Góc Chiêm Tinh 11:10 am 06/12/2016

Hải Vương trong từng cung nhà p1

Vị trí của Hải Vương nói lên bạn sẽ cho đi điều gì, ở đâu và vì ai

Hải Vương trong Nhà thứ nhất

Bạn là một người khéo léo, sắc sảo. Trong mắt người khác, bạn rất hiền dịu, nhạy cảm, hay mơ mộng. Bạn cực kỳ nhạy cảm với môi trường xung quanh. Những người khác nhìn bạn theo cách mà họ muốn, do đó bạn để lại những ấn tượng khác nhau đối với mỗi người. Bạn có xu hướng khuyến khích điều này mặc dù bạn cũng không hiểu rõ. Ngoại hình và kiểu cách của bạn biến đổi không ngừng. Bạn là một người yêu hòa bình. Khi bạn không nổi điên lên, bạn quyến rũ và hấp dẫn một cách tinh tế. Người ta thường bị bạn cuốn hút và họ có cảm giác rằng bạn rất hiểu họ. Bạn đôi khi rất thất thường, phản ứng đầu tiên của bạn trước một rắc rối có thể là chạy trốn đi để rồi tự trách bản thân hoặc cảm thấy mình thật vô dụng. Bạn không có một năng lực tốt để nhận biết và đấu tranh với tính nhạy cảm của bạn. Giống như miếng bọt biển, bạn hấp thụ tâm tính của người khác. Trí tưởng tượng của bạn rất mạnh mẽ. Bạn có một cuộc sống rất dễ dãi theo kiểu "điều gì đến sẽ đến".


 

Hải Vương trong Nhà thứ hai 

Bạn không thích bị ràng buộc quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, nhưng nếu làm quá trớn, sẽ có một vài điều rắc rối với tiền bạc và quyền sở hữu. Có thể bạn kiếm tiền thông qua hoạt động nghệ thuật, nhưng bạn phải tránh những cạm bẫy tiềm tàng trong việc đặt quá nhiều niềm tin và ý tưởng vào chúng, đến nổi không có đủ những kiến thức căn bản trong cuộc sống thực. Bạn hãy nên nghe theo những lời khuyên về tài chính. Bạn sống với triết lý phi vật chất. Điều này cũng tốt cho bạn thôi, nhưng nó có khả năng dẫn đến thái độ thiếu thực tế và những rắc rối về tiền nong. Khi đến lúc phải kiếm tiền, bạn thường hành động theo linh cảm và trực giác. Bạn có niền tin rằng một ngày nào đó bạn cũng sẽ có tiền thôi, và bạn mơ về một cuộc sống giàu sang phú quý. Bí quyết ở đây chính là việc đặt niền tin vào tính tự đại của chính bạn. Nếu bạn thường có những rắc rối liên quan đến tiền bạc, có thể bạn muốn xem xét xem bạn có thực sự không màng đến của cải vật chất, hay nó bắt nguồn từ việc đánh giá thấp giá trị của chính bản thân bạn. Khi Hải Vương Tinh nằm trong một tình trạng tốt ở Nhà thứ hai, có khả năng bạn sẽ được phát tài, và niềm tin này sẽ mang đến bất cứ thứ gì bạn cần. Nếu Hải Vương Tinh bị sai lệch, bạn sẽ bỏ qua những điều thực tiễn, và tiền sẽ tuột khỏi tay bạn. Bạn rất rộng rãi, nhưng hãy tránh những tình huống mà bạn phải chịu đựng những điều tồi tệ trong mặt tài chính và dẫn tới những sự oán hận.Hải Vương trong Nhà thứ ba

Những khuôn mặt vô tình, lạnh lùng rất khó thu hút được bạn, vì thế những "giáo sư gây mê" sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của bạn được. Tuy nhiên, bạn lại có tài tưởng tượng và học theo kiểu tổng quát. Bạn là người rất sâu sắc và rất thú vị, tuy nhiên trí óc bạn lại thường bay lơ lửng trên chính tầng mây và bỏ lỡ những điều quan trọng. Rập khuôn theo thời khóa biểu rất khó khăn đối với bạn. Bạn cũng không giỏi chạy việc vặt, giao thiệp, và những hoạt động thường ngày khác. Bạn chỉ "tỉnh ngộ" khi nghe đến những chỉ dẫn quá rõ ràng, cho nên thường hay lỡ mất những chi tiết hữu ích. Bạn thường xuyên đi trễ trong những cuộc họp hoặc quên chúng luôn. Cách giao tiếp của bạn thường làm cho người khác cảm thấy thoải mái, và hình như bạn có thể hiểu họ chỉ bằng trực giác của bạn. Bạn diễn đạt ý một cách sáng tạo, trừu tượng và với sự quyến rũ khó cưỡng lại. Tuy nhiên, đôi khi bạn khuyến khích, cổ vũ một điều mà bạn còn không hiểu rõ; lời nói của bạn gây hiểu lầm và hiếm khi rõ ràng rành mạch. Học hành, đặc biệt là lúc còn trẻ, là cả một thử thách đối với bạn. Đơn giản bởi vì bạn hơi thiếu kỷ luật hoặc do cách học không đủ sáng tạo để duy trì hứng thú của bạn.


Hải Vương trong Nhà thứ tư

Bạn dường như có một tuổi thơ khá phức tạp, chính vì sự nhạy cảm đặc biệt, trống trải, ám ảnh hoặc bối rối, xung đột với cha mẹ. Cuộc sống gia đình ban đầu có một vài điều lộn xộn, có thể bạn phải vấp ngã, để rồi đứng dậy và đạt được một năng lực mạnh mẽ trong việc xác định và xây dựng những nền tảng cơ bản cho riêng mình. Bạn khát khao một tình cảm mạnh mẽ hơn trong mái ấm gia đình, hoặc sự chăm sóc, nuôi dưỡng. Điều này dẫn đến việc bạn muốn xây dựng một gia-đình-mở, bao gồm luôn cả những người không có họ hàng cũng được coi là "gia đình". Điều nay giúp bạn cảm thấy được yêu thương và được nuôi nấng. Hoặc chính bạn là một "người mẹ", hào phóng cho đi và mong muốn được nhận lại một tình yêu vô điều kiện và sự chăm nom. Nếu bạn cảm thấy mình là một "tấm thảm chùi chân" thì đã đến lúc phải đặt ra vài giới hạn rồi đấy. Nhiều khi bạn muốn trốn tránh và trở nên cô độc để nạp lại năng lượng cho tinh thần của bạn. Bạn lánh đời hoặc trốn tránh những bổn phận vì chúng làm bạn quá tải. Nhìn lại gia đình và tuổi thơ của bạn một cách thực tế có thể là cả một vấn đề với bạn; bạn có quá nhiều giấc mơ và niềm kì vọng rất lớn từ mái ấm gia đình, điều này có thể gây trở ngại cho sự nhận thức của bạn. Bạn có thể xoay xở bằng cách lý-tưởng-hóa-quá-mức để tạo ấn tượng là họ khác xa bản chất thực sự của họ, và trong cả hai trường hợp bạn đều đi quá xa. Hãy cố gắng nhìn gia đình mình một cách thật rõ ràng nhé!

Hải Vương trong Nhà thứ năm

Bạn giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và có năng khiếu về kịch. Bạn được truyền cảm hứng bởi nghệ thuật và cảm thấy cần phải biểu lộ bản thân mình một cách kỳ quái hoặc cư xử rất "kịch". Bạn có thể là một diễn viên xuất sắc. Bạn cũng có thể là một giáo viên đầy sáng tạo hoặc một nhân viên chăm sóc sức khỏe nếu bạn thích chăm sóc trẻ em. Bạn cũng có một nhu cầu khác thường trong việc cần người khác phải thấu hiểu bạn, đặc biệt là vể sự lãng mạn và sáng tạo. Tình yêu của bạn tràn ngập những điều kì diệu tưởng tượng, và thường thì niềm say mê đắm đuối với kịch nghệ sẽ dẫn đến việc bạn thấy tất cả những gì bạn muốn thấy. Và đôi khi những suy nghĩ lãng mạn của bạn cũng không thích hợp lắm. Bạn lôi cuốn một cách khác thường, hỗn loạn hoặc thích giữ bí mật về cuộcđời sống tình cảm của mình khi bạn không hài lòng lắm về nó. Bạn bị thu hút bởi những người mà bạn cho rằng cần phải được cứu rỗi, nhưng kết cục bạn lại bị dính với những người ngượng ngùng, dè dặt, không có chính kiến hoặc sống bám. Duy trì niềm cảm hứng với kịch trong đời sống tình cảm của bạn là rất quan trọng, nhưng nhiều khi nó làm bạn kiệt sức. Bạn cần phải tìm kiếm một sự cân bằng - cứ giữ lấy những ý tưởng của bạn, nhưng tránh đặt kì vọng quá nhiều vào những con người tầm thường. 

Hải Vương trong Nhà thứ sáu

Khi Hải Vương Tinh nằm trong Nhà thứ sáu, bạn dễ dàng xử lý những công việc thường ngày. Bạn nhận thức rằng cuộc sống còn có nhiều ý nghĩa hơn việc mắc kẹt trong những thói quen thường ngày, lập danh sách, sắp xếp hóa đơn để thanh toán. Tuy nhiên, trốn tránh hoặc lờ đi những bổn phận cơ bản có thể dẫn đến sự rắc rối và hỗn loạn cũng như tội lỗi. Bạn quá dễ dãi với đồng nghiệp hoặc từ chối những lời khen tặng cho công sức lao động vất vả của mình. Bạn có những suy nghĩ phóng đại về việc trở nên có ích cho người khác. Bạn muốn giúp đỡ người khác vô điều kiện, nhưng nếu bạn không đặt ra những ranh giới và hạn định, bạn cảm thấy như mình bị bóc lột. Khi quản lý những công chuyện hàng ngày hoặc trong công việc, bạn lại cảm thấy thật bất lực và thường nhờ người khác làm thay. Về mặt sức khỏe, bạn thường hay có những lời than phiền khó hiểu đến nổi bác sỹ cũng bó tay; bạn nhạy cảm, hay mẫn cảm với các loại thuốc. Có thể những điều này có liên quan đến những cảm giác tội lỗi đã đề cập ở trên. Bạn có một niềm thích thú lớn trong việc lựa chọn nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe. Một vài người lại rất thương động vật và thú cưng.

 

Nguồn: Member MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,