Song Ngư nữ gửi Kim Ngưu nam - Tình cảm của Ngư ngốc
TIN TỨC
01/01/1970 07:00
Song Ngư nữ gửi Kim Ngưu nam - Tình cảm của Ngư ngốc
4 năm liệu có quá dài cho một tình cảm đơn phương!!!

 

Chơi với nhau từ những ngày đầu cấp 3, tớ và cậu dù học 2 lớp khác nhau nhưng vẫn đi về cùng nhau như vậy, cũng chẳng hiểu tại sao khi một Song Ngư mơ mộng như tớ lại thích Kim Ngưu thực tế và vô tâm như cậu, câu hỏi tớ luôn tự hỏi mình dù đã tự đưa ra nhiều lý do nhưng cũng không thể hiểu được. Từ lúc bắt đầu làm bạn đến giờ tớ và cậu luôn luôn cãi nhau, lúc nào cũng bắt bẻ nhau, châm chọc nhau để rồi tớ luôn tức tối vì không thể nói lại cậu, dù vậy nhưng trong lòng vẫn vui. Cậu cũng thật vô tâm, ngày 8/3 chẳng bao giờ cậu chúc tớ một câu, tớ đòi thì cậu bảo là tớ không phải là phụ nữ mà chúc gì, tớ chẳng còn lời nào để nói.

Rồi một ngày, khi tình cảm trong tớ không còn đơn thuần là tình bạn nữa và tớ đã cố giấu nhưng không được, cậu biết được và cậu tránh tớ, tớ buồn lắm nhưng cũng phải nghĩ cho sự khó xử của cậu. Vậy là tớ chỉ có thể nhìn cậu từ xa, lâu lâu mới nói với nhau mấy câu, lúc ấy tớ rất sợ, sợ cậu ghét tớ không thèm nói chuyện với tớ nữa. 

Rồi thời gian trôi đi, giờ đây tớ với cậu vẫn tiếp tục là bạn, dù không bao giờ được như trước. Giờ đây cả 2 học trong cùng một thành phố, như vậy là quá xa rồi, tớ chỉ biết dõi theo cậu trên từng dòng status, những cảm xúc của cậu về một ai đó làm tớ không vui, không phải vì tớ ghen tức mà là tớ lo cho cậu, sợ một người nào đó sẽ làm tổn thương cậu.

Tớ chẳng cần cậu phải đáp lại tình cảm của tớ, tớ chỉ muốn cậu sẽ gặp được người con gái tốt hơn tớ để tớ có thể mỉm cười bước ra xa cậu mà không vướng bận điều gì. Thời gian trôi đi thì tình cảm của tớ cũng sẽ phai nhạt thôi mà, cậu yên tâm nhé! Tớ không làm điều gì ngu ngốc vì cậu đâu 

Tớ sẽ sống tốt dù không có cậu bên cạnh, tớ sẽ để cậu vào một góc trái tim và mở rộng trái tim cho người yêu thương tớ.

Cậu sống tốt nhé!!! Chúng ta sẽ mãi là bạn. Ok chứ?? ^^
 

----Mem giấu tên---

*Bài gửi về chuyên mục theo địa chỉ mn12cs@gmail.com