Góc Chiêm Tinh 10:38 am 10/08/2016

Các cung Thống lĩnh thích hợp với nghề gì trong tương lai?

Nghề nghiệp bạn chọn để theo đuổi không chỉ là "cần câu cơm" cho bạn suốt những năm tháng về sau này, mà đó sẽ còn là niềm vui, niềm tự hào, là động lực để tiếp tục tiến bước của bạn. Chọn nghề phù hợp với bản chất chính là điều mà tất thảy chúng ta đều ít nhiều mơ ước. Và cung hoàng đạo có thể hé lộ cho chúng ta khá nhiều về điểm này đấy.

Các cung Thống lĩnh thường có xu hướng thích trở thành lãnh đạo, cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Một người thuộc cung Thống lĩnh sẽ cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa nhất khi người đó có thể trở thành sếp lớn, hoặc không thì cũng phải là ông sếp của chính bản thân mình. Điều này có nghĩa rằng, hoặc là cung Thống lĩnh sẽ muốn trở thành người đứng đầu, người chịu trách nhiệm cao nhất, hoặc là anh ta sẽ làm việc độc lập, tự mình chịu trách nhiệm cho chính mình. Một môi trường làm việc bó buộc khiến cho bạn không tài nào bộc lộ và phát huy chính kiến của bản thân sẽ dẫn đến hậu quả là cả thể chất và tinh thần sẽ đều mệt mỏi, rất dễ gây ra chứng loạn thần kinh xét về lâu về dài đấy bạn ạ.

1. Bạch Dương

Bạn là cung Thống lĩnh thuộc nhóm Nguyên tố Lửa. Lửa tức là hành động, là bất cứ điều gì thú vị và có khả năng khơi dậy nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết bên trong bạn và cả những người khác nữa. Bạn rất cần cái cảm giác "cưỡi bạch mã dẫn đầu đoàn diễu hành" cũng như những cơ hội thể hiện tài năng đánh trúng trọng tâm vấn đề chỉ trong vòng một nốt nhạc. Bạn luôn nỗ lực hết mình để thu hút được sự chú ý và cũng là để được công nhận. Bạn rất giỏi bắt đầu, nhưng lại không giỏi kết thúc một tí nào. Sẽ thật tuyệt nếu có ai đó có thể "đỡ" cho bạn mỗi lần bạn "trót dại" đặt niềm tin nhầm chỗ, hào phóng không chút suy nghĩ và nổi máu liều bất thình lình, song đồng thời cũng không thúc ép bạn làm cái này cái nọ, mà thay vào đó, cho bạn toàn quyền tự do cống hiến và theo đuổi những điều mới mẻ, và nếu người đó có thể giúp bạn "thu dọn tàn cục" thì thật quá tốt!

2. Cự Giải

Bạn là cung Thống lĩnh thuộc nhóm Nguyên tố Nước. Nước luôn chuyển động, đồng thời nước cũng thẳm sâu và bao dung, làm nên một đại dương của trí tưởng tượng đầy huyền bí và mơ màng. Trong công việc của mình, bạn luôn cần có sự riêng tư ở một mức độ nhất định để có thể thoải mái xử lý tất cả những xúc cảm tiêu cực của mình trước khi vững tâm tiến thẳng về phía trước. Hẳn là bạn sẽ thích một chốn làm việc có thật nhiều không gian để mơ mộng, được di chuyển khắp nơi để mở mang tầm hiểu biết, song trên hết, cái bạn cần là cảm giác "như được ở nhà". Làm việc với thức ăn hoặc tiền bạc chính là thiên đường với bạn. Thêm nữa, nếu như được dẫn khách hàng ra ngoài đi ăn, bất kể là ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối, là một niềm hạnh phúc hết sức ngọt ngào, bởi vì bạn thích chăm sóc người khác mà. Bạn thích giữ kín mọi kế hoạch và giấc mơ của mình cho tới thời điểm đủ thích hợp để công bố chúng và đón nhận sự chú ý của mọi người (đừng chối, sự thật là vậy mà).

3. Thiên Bình

Bạn là cung Thống lĩnh thuộc nhóm Nguyên tố Không khí. Không khí có mối liên hệ chặt chẽ với tinh thần và trí óc, vậy nên, bạn đương nhiên thích những bài "tập thể dục" cho não bộ rồi. Bạn là một trọng tài tuyệt vời, một thẩm phán cứng rắn với phương châm "gây tội là phải chịu phạt", nhưng không chơi trò bạo lực nhé! Với bản tính công bằng, "đồng xu nào cũng có hai mặt", bạn thích xếp đặt mọi điều và mọi người xuất hiện trong cuộc sống của bạn ở thế cân bằng mới nghe. Bạn cảm thấy thành công và thỏa mãn nhất khi có thể làm việc với một người cộng sự hợp tính hợp nết với mình (tuy nhiên, nếu người đó cũng thuộc cung Thống lĩnh thì khó rồi đấy, trừ phi hai bạn thống nhất được ai sẽ trở thành người lãnh đạo. Còn nếu đối tác của bạn cũng là Thiên Bình thì có lẽ chẳng bao giờ hai bạn quyết định được đâu!). Công việc lý tưởng nhất đối với bạn là giải quyết tranh chấp của người khác, dội nước lạnh làm nguội những cuộc cãi vã và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, từ mỹ phẩm (Thiên Bình là cung quản về sắc đẹp mà) tới đồ gia dụng, vân vân và vân vân.

4. Ma Kết

Bạn là cung Thống lĩnh thuộc nhóm Nguyên tố Đất. Nói đến Đất, chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra sự vững chãi, chắc chắn, thực tế và đầy tiềm năng phát triển. Bạn hạnh phúc nhất là khi có thể đứng sau hậu trường mà điều khiển tất thảy mọi thứ đang diễn ra trên sân khấu ngoài kia, bất kể là sân khấu kịch hay sân khấu chính trị. Bạn được sinh ra để dẫn dắt và tư vấn cho người khác (trừ phi bạn tự làm chủ chính mình), vì khi đó, bạn có thể sử dụng nguồn kinh nghiệm phong phú có được từ cả trải nghiệm lẫn học hỏi của bản thân ở mức độ tối ưu nhất. Những công việc liên quan đến an ninh, an toàn luôn hút bạn như nam châm hút sắt vậy. Bạn sẽ hạnh phúc nhất là khi đạt tới đỉnh cao trong công việc mà bạn đã lựa chọn.

 

Nguồn: MER (Theo Linda Goodman' s Star signs)

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,