Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 02:48 pm 18/09/2015

Nhận quà tặng cực độc khi mua vé tham dự Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Venus – Moon – Sun. Ba loại vé với ba sắc màu riêng biệt, bạn đã chọn được sắc màu nào cho riêng mình chưa? Hãy nhanh tay mua vé tại các điểm bán offline và online của chương trình các bạn nhé!

Để đến Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao trải nghiệm các trò chơi lí thú và thỏa sức mua sắm thời trang, phụ kiện, các bạn có thể lựa chọn giữa 3 loại vé: Venus, Moon và Sun. Mỗi loại vé đều mang một ý nghĩa đặc biệt và kèm theo các quà tặng độc đáo. 

Mang tên vị thần tình yêu, vé Venus là loại vé phổ biến nhất có ý nghĩa kết nối tất cả những người tham gia lễ hội bằng tình yêu thương; kéo gần khoảng cách giữa những trái tim đồng điệu; tạo cho mọi người không gian vui chơi, sẻ chia ấm áp. Mua vé Venus, bạn sẽ được tham dự miễn phí tất cả trò chơi trong Lễ hội, tham dự miễn phí đêm đại nhạc hội tại khu vực Venus và nhận quà tặng là bộ vòng tay dạ quang đẹp mắt.

 

Loại vé thứ hai với tên gọi Moon – mặt trăng là hành tinh đại diện cho đời sống nội tâm của con người. Với loại vé này, ngoài việc tham gia miễn phí tất cả các trò chơi và xem đại nhạc hội tại vị trí Moon, các bạn sẽ được tặng thêm một số món quà ý nghĩa, giúp các bạn lưu giữ kỷ niệm về lễ hội như: bộ đèn led ngón tay, đèn led cổ vũ, áo thun và ba lô Mật Ngữ 12 Chòm Sao.

Vé Moon được chia làm 2 loại: Moon A và Moon B theo vị trí trong đêm Đại nhạc hội. Vì thế khi tham dự Lễ hội theo nhóm các bạn hãy chú ý để không mua nhầm nhé! 

Cuối cùng, vé Sun là loại vé dành cho những bạn trẻ thích sự sôi động, náo nhiệt bởi mặt trời là hành tinh tượng trưng cho cái tôi cơ bản của mỗi người. Khi chọn cho mình vé Sun, bên cạnh những quyền lợi như vé Moon, bạn sẽ được sở hữu một trong những vị trí “đẹp” nhất tại đêm giao lưu ca nhạc hoành tránh của Lễ hội – nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính sôi nổi của mình.

Đồng thời, bạn còn được tặng kèm một món quà đặc biệt: vòng tay cảm biến âm thanh. Điểm độc đáo của sản phẩm này là sự kết hợp cả 2 tính năng: cảm biến âm thanh, giọng nói để phát sáng, mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẽ, đầy thú vị!

Venus – Moon – Sun. Ba loại vé với ba sắc màu riêng biệt, bạn đã chọn được sắc màu nào cho riêng mình chưa? Hãy nhanh tay mua vé tại các điểm bán offline và online của chương trình các bạn nhé!

 

Nhanh tay sở hữu vé Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao tại: http://lehoi.matngu12chomsao.com/quay-ve.html

Thời gian tổ chức Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao:  từ 9g – 22g ngày 01/11/2015

Địa điểm tổ chức: SVĐ Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Quận 11 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline phát hành vé: 0123. 3366. 890   –   091. 8701. 685

Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,