Giải Trí 04:49 pm 29/04/2016

NỮ ĐẠI GIA TRỞ LẠI, DỰ KIẾN RA RẠP NGÀY 20.5

Sau hơn một tháng im ắng, bộ phim NỮ ĐẠI GIA do đạo diễn Lê Văn Kiệt đảm nhận, đã được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành, dự kiến ra rạp vào ngày 20.05.

NỮ ĐẠI GIA là bộ phim hình sự, hành động kịch tính mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Dần với “bộ đôi” nữ chính Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh. 

Chuyện phim xoay quanh một phụ nữ quyền lực đối đầu với xã hội đen để cứu con gái. Vì công việc kinh doanh bận rộn, bà mẹ đơn thân Kim Anh – do Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai, không có thời gian chăm sóc con gái Nhi – do Trương Quỳnh Anh thủ vai. Lâu dần, Nhi trở nên ăn chơi trác táng và đem lòng giận dỗi mẹ mình. Những rắc rối xảy ra từ khi Kim Anh bắt đầu mối quan hệ với một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Khi Kim Anh và Cường tổ chức đám cưới và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt gia đình, phản ứng của người nhà hai bên vô tình ám hiệu những điều không lành sắp tới.

Với phiên bản công chiếu này, bộ phim đã hoàn tất mọi thủ tục và công đoạn hậu kỳ, chỉ chờ ngày phát hành là 20.05.

Xem trailer chính thức của phim tại đây.

 

Nguồn: Danielle Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tổng Hợp)

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,