Làm Đẹp 01:35 pm 17/09/2016

Xu hướng trang điểm mùa Thu 2016 cho 12 cung

Sao Kim đã tiến vào Thiên Bình, bắt đầu mùa thu với những xu hướng làm đẹp trung tính, màu sắc cổ điển đơn giản.

Bạch Dương: phong cách nhẹ nhàng hơn.

Bạch Dương quyết đoán không ngại thử những xu hướng mới. Không phải là mờ nhạt hơn, mà lúc này bạn sẽ có cảm giác thẩm mỹ “càng đơn giản càng đẹp” Phấn mắt hồng đào nhẹ nhàng với đôi môi mềm mại sẽ tạo cảm giác rất tốt.

Kim Ngưu: tự nhiên và không táo bạo.

Tươi mới và...sạch sẽ. Mùa thu của Ngưu sẽ bắt đầu bằng những sản phẩm chăm sóc từ thiên nhiên. Một đôi lông mày mềm mại tự nhiên sẽ càng phù hợp hơn.

Song Tử: đậm

Mọi sự chú ý đều đổ về bạn, chính vì thế, bạn có thể bỏ qua sự tinh tế và thử một màu son lạ, một màu mắt nhũ nổi bật đi nào.

Cự Giải: lãng mạn và đầy sức sống

Mùa thu của Giải sẽ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, chính vì thế, đừng quên chuốt một tí mascara cho đôi mi dài và cong quyến rũ.

Sư Tử: rực rỡ

Sử dụng những gam màu tươi sáng , một đôi mắt xanh với môi hồng sen, hai tone màu tương phản bất thường có thể tạo ra phản ứng hấp dẫn kỳ lạ, nhất là nếu đó là Sư Tử.

Xử Nữ: cổ điển

Với phong cách truyền thống cổ điển, sẽ chẳng gì phù hợp với Xử Nữ hơn một thỏi son lỳ màu đỏ.

Thiên Bình: táo bạo

Thiên Bình không bị xu hướng chi phối, bạn gắn bó với những gì bạn thấy đẹp với mình. Nhưng lúc này bạn có thể thử suy nghĩ lại. Hãy thử một chút với khuôn mặt của bạn, tạo khối mạnh và kẻ mắt cầu kỳ hơn.

Thiên Yết: quyến rũ

Hãy thử dùng highlighter hoặc kem bắt sáng. Hoặc dùng son bóng cho đôi môi căng mọng. Sau đó, hãy sẵn sàng để thu hút tất cả mọi người.

Nhân Mã: hiện đại

Còn gì hiện đại bằng một đôi mắt màu đồng và đôi môi nude nữa Mã ơi!

Ma Kết: càng đơn giản càng đẹp

Bạn có khí chất quyền lực mạnh mẽ đầy đủ mà không cần phải nhấn nhá. Đánh mắt màu be và đôi môi nude luôn phù hợp với Kết.

Bảo Bình: lấp lánh

Tất cả những gì lấp lánh đều phù hợp với bạn vào mùa thu này, đặc biệt là đối với phấn mắt, hãy thử một màu vàng kim long lanh để làm nổi bật đôi mắt linh hoạt của Bảo nhé!

Song Ngư: quyến rũ bí ẩn

Dù bạn không hay trang điểm, nhưng vào mùa thu này, hãy thử đánh một đôi mắt khói, hiệu quả không tồi đâu.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,