Giải Trí 04:10 am 04/04/2017

Cung Hoàng đạo của bạn giống với nàng công chúa Disney nào?

Mỗi nàng công chúa của Disney lại có những tính cách khác nhau. Thử xem bạn giống với nàng công chúa nào nhất nhé!

Bạch Dương

Bạn chính là cô công chúa Merida cá tính dũng cảm, thích phiêu lưu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Brave (Dũng cảm). Tuy hơi có phần nóng tính và bảo thủ, nhưng Merida biết thế nào là đúng, là sai và sẵn sàng hi sinh vì những người thân yêu trong gia đình.

Kim Ngưu

Chân thành, thực tế, kiên trì và cực kỳ đáng tin cậy, đó là những đức tính nổi bật của nàng Lọ Lem cũng như của các bạn Kim Ngưu. Một khi đã bắt tay làm việc gì, Kim Ngưu sẽ rất chăm chỉ và cẩn thận, giống y như nàng Lọ Lem Cinderella vậy.

 

 

Song Tử

Các bạn Song Tử được so sánh với nàng tiên cá Ariel, cô gái láu cá, thông minh và luôn tò mò về thế giới loài người. Song Tử cũng vậy, ngoại trừ tính tò mò, Song Tử còn khá mơ mộng, vui tính và rất tốt bụng nữa, hãy phát huy những đức tính tốt này nhiều hơn trong cuộc sống nhé!

Cự Giải

Tính khí của các cô nàng Cự Giải mạnh mẽ y như nàng công chúa Jasmine trong phim “Aladin và cây đèn thần”. Mặc dù là người mạnh mẽ, cá tính, đôi khi hơi thất thường nhưng Cự Giải cũng giống như Jasmine, rất biết cảm thông và chia sẻ.

Sư Tử

Sự hào phóng, lãng mạn, tinh tế và nhẹ nhàng trong tính cách của các bạn Sư Tử được so sánh với nàng công chúa Aurora trong bộ phim nổi tiếng “Công chúa ngủ trong rừng”. Hãy luôn sống thật tốt, cuộc sống sau này của chúng mình cũng sẽ “kết thúc có hậu” như nàng công chúa xinh đẹp đáng yêu này đấy!

Xử Nữ

Xử Nữ chính là nàng công chúa Bạch Tuyết với tính cách gần như hoàn hảo của một cô gái xinh đẹp: dịu dàng, hiền lành, chân thành, đáng tin cậy, và không ngại giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống, hãy thể hiện mình mạnh mẽ hơn để không bị bắt nạt Xử Nữ nhé.

Thiên Bình

Mặc dù Thiên Bình là những bạn rất hay chú ý đến ngoại hình, nhưng khi yêu quý một ai đó, Thiên Bình sẽ chẳng mấy quan tâm đến việc người bạn đó xinh đẹp hay không. Giống như nàng Belle trong bộ phim “Người đẹp và Quái vật”, sẵn sàng yêu thương cả chàng quái vật miễn là chàng quái vật đó là người tốt.

 

Thần Nông

Nếu xét về sự tháo vát, lòng đam mê và quyết tâm thì khó có ai bằng các bạn Thần Nông. Và cô công chúa có đầy đủ những đức tính này chính là Rapunzel – Nàng công chúa tóc dài xinh đẹp đầy cá tính, sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu quý.

Nhân Mã

Những cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người không ngại phiêu lưu mạo hiểm, sẵn sàng dấn thân vào những nơi nguy hiểm nhất, giống như nàng công chúa Anna xinh đẹp, thân thiện và rất năng động trong bộ phim “Nữ hoàng băng giá” mới ra mắt cuối năm vừa rồi. Bạn nhớ chứ, Anna không ngại hiểm nguy, tìm mọi cách để cứu người chị thân yêu của mình khỏi lời nguyền.

Ma Kết

Ma Kết cũng giống như công chúa Tiana, luôn chăm chỉ hết mình, tập trung hoàn thành mục đích một cách có trách nhiệm nhất. Đôi khi vì quá quyết tâm nên các bạn Ma Kết trở nên quá tham vọng, thế nên hãy học cách kiểm soát bản thân để không bị mang tiếng xấu bạn nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình là những cô gái có tính tự lập rất cao, ý chí mạnh mẽ và nhiều lúc hơi bị bí hiểm, khó đoán trước. Bạn thấy giống cô công chúa nào? Chính là nàng Mulan đấy, chuẩn quá đúng không nhỉ? Tuy mạnh mẽ vậy nhưng Mulan cũng rất nữ tính và vô cùng đáng yêu.

Song Ngư

Nhạy cảm, thương người, giàu lòng trắc ẩn và cũng rất giàu trí tưởng tượng là những đức tính nổi bật nhất của Song Ngư, giống như cô nàng Pocahontas dễ thương, luôn sẵn sàng cứu giúp những người bạn động vật sống quanh mình, cho dù có phải mạo hiểm. Tính thương người của Song Ngư rất dễ bị lợi dụng đấy, nên chú ý bạn nhé!

 

Nguồn: H2T

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,