Giải Trí 04:49 pm 20/04/2016

Hài Kịch 12 Chòm Sao - Khi 12 Chòm Sao Diễn Hài

Bạch Dương: Vào vai một playboy. Từ sâu thẩm bên trong anh ý là một người bạn tốt và nhân hậu nhưng lại là một tay “chơi gái” thứ thiệt trong mắt mọi người.

Kim Ngưu: Vào vai một quý cô đã có gia đình. Là một người đang hạnh phúc bên cạnh anh chồng lý tưởng và đang cực kỳ đam mê công việc “making babies”. Nấu ăn ngon.

Song Tử: Vào vai một người theo chủ nghĩa độc thân. Sự thành công của việc “lạ và độc” của show diễn là hoàn toàn do “đây”. Là người mà các nhà kịch bản luôn nhắm tới, để trao những vai có những lời thoại ngẩu hứng, may mắn?!

Cự Giải: Vào vai một chàng gay “lòe loẹt” bên cạnh dàn diễn viên nữ chính. Mặc dù một show diễn có thể có nhiều cặp đồng tính nhưng nhất định phải có một vai “đặc biệt” thế này, ăn mặc thời trang, đi shopping và “quân sư tình yêu” cho nữ diễn viên chính. Nhà kịch bản thích giao những lời thoại hồn nhiên kiểu “trắng trợn” mang tính chất gây cười cho khán giả cho anh vì chỉ có thể là anh và anh mà không phải một ai khác mới có thể hoàn toàn xuất sắc chúng.

Sư Tử: Vào vai người tình cũ của diễn viên chính. Thường xuất hiện sau “scandal tình ái thắm thiết” với một trong những diễn viên chính. Đóng góp vào những “bi kịch” cũng như nội dung chính của show diễn.

Xử Nữ: Vào vai một người đàn ông đã có gia đình. Là một người chồng một mực yêu chiều vợ đến mức “quá đáng” và từ đó mà luôn đồng ý với những ý nghĩ có thể nói là “điên rồ” của cô vợ Kim Ngưu (thích “making babies”, xem lại phần Kim Ngưu để biết thêm chi tiết) nhưng thỉnh thoảnh vẫn không thể nào “theo” nổi cô ta mà phải quyết định “dừng cuộc chơi.”

Thiên Bình: Vào vai một đối tượng luôn được tình yêu “săn đón.” Cô là một phụ nữ mà mọi chàng trai điều ham muốn dù chỉ là “dự bị” cũng được với “khả năng” tuyệt vời vẫn có thể duy trì tình bạn với những người đã từng theo đuổi cô.

Thiên Yết: vào vai một chàng trai đau khổ vì tình. Anh là một người luôn chân thành trong tình yêu và có những cảnh diễn đau khổ cũng như xúc động nhất trong show diễn.

Nhân Mã: Vào vai người hàng xóm “kỳ lạ.”Thích vào nhà người khác mà không thèm gõ cửa và ở lì ở đó nhiều hơn hơn là ở nhà mình. Là nhân vật gây rối trong phần lớn cảnh diễn nhưng cũng là người đóng góp những trận cười hiệu quả, xả stress nhất của show, là mục đích chính của show hài.

Ma Kết: Vào vai một ông chủ. Chỉ xuất hiện khi dàn diễn viên chính thật sự đi đến chỗ làm. Điểm kỳ lạ là dàn diễn viên đó lại không thường đi làm cho lắm.

Bảo Bình: Vào vai một phụ nữ đang mang thai. Là người “dính” baby mặc dù không hề muốn trong khi người muốn có baby lại không thể. Nhưng vẫn phải dính thôi vì phải có một người trong show diễn phải dính mà, và vì thế show diễn mới thú vị.

Song Ngư: Vào vai cô bạn gái. Là một nhân vật ngẫu nhiên đứng giữa tình cảm của đôi “bạn trẻ” nhân vật chính đang yêu. Sự thật là khán giả chỉ đang chờ xem cô ta bị “đá” thôi. Mặc dù cô luôn là một người tốt nhất.

Nguồn: Yani NP - Translator Team MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,