Thứ Tư ngày 6/2/2013
TIN TỨC
01/01/1970 07:00
Thứ Tư ngày 6/2/2013

 

 
+ Bạch Dương
Tình cảm: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.” Vậy nên Dương Dương đừng quá nặng lời với nửa ý nhé, sẽ khiến nửa ý tổn thương lắm lắm đấy!
 
Sự nghiệp: Thay đổi công việc không phải điều dễ dàng bởi nó kéo theo rất nhiều thứ phiền toái đó.
 
Thể chất: Nếu bạn muốn có đủ năng lượng cho những ngày tết sắp đến thì hãy chú ý chăm sóc sức khoẻ đi nhé, đề phòng cảm lạnh chẳng hạn!
 
 
+ Kim Ngưu
Tình cảm: Ngưu-chan đang muốn trở thành “trung tâm vũ trụ” . Nhưng tốt nhất là đừng như thế nữa, hơn ai hết, bạn biết rõ điều đó là không tốt mà!
 
Sự nghiệp: Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng thế này, mâu thuẫn xảy ra là điều hoàn toàn nên, à không, là phải tránh, vậy nên Ngưu-chan hãy chủ động đứng ra làm cầu nối hoà giải nếu xung đột xảy ra nhé!
 
Thể chất: Hãy chú ý vào việc tập thể dục thường xuyên của mình, nếu rèn luyện không đều đặn, dĩ nhiên kết quả sẽ không như ý, bao công sức cũng đổ xuống sông xuống biển hết đó!
 
 
+ Song Tử
Tình cảm: Bạn đang dự định cho một cuộc xem mặt hấp dẫn, tuy nhiên, nóng vội là điều chẳng nên chút nào, nhất là chuyện tình cảm, hãy để mọi chuyện tiến triển thật chậm và nhẹ nhàng thôi nhé!
 
Sự nghiệp: Hãy xem xét lại giấy tờ, những hợp đồng đã kí… từ vay nợ cho đến một hợp đồng thương mại, rất có thể… chúng có vấn đề!
 
Thể chất: Dù stress và những điều không mong muốn thay nhau ập đến trong ngày nhưng chẳng hề gì đến sự kiên cường của Song Tử. Đến cuối ngày, chúng nhẹ bẫng như không!
 
 
+ Cự Giải
Tình cảm: Nhờ sự hỗ trợ của sao Kim và sao Hoả, chuyện tình cảm của Giải Nhi có những chuyển biến rất tích cực!
 
Sự nghiệp: Phương pháp làm việc theo nhóm hay cộng tác đã được Giải Nhi chú ý hơn.
 
Thể chất: Bạn cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ đã đề đạt, vậy nên mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Tăng cường bổ sung vitamin từ rau quả chín sẽ giúp bạn có một thể trạng tốt hơn hẳn đó!
 
 
+ Sư Tử
Tình cảm: Sư Tử chợt hiểu, không phải chỉ nồng nhiệt, ngọt ngào mới là hương vị của tình yêu, đôi khi cảm giác nhẹ nhàng mới thực sự khiến cả hai có những giây phút tuyệt vời nhất.
 
Sự nghiệp: Quá ức chế! Không thể thay đổi gì được! Được rồi, nếu anh quyết không thay đổi thì tôi sẽ thay đổi!
 
Thể chất: Để có thể thoải mái trong không khí bức bối thế này quả không phải điều dễ dàng. Giữ bình tĩnh – đó là chìa khoá cho mọi vấn đề ngày hôm nay!
 
 
+ Xử Nữ
Tình cảm: Đừng cứ tỏ ra bướng bỉnh như vậy nữa, nhường nhịn và vị tha, đó là đức tính cần thiết trong chuyện tình cảm đó Xử Nữ ah!
 
Sự nghiệp: Vì quá… lười biếng nên sự chậm trễ là điều tất yếu xảy ra!
 
Thể chất: Hãy thư giãn và chăm sóc bản thân, tận tưởng cuộc sống! Vì Xử Nữ luôn làm việc rất chuyên nghiệp nên đừng để thể trạng xuống cấp mà ảnh hưởng đến công việc nhé!
 
 
+ Thiên Bình
Tình cảm: ‘Người ấy’ sẽ cảm thấy không được vui khi thấy một người bạn của bạn mà đã mất liên lạc rất lâu nay lại xuất hiện trong cuộc sống của bạn lần nữa. Chắc là ghen tuông đây mà!
 
Sự nghiệp: Bạn sẽ ghen tị với một trong những đồng nghiệp của mình vì đã có được vị trí mà bạn hằng ao ước bấy lâu nay.
 
Thể chất: Hơi căng thẳng và lo lắng, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái - sẽ cần phải thư giãn và nghỉ ngơi nhiều.
 
 
+ Thiên Yết
Tình cảm: Bạn đang phải đấu tranh để đối phó với khó khăn xung quanh, đồng thời tìm cách vượt  qua giới hạn của mình.
 
Sự nghiệp: Trực giác sẽ giúp bạn tìm ra ngôn từ thích hợp để thuyết phục đối phương và biểu đạt những ý tưởng hay của bạn cho họ thấy.
 
Thể chất: Không đủ giấc ngủ khiến tâm trạng bạn  bị ảnh hưởng. Tại sao không thử tham gia một câu lạc bộ thể thao nào đó để vận động cơ thể? Biết đâu hoạt động mệt mỏi sẽ giúp ngủ ngon hơn!
 
 
+ Nhân Mã
Tình cảm: Những ảnh hưởng tích cực từ sự kết hợp giữa Sao Kim với Sao Thiên Vương sẽ làm cho cuộc sống tình yêu của bạn ngọt ngào hơn.
 
Sự nghiệp: Nếu muốn được thông hiểu và có tác động tích cực thì bạn cần phải giải thích rõ rang mọi việc với người khác 
 
Thể chất: Bạn thực sự muốn áp dụng một chế độ ăn uống mới? Coi bộ cần phải nói tạm biệt với thịt và bắt đầu ăn chay cùng thực phẩm hữu cơ.
 
+ Ma Kết
Tình cảm: Ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ giúp mang lại sự ổn định và cân bằng cho mối quan hệ của bạn và ‘người ấy’. Hãy tận dụng cơ hội vun đấp tình cảm với đối phương!
 
Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn bị choáng ngợp khi chỉ duy nhất bạn phải chịu trách nhiệm chăm sóc tất cả các vấn đề hành chính hiện nay! Hãy thử tìm bạn bè giúp đỡ đi^^
 
Thể chất: Nhờ xu hướng chăm sóc bản thân của bạn, các vitamin và nguyên tố vi lượng đang được gia tăng nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch cho bạn đấy!
 
 
+ Bảo Bình
Tình cảm: Bạn sẽ có một tâm trạng ngọt ngào và tràn đầy âu yếm. Hãy coi chừng những hậu quả kéo theo, những người đang yêu say đắm sẽ khao khát tình cảm rất cao.
 
Sự nghiệp: Bạn sẽ miễn cưỡng nhận về khối lượng công việc thông thường của mình nhưng lần này thì phải làm việc cực kỳ nghiêm túc. Bạn phải dành cả ngày hôm nay để làm việc đấy!
 
Thể chất: Đi bộ rất có ích, giúp bạn tìm lại năng lượng đã mất và có thể nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống. Gud luck!
 
 
+ Song Ngư
Tình cảm: Sự kết hợp giữa Sao Hỏa và Sao Thủy có thể mang lại cuộc thảo luận sống động với gia đình, bạn bè hoặc ‘người ấy’ trong hôm nay. Thích nha!!!!
 
Sự nghiệp: Hãy cẩn thận, tính lạc quan quá mức có thể chơi bạn một cú nếu bạn có quá nhiều rủi ro xảy ra đó!
 
Thể chất: Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với mức năng lượng hiện có và bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống của bạn.
 
Hương Thảo & Kris
 Mật Ngữ 12 Chòm Sao