Làm Đẹp 03:04 am 02/09/2016

Những món đồ làm đẹp không thể thiếu dành cho 12 cung

Những món đồ làm đẹp mà bạn nên thêm vào thói quen của mình nếu chưa có.

1.  BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương tự tin và thích nổi bật chắc chắn không thể bỏ qua một thỏi son kem lỳ, mềm mượt, lỳ mịn và bất kể ăn uống như thế nào cũng vẫn giữ màu sắc rực rỡ.

2.  KIM NGƯU

Ngưu thực tế, cổ điển và lãng mạn, họ thích chăm sóc cơ thể bằng những thứ tự nhiên. Ngưu sẽ rất thích một lọ tinh dầu chăm sóc da từ hoa cỏ.

 

3.  SONG TỬ

Thông minh, năng động và giàu trí tưởng tượng, Song Tử nên có một bảng màu mắt đa dạng, đầy đủ cả nhũ và lì để sử dụng theo tâm trạng đa dạng của bạn. Nó sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn.

 

4.  CỰ GIẢI

Chẳng có gì thích hợp với Cự Giải dịu dàng và giàu tình cảm bằng một thỏi son dưỡng có màu hồng nhạt mềm mại và ngọt ngào.

5.  SƯ TỬ

Sư Tử luôn biết cách làm thế nào để mình nổi bật nhất, một cây bút kẻ mắt nước sẽ cho Sư Tử ánh nhìn quyến rũ thu hút mọi người.

6.  XỬ NỮ

Muốn đẹp nhưng không quá lộ liễu là mình đang điệu đà? Hãy tập trung vào chân mày. Tỉa thật gọn gàng và chỉ cần dùng một chiếc mascara dành cho lông mày, đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

7.  THIÊN BÌNH

Thiên Bình thanh lịch sẽ thích những lọ sơn móng tay gam pastel tưởng bé nhỏ nhưng lại rất tinh tế.

8.  THIÊN YẾT

Họ mạnh mẽ và bạo dạn, một thỏi son nude lỳ sẽ đạt hiệu quả tối đa nhấn mạnh khí chất của riêng họ.

9.  NHÂN MÃ

Với một Nhân Mã thích tung tăng ngoài đường thì không có gì tuyệt vời hơn tối về được nằm dài đắp một miếng mặt nạ giấy, thư giãn, nghe nhạc, chơi game, xem phim và tận hưởng làn da được chăm sóc.

10. MA KẾT

Kết không thích đồ đạc lỉnh kỉnh, nhưng vẫn thích làm đẹp, đương nhiên. Vì thế Kết chọn một màu son có thể dùng quẹt lên má hồng luôn. Các tone màu hồng cam san hô sẽ là lựa chọn 2 trong 1 của Kết, nhanh gọn mà luôn luôn đẹp.

11. BẢO BÌNH     

Bảo Bảo đi tiên phong trong những suy nghĩ tiến bộ, Bảo hứng thú với những mái tóc màu sáng. Thuốc nhuộm tóc đối với họ là phát minh kỳ dịu nhất mọi thời đại.

12. SONG NGƯ

Ngư có thể chìm vào giấc mơ nhưng đừng quên bôi mặt nạ ngủ mỗi tuần 3 lần để có một làn da căng mướt khi tỉnh mơ nhé!

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,