Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 01:35 pm 04/10/2015

Selfie “săn vé free” cùng Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Trong không khí háo hức mong chờ của các bạn trẻ, Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao – lễ hội dành riêng cho các bạn yêu thích cung hoàng đạo đang tiếp tục hé lộ nhiều chương trình cực bất ngờ và hấp dẫn.Bạn đã tham gia vào cuộc “săn” những chiếc vé đầu tiên để có cơ hội chơi hết mình cùng lễ hội cực kì đặc biệt này chưa?

Còn gì thích thú hơn, khi vừa được chụp ảnh với những ấn phẩm của lễ hội như tờ rơi, poster, áo thun v.v… vừa nhận ngay những combo vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí bạn nhỉ? Cách thức để “săn” được những tấm vé của lễ hội lại vô cùng đơn giản luôn nhé!

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn điện thoại, máy ảnh hoặc bất cứ dụng cụ nào có thể chụp hình.

- Bước 2: "Tự sướng" cùng poster, tờ rơi, áo hoặc Balo Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao. Người tham gia có thể đến các điểm bán vé http://lehoi.matngu12chomsao.com/ để chụp hình.

- Bước 3: Chia sẻ cảm nhận về Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao, về những màn trình diễn và nghệ sĩ yêu thích nhất được đón chờ trong Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

- Bước 4: Đăng tải bức ảnh "tự sướng" cùng những dòng cảm nhận của mình lên Facebook cá nhân, để ở chế độ công khai kèm theo hashtag #lehoimatngu12chomsao

- Giải ngày: Mỗi ngày sẽ có 1 cặp vé Venus gửi về cho bạn có tấm hình đẹp nhất cùng dòng cảm nhận hay nhất về Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao.

- Giải tuần: Mỗi tuần tấm hình được nhiều Like nhất sẽ được tặng 1 cặp vé SUN (bao gồm 2 combo cực chất) của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao.

 

Được tổ chức bởi cộng đồng Mật Ngữ 12 Chòm Sao và Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Truyền Thông Ngôi Sao Việt, chương trình Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao với chủ đề xoay quanh những câu chuyện của 12 chòm sao hoàng đạo sẽ diễn ra vào ngày 01/11/2015 tại sân vận động Phú Thọ.  Bên cạnh những chương trình lý thú, nhiều gian hàng thời trang và phụ kiện cá tính, lạ mắt, không gian lễ hội còn được mô phỏng theo 4 nguyên tố hoàng đạo : Đất – Nước – Lửa – Khí, kết hợp với nhiều trò chơi sinh động mang đặc tính của từng nhóm cung hoàng đạo khác nhau. Đặc biệt là đêm nhạc hội với sự tham gia của 12 ca sỹ khách mời đại diện cho 12 chòm sao hoàng đạo sẽ cùng bạn làm “nóng” cả lễ hội cho đến tận những giây phút cuối của chương trình.

Xem thêm thông tin về lễ hội tại :http://lehoi.matngu12chomsao.com/

 

 

BTC Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,