Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 01:19 pm 15/10/2015

“Bản đồ hướng dẫn” tham gia Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Là lễ hội được mong chờ nhất của giới trẻ Sài Gòn vào tháng 11 này, Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao – dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích chiêm tinh hoàng đạo đang dần hé lộ thêm nhiều bất ngờ thú vị: con số tham gia đã lên đến hơn 40.000, 9 ca sĩ và các khách mời đã được hé lộ và các trò chơi, hoạt động cũng đã được nhanh chóng hoàn thành.

Làm thế nào để được “lọt” vào và “quẩy” cùng với hàng ngàn người đây? Dưới đây chính là “bản đồ chỉ đường” dành cho các bạn nhé!

1.     “Bản đồ thông tin” cho các bạn muốn tìm hiểu về Lễ Hội nhé!

Sau khi đã “lọt” vào trang chủ, bạn có thể ngó nghiêng sơ đồ bố trí tại Lễ Hội để “định vị” trò chơi cho mình tại mục Vị Trí ở Quầy Vé nhé.

“Định vị” xong rồi thì phải ngó ngay xem ngôi sao nào sẽ đại diện cho cung hoàng đạo của mình tham gia nhé. Sẽ bất ngờ và thú vị lắm đấy!

Để củng cố thêm quyết định “mò” sang quầy vé để đặt hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm tin tức trong Lễ Hội, các hình ảnh và video vui nhộn từ Ban Tổ Chức.

“Ngó nghiêng” mọi tin tức về chương trình

Cùng “hí hí” với những clip vui nhộn của Ban tổ chức

2.     Đọc “bản đồ” xong rồi thì “tìm kho báu” thôi!!!

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các hoạt động, thông tin và “định vị” luôn các hoạt động sẽ tham gia, thì việc cuối cùng rất quan trọng đó là: bạn phải chọn cho mình một tấm vé để tham dự. Đó chính là kho báu đấy! Ngoài việc bạn sẽ được tham gia tất cả các hoạt động ở 4 khu vực lớn vào ban ngày, “kho báu” còn tặng bạn nhiều phần quà nhỏ cho đêm đại nhạc hội nữa! Cùng khám phá nhé!

Loại vé thứ nhất là vé Venus mang tên vị thần tình yêu. Khi mua vé Venus bạn được tham dự miễn phí tất cả trò chơi trong lễ hội, tham dự miễn phí đại nhạc hội tại khu vực Venus và tặng một bộ vòng tay dạ quang.

Hình ảnh của vé Venus

Loại vé thứ hai với tên gọi Moon. Với vé này bạn được nhận bộ Combo quà tặng hấp dẫn gồm 1 áo thun, 1 ba lô và 1 bộ đèn Led của Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao.

Hình ảnh của vé Moon và quà tặng

Cuối cùng, khi chọn cho mình vé Sun, bạn sẽ được tặng thêm một vòng tay cảm biến âm thanh và sở hữu một trong những vị trí tốt nhất tại đêm giao lưu ca nhạc hoành tránh của lễ hội – nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình. Và tất nhiên là các quà tặng khác bạn vẫn sẽ được nhận nhé!

Hình ảnh của vé Sun và quà tặng

 

3.     Huraaa! Tìm thấy kho báu rồi, vận chuyển nó về thôi!

Bạn chọn được “kho báu” nào rồi? Venus, Moon hay Sun? Giờ thì chọn phương tiện để chuyển kho báu về tay bạn thôi nào!

Theo thông tin từ BTC, 40.000 vé của Lễ hội được bán qua các kênh online và 20 điểm bán vé phủ khắp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh tại hầu hết các quận: Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 7, Tân Phú, Quận 11, Quận 6, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân.... Vé còn được phân phối bởi công ty Festizen và Fans Việt – những công ty chuyên phân phối vé và quảng bá sự kiện.

Nếu bạn muốn trực tiếp “chạm “ vào kho báu của mình, thì hãy đến ngay các cửa hàng phân phối vé trực tiếp của chương trình. “Nhận dạng” các điểm bán vé này là có dán poster của Lễ hội và có kèm theo tờ rơi nhé!

Nếu muốn “từ từ tận hưởng” cảm giác sung sướng với kho báu, bạn có thể mua hàng online và Ban tổ chức bố trí rất nhiều cách cho bạn lựa chọn nhé.

Dành cho các bạn “tín đồ” của giaohangnhanh nhé!

 Bạn còn có thể đặt mua từ Fans Việt và Festizen – các đối tác phân phối vé của chương trình nữa nhé.

Truy cập vào lehoi.matngu12chomsao.com và click click nhé! Kho báu của bạn sẽ được “người vận chuyển” phóng xe trên các con đường của Sài Gòn đem đến tận nơi. Còn chờ gì nữa? Truy tìm kho báu và click click thôi!

 

Nguồn: doanhnghiep

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,