Làm Đẹp 11:26 am 30/01/2017

Bật mí món trang sức phù hợp tính cách 12 cung Hoàng đạo

Tùy theo tính cách của mình mà mỗi cung Hoàng đạo lại có một món trang sức phù hợp khác nhau. Hãy nói cho chúng tôi biết cung Hoàng đạo của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn thích hợp với trang sức thế nào.
 
Bạch Dương
 
Xương gò má là nét đẹp nhất trên gương mặt của các cô nàng Bạch Dương. Thế nên những loại trang sức như khuyên tai, nhất là loại khuyên tròn to, màu sắc bắt mắt, sẽ giúp tôn lên đường nét ấy.
 
Kim Ngưu
 
Kim Ngưu thường yêu thích sự xa hoa. Bởi thế những món trang sức cổ điển và khá đắt tiền như ngọc trai sẽ phù hợp với họ
 
Song Tử
 
Các nàng Song Tử hãy tập trung những món trang sức làm tôn lên vẻ đẹp của cánh tay, bàn tay và xương quai xanh.
 
Cự Giải
 
Bản chất lãng mạn và ngọt ngào khiến Cự Giải yêu thích món trang sức sang trọng, lung linh.
 
Sư Tử
 
 
Sư Tử cũng khá yêu thích kiểu trang sức nổi bật như vàng hay đá quý vì muốn thu hút như bản tính vốn có.
 
Xử Nữ
 
Đa số Xử Nữ phù hợp với những món đồ trang sức truyền thống, có độ bền, chất liệu tự nhiên.
 
Thiên Bình  
 
Thiên Bình phù hợp với những món trang sức có tính đối xứng và không quá lòe loẹt, đặc biệt là những chiếc vòng hình hoa.
 
 Thiên Yết
 
Bò Cạp là cung có tính cách phức tạp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nữ Bò Cạp nổi tiếng vì thường che giấu cảm xúc bản thân và là người có cá tính bí ẩn. Vì thế, những trang sức như đá màu tối và có khắc biểu tượng huyền bí phù hợp với họ.
 
 Nhân Mã
 
Nhân Mã là một cô nàng phóng khoáng và dễ tính nên họ phù hợp với hầu hết các loại trang sức. Họ thường khá dễ tính khi chọn lựa.
 
 Ma Kết
 
Ma Kết là cô nàng khá cổ điển, nên những món đồ bền, lâu hỏng và không chịu sự chi phối của mốt, như vòng ngọc trai lại cực kỳ phù hợp.
 
 Bảo Bình
 
Bảo bình là con người khá lập dị và độc đáo. Họ không thích những món trang sức truyền thống như vàng, bạc mà thích loại vòng khắc gỗ hay vòng tay handmade 12 cung hoàng đạo. 
 
Song Ngư
 
Món đồ trang sức hợp với cô nàng Song Ngư phải gợi lên cảm giác dịu dàng và lãng mạn, chứ không nên quá mạnh mẽ hay phô trương. Nhẫn, vòng tay, kẹp tóc, trâm cài áo, khuyên tai với thiết kế hình con cá là một gợi ý thú vị.

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,