Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao 11:52 am 12/10/2015

SƠN TÙNG M-TP TÁI NGỘ PHẠM QUỲNH ANH TRONG ĐẠI NHẠC HỘI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Theo thông tin chính thức, Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh sẽ tái ngộ trong Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao được tổ chức vào ngày 1/11 tại Sân Vận Động Phú Thọ với quy mô lên tới 40.000 người.

Đây được coi là một chương trình có quy mô lớn nhất từng được tổ chức cho cộng đồng những người yêu thích cung Hoàng Đạo trên cả nước. Chương trình quy tụ 12 ca sĩ đại diện cho 12 cung hoàng đạo, là những ngôi sao của làng giải trí đang được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay. 

Theo đó, Sơn Tùng M-TP sẽ đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải, Phạm Quỳnh Anh đại diện cho chòm sao Xử Nữ và các ca sĩ khách mời khác như Khởi My, Giang Hồng Ngọc, Tiên Tiên, Bảo Thy, Ưng Hoàng Phúc, DJ Hoàng Anh... đều đại diện cho các chòm sao khác.

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh sẽ cùng tái ngộ trong Lễ hội âm nhạc cung hoàng đạo

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24/8, vì vậy cô sẽ là nghệ sĩ đại diện cho cung hoàng đạo Xử Nữ

 

Còn Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7 sẽ đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải tham gia Lễ hội

 

Bản nhạc chính thức do Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác và biểu diễn sẽ được dàn dựng mở màn ấn tượng, khởi động cho đêm nhạc của Lễ hội. Tất cả sẽ hứa hẹn mang lại một ngày hội vui nhộn và một bữa tiệc âm nhạc hoành tránh nhất.

Tăng Nhật Tuệ sẽ đảm nhiệm phần âm nhạc cho Lễ hội

Không gian chương trình được chia thành 4 khu vực chính dựa theo các yếu tố hoàng đạo gồm: Đất - Nước - Lửa - Khí tương ứng với các trò chơi lớn là Mê cung bí ẩn, Truy tìm kho báu, Mật ngữ tình yêu và Cosplay. Ngoài ra, các trò chơi nhỏ, khu vực ăn uống, mua sắm, nhà sách hay rạp phim cũng sẽ hoạt động từ 9 giờ sáng để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các bạn trẻ trong suốt một ngày. Bài nhảy flashmod dành cho hàng ngàn người sẽ là hoạt động bắt đầu cho đêm đại nhạc hội.

 

Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao diễn ra vào ngày 01/11/2015 tại SVĐ Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Quận 11, Tp.HCM

Website chính thức của sự kiện: http://lehoi.matngu12chomsao.com

Nguồn: Theo Cát An / Kul.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,