Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 02:48 pm 18/09/2015

Khởi My đại diện tài năng âm nhạc cung Ma Kết trong Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao

Đáp lại sự kì vọng của fan hâm mộ, hôm nay Ban tổ chức Lễ hội chính thức xác nhận sau Tiên Tiên, Khởi My sẽ trở thành ca sĩ thứ hai có mặt trong đêm Đại nhạc hội, đai diện tài năng âm nhạc cung Ma Kết.

Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao chính thức xác nhận Khởi My – cô ca sĩ 9x nhí nhảnh, đa tài là đại diện tài năng âm nhạc cung Ma Kết. 

Tên tuổi sẵn có của cộng đồng Mật ngữ cùng nội dung chương trình hấp dẫn đã giúp Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhất là giới trẻ ngay sau khi thông tin về lễ hội được thông báo trên trang fanpage của cộng đồng Mật ngữ.

Có thể nói, hoạt động được nhiều sự trông đợi và nhận phản hồi tích cực nhất từ cộng đồng chính là đêm Đại nhạc hội với 12 ca sĩ đại diện cho tài năng âm nhạc 12 cung hoàng đạo. Nhiều bình luận đã được đăng tải xoay quanh câu hỏi 12 ca sĩ này là ai. Fanpage Mật ngữ cũng đã tổ chức một cuộc bình chọn tài năng âm nhạc thu hút một lượng lớn fan tham gia ủng hộ thần tượng mình. Kết quả, 2 vị trí dẫn đầu thuộc về Sơn Tùng và Khởi My – 2 ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Đáp lại sự kì vọng của fan hâm mộ, hôm nay Ban tổ chức Lễ hội chính thức xác nhận sau Tiên Tiên, Khởi My sẽ trở thành ca sĩ thứ hai có mặt trong đêm Đại nhạc hội, đai diện tài năng âm nhạc cung Ma Kết.

Sinh năm 1990, Khởi My bắt đầu bước chân vào showbiz từ sau cuộc thi Tiếng ca học đường 2008. Với giọng hát cao và trong trẻo đầy cảm xúc, Khởi My đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz Việt. Ngoài việc ca hát, Khởi My còn lấn sân sang các lĩnh vực như dẫn chương trình, điện ảnh,… Và ở bất cứ lĩnh vực nào cô cũng thể hiện tài năng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Nổi tiếng khi tuổi đời còn trẻ nhưng Khởi My vẫn giữ lối sống giản dị, gần gũi với tất cả mọi người.

Hiện nay, trang Facebook cá nhân của cô đã đạt mốc hơn 8,6 triệu người yêu thích – một con số đáng mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ.

Sự góp mặt của Khởi My hứa hẹn sẽ góp phần tăng thêm không khí vui nhộn, hào hứng cho đêm Đại nhạc hội hoành tráng lần này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cùng Khởi My khuấy động không gian Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao các bạn nhé! 

 

 

 

Nhanh tay sở hữu vé Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao tại: http://lehoi.matngu12chomsao.com/quay-ve.html

Thời gian tổ chức Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao:  từ 9g – 22g ngày 01/11/2015

Địa điểm tổ chức: SVĐ Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Quận 11 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline phát hành vé: 0123. 3366. 890   –   091. 8701. 685

Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,