Giải Trí 02:26 am 02/03/2016

Teaser Trailer thứ 2 cùng loạt Teaser Poster của bộ phim hình sự - hành động kịch tính NỮ ĐẠI GIA

Những mâu thuẫn giữa hai mẹ con Kim Anh và Nhi cũng được đẩy lên qua một số tình tiết gay cấn. Công việc kinh doanh bận rộn khiến bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi không chỉ trở nên ăn chơi trác táng mà còn đem lòng giận dỗi mẹ mình.

Teaser Trailer thứ 2 cùng loạt Teaser Poster của bộ phim hình sự - hành động kịch tính NỮ ĐẠI GIA tiếp tục hé lộ cho khán giả những nhân vật mới cùng nhiều mâu thuẫn đầy uẩn khúc.

Teaser Trailer mở đầu với cuộc gặp mặt của Hành (Quang Sự thủ vai) và Nhi (Trương Quỳnh Anh thủ vai), sau đó là những lát cắt hành động đầy mạnh mẽ và nguy hiểm của Hành giữa đám giang hồ, trong kho chật chội bao tải hàng, trong ngõ hẻm… Vai trò của anh cùng mối quan hệ với hai NỮ ĐẠI GIA vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng trong Teaser Poster mới, hình ảnh Hành và Nhi đi giữa một đám tang đã gây ấn tượng mạnh cùng sự tò mò về câu chuyện ẩn sau đó. 

Hành (Quang Sự) khẳng định: “Dù là chăn trâu hay làm giám đốc, tôi cũng sẽ khiến người ta phải nể mình”

Chạm mặt với giang hồ

Những pha hành động táo bạo

Đi cùng Nhi (Trương Quỳnh Anh) giữa một đám tang bí ẩn

Mối quan hệ “sóng gió” tiếp theo là của nữ đại gia Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai) cùng một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Kim Anh và Cường đã có một đám cưới giản dị và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt gia đình. Đáp lại sự hồ hởi của cặp vợ chồng mới cưới, phản ứng của bà lão dường như là ám hiệu của những điều không lành sắp xảy tới. 

Đám cưới hạnh phúc của Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên) và Cường (Huỳnh Anh Tuấn)

Một tay chơi trong giang hồ

…và một bà mẹ đơn thân thành đạt

Điều chẳng lành đang chờ phía trước?

Những mâu thuẫn giữa hai mẹ con Kim Anh và Nhi cũng được đẩy lên qua một số tình tiết gay cấn. Công việc kinh doanh bận rộn khiến bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi không chỉ trở nên ăn chơi trác táng mà còn đem lòng giận dỗi mẹ mình. Chia sẻ về cái tát thẳng tay với con gái màn ảnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bộc bạch: “Các cảnh xung đột giữa hai mẹ con khiến cả hai đều mất nhiều sức lực. Lúc quay cảnh này, Kỳ Duyên tát “nhẹ” quá nên đạo diễn bắt phải tát đi tát lại, đến mức Trương Quỳnh Anh bật khóc ngay trên phim trường”.  

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Nhân vật nữ đại gia Kim Anh vừa có điểm giống tôi cũng vừa rất khác tôi ngoài đời. Giống ở chỗ tôi và nhân vật có "máu" kinh doanh. Cả hai cũng là những bà mẹ đơn thân. Vì thế, phần nào tôi hiểu được tâm trạng của người mẹ doanh nhân phải lo lắng cho con ra sao. Nhưng Kim Anh quá đà hơn tôi, mải mê đi làm kiếm tiền, khi con hư hỏng thì quát nạt, đánh mắng. Ngoài đời, tôi dù bận rộn đến đâu vẫn dành mọi yêu thương và tình cảm cho con. Tôi diễn xa, nhưng nghe con điện thoại mà có chuyện gì là thu xếp về ngay.”

Teaser Poster mới với hình ảnh hai mẹ con Kim Anh và Nhi

Sự xuất hiện của hai chị em siêu mẫu Thúy Vinh và cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền trong những giây cuối cùng của Teaser Trailer 2 cũng là một ẩn số thú vị. Nhà sản xuất Trần Trọng Dần chia sẻ, họ sẽ đối đầu trong một phân cảnh hành động nảy lửa.

NỮ ĐẠI GIA – Dự kiến khởi chiếu ngày 01.04.2016.

Trân trọng cảm ơn

Nguồn: Danielle Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tổng Hợp)

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,