Giải Trí 03:51 am 04/04/2017

12 cung hoàng đạo là chàng hoàng tử Disney nào?

Sư Tử có tính cách giống hệt chàng hoàng tử trong Người đẹp và Quái vật, Kim Ngưu lại là hoàng tử của nàng Bạch Tuyết,... còn bạn thì sao, bạn là chàng hoàng tử nào?

 

 

Bạch Dương

Tính cách của những chàng trai Bạch Dương giống với chàng thuyền trưởng đẹp trai tài giỏi John Smith trong phim Pocahontas. Không chỉ thể hiện mình luôn là một người lãnh đạo giỏi, John Smith lúc nào cũng tràn ngập năng lượng và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để bảo vệ những người yêu thương.

Kim Ngưu

Có ai biết chàng Hoàng tử phim Bạch Tuyết và bảy Chú lùn tên là gì không? Đó là Hoàng tử Florian, một người rất đáng tin cậy, đáng để Bạch Tuyết trao gửi mọi niềm tin và chung sống cùng. Cũng giống như các bạn Kim Ngưu, luôn giữ vững quan điểm, chăm chỉ và xứng đáng là nơi để bạn bè, người thân dựa vào.

Song Tử

Hoàng tử A-la-đanh (Aladdin) chính là hình tượng của các chàng trai Song Tử. A-la-đanh chân thật, hài hước, trẻ trung khiến cho ai gặp cũng thấy yêu quý. Cũng giống như các bạn Song Tử, Hoàng tử A-la-đanh còn rất thông minh và hay tò mò, ham hiểu biết nữa nhé!

Cự Giải

Nhạy cảm và dễ tổn thương, Cự Giải giàu cảm xúc nhưng thường che giấu sau bề ngoài có phần lạnh lùng. Cự Giải cũng được coi là rất láu cá và không ngại đeo bám, chỉ cần để bảo vệ được những người mà họ yêu thương. Đố bạn biết Cự Giải giống ai nào? Chính là chàng anh hùng chân thành đáng yêu Hercules đấy!

Sư Tử

Nóng tính và có phần hơi quá tự tin, đề cao bản thân giống hệt như chàng Hoàng tử Adam – người bị biến thành Quái thú trong bộ phim Người đẹp và Quái vật. Tuy vậy, ẩn sâu trong tính cách đó là một trái tim nồng ấm, dũng cảm và không ngại đối mặt với thử thách.

Xử Nữ

Các bạn trai Xử Nữ có tính cách rất giống với chàng Hoàng tử Henry (hay được biết đến dưới cái tên Hoàng tử Charming) của công chúa Lọ Lem Cinderella. Lúc nào Charming cũng thật chu đáo, ân cần, trung thực và rất quyết đoán.

Thiên Bình

Thiên Bình chính là Hoàng tử Ếch Naveen. Ban đầu Naveen có phần lười biếng nhưng sau đó, chàng đã hiểu được phải làm gì để có được cuộc sống tốt đẹp. Naveen thể hiện đúng tính cách của một chàng trai Thiên Bình: vui tính, dễ gần, thích kết bạn, và không ngại khó khăn, gian khổ.

Thần Nông

Nếu nói về Thần Nông, không ai có thể hợp hơn hình ảnh của chàng siêu trộm Flynn Rider trong phim Công chúa tóc dài. Một chàng trai liều lĩnh, đầy đam mê và quyết đoán, đúng y chang các bạn Thần Nông luôn nhé!

Nhân Mã

Không ngại phiêu lưu tới những nơi nguy hiểm nhất để đi tìm cô gái của mình, đó chính là chàng Hoàng tử Phillip của Công chúa ngủ trong rừng. Không chỉ dũng cảm, Nhân Mã cũng không ngại thử thách và còn thể hiện mình là người rất dễ tính, đáng yêu nữa đấy, giống Hoàng tử Phillip quá đúng không nào?

Ma Kết

Kiên trì, dũng cảm và lặng lẽ theo đuổi, hoàn thành mục đích của mình là tính cách nổi bật của các bạn Ma Kết. Tính cách này có phần giống với chàng trai Li Shang trong bộ phim Hoa Mộc Lan. Tuy có phần hơi bảo thủ, nhưng Li Shang vẫn chứng minh cho mọi người thấy mình là người không bao giờ từ bỏ!

Bảo Bình

Bạn nhớ chàng trai Kristoff Bjorgman trong bộ phim Frozen không? Chàng trai thân thiện, tự tin, chân thành và không ngại giúp đỡ người khác đúng như tính cách của các bạn Bảo Bình vậy. Không những thế, Bảo Bình còn là những bạn rất tự lập và chăm chỉ nữa, giống y chang Kristoff nha!

Song Ngư

Vẻ thư sinh, lãng mạn của Hoàng tử Eric, trong phim Nàng tiên cá dường như hợp với các bạn Song Ngư nhất đấy! Chính vì vẻ ngoài dễ thương này mà Eric đã đánh cắp được trái tim của nàng tiên cá Ariel xinh đẹp. Giống như tính cách của các chàng trai Song Ngư, Eric nhẹ nhàng, quan tâm đến người khác và cũng rất dũng cảm, nhanh nhẹn.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,