Làm Đẹp 11:28 am 17/06/2016

Đo độ cả tin của 12 cung hoàng đạo

 • Bạch Dương biết cách nghi ngờ nhưng lại không biết cách thể hiện mối nghi ngờ ấy. Sự thật, cho dù không tin, Bạch Dương cũng giữ điều ấy trong lòng và chỉ nói với một số người thân cận. Tuy nhiên, để nói dối một Bạch Dương là chuyện không hề dễ dàng, bởi điểm mạnh của Bạch Dương chính là “đọc” thấy các dấu hiệu lừa dối ở người đối diện. Nếu đứng trước Bạch Dương mà bạn liên tục gãi đầu gãi tai, nhìn sang hướng khác hay nói chuyện lắp bắp thì cam đoan là Bạch Dương không tin bạn đâu nhé.
 • Cho dù được xếp ngay sau Bạch Dương trong thứ tự chòm sao, Kim Ngưu lại vô cùng cả tin. Điều này xuất phát từ suy nghĩ có phần hướng thiện của Ngưu Ngưu. Cậu ấy cho rằng nếu mình không lừa ai thì cũng chẳng ai lừa mình cả. Kim Ngưu ngây thơ nên thường trở thành nhân vật thiệt hại nhiều nhất trong ngày Cá Tháng Tư hoặc một trò đùa nào đấy của lũ bạn thân thiết.
 • Song Tử rất hiếm khi đặt trọn vẹn niềm tin vào tất cả mọi người. Các bí mật của Song Tử luôn được chia sẻ cho nhiều người nhưng không ai biết tất cả về Tiểu Song. Sở dĩ Song Tử ít cả tin vì cậu ấy cho rằng không ai có thể hiểu hết được mình, và cũng có một vài điều Song Tử muốn giấu đi để một mình mình biết thôi.
 • Cự Giải là một trong những cung hiếm hoi giữ được sự tin tưởng vào nhiều điều trong cuộc sống. Cách sống đơn giản và có phần lạc quan này khiến nhiều Cự Giải giữ được tâm hồn bao dung và lương thiện. Tuy nhiên, nếu lòng tin bị ai đó phản bội, Cự Giải thường có chiều hướng buồn bã và bắt đầu suy nghĩ tiêu cực về thế giới xung quanh.
 • Sư Tử khá là cả tin, nhưng niềm tin này chỉ dành cho người nào mà cậu ấy thật sự thân thiết. Sư Tử khá mâu thuẫn khi luôn nghi ngờ những người mà cậu ấy tiếp xúc, nhưng lại luôn tin tưởng vô điều kiện cho những người thân. Trông vậy thôi, nhưng thật sự Sư Tử khá khép kín trước những điều quá mới mẻ và không thể đặt niềm tin một cách trọn vẹn.
 • Xử Nữ khá cân nhắc khi trò chuyện với ai đó. Bề ngoài, Xử Nữ có vẻ luôn tin tưởng tất cả mọi người, nhưng lạ ở chỗ Xử Nữ thường nghi ngờ chính mình. Xử Nữ hay tự hỏi rằng liệu mình làm điều này có đúng hay không? Liệu rằng mình có nên hoàn toàn tin tưởng người đó? Tuy nhiên, sau bao nhiêu trăn trở thì Xử Nữ vẫn quyết định tin tưởng người khác. Vì thế, cậu ấy xứng đáng được 6/10.
 • Thiên Bình rất biết cân nhắc về chuyện có nên tin tưởng ai đó hay không. Điểm tốt là Thiên Bình sẽ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi đặt niềm tin, điểm tốt là các Tiểu Bình thường mất rất nhiều thời gian để lựa chọn và quyết định.
 • Thiên Yết cũng là một trong những cung không quá cả tin. Điều này xuất phát từ tâm lý luôn sợ bị tổn thương và bị “lừa” một vố đau. Thần Nông thường lựa chọn giữ lại một vài bí mật cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ, bạn sẽ “khai quật” được một số bí mật đáng yêu của Thần Nông vì cậu ấy không quá kín kẽ.
 • Nhân Mã đặt niềm tin vào rất nhiều điều, nhiều người trong cuộc sống. Bản tính Nhân Mã vốn dĩ không ngây thơ, nếu cậu ấy tin điều gì sẽ tin đến cùng. Cũng bởi thế Nhân Mã bị lừa không ít lần. Nhưng bù lại, cũng nhờ tin tưởng nên cậu ấy nhận được rất nhiều niềm vui và lợi ích.
 • Ma Kết thường khá dè chừng với những điều nghe được, thế nên không thể nói rằng cách Tiểu Kết cả tin. Tuy vậy, bạn vẫn có thể “lừa” được Ma Kết bằng một số mẹo nho nhỏ. Bí quyết là hãy tỏ ra thật nghiêm túc với những điều mình nói, Ma Kết sẽ tin cho xem. Nhưng hậu quả khi Tiểu Kết phát hiện bạn vừa nói dối thì KUL News không dám tưởng tượng!
 • Bảo Bình tiếp thu những điều được nghe một cách vô thức, cho dù đó là lời nói dối. Tuy nhiên, Bảo Bình dễ giận chóng quên nên có bị lừa một chút thì cậu ấy cũng bỏ qua thôi.
 • Song Ngư tuy rất dịu dàng, mềm mỏng nhưng không phải khi nào cũng tin tất cả những gì người khác nói. Sâu bên trong, Song Ngư sợ rằng mình sẽ bị tổn thương nên thi thoảng khá dè chừng trước mọi việc. Độ cả tin của Song Ngư chỉ khoảng 40% thôi, nên đừng dại mà nói dối cậu ấy nha