Mật ngữ hàng ngày 01:30 pm 01/09/2017

Soi cách tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo

 • Trong 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương là cung Hoàng đạo có ý chí làm giàu nhất. Nhiều cung khác cũng có ý muốn đổi đời nhưng tất cả ý chí đều bị thời gian mài mòn thay đổi, chỉ còn Bạch Dương là kiên trì cho đến tận lúc thành công không hề ngừng nghỉ. Bạch Dương có hứng thú với rất nhiều chuyện, nhất là những thứ có liên quan đến tiền. Cái gì Bạch Dương cũng muốn được thử nghiệm, nếm trải đến khi tự mình hoàn thành và làm ra của cải mới thôi. Vì vậy nhiều người cung Bạch Dương muốn thêm thật nhiều tiền nữa đã lựa chọn cách làm giàu chớp nhoáng, ăn theo người khác. Cách làm mạo hiểm như vậy luôn kéo theo nhiều hậu quả khó lường đó Bạch Dương ạ!
 • Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có năng lực tài chính mạnh nhất trong 12 cung Hoàng đạo, trời xanh đã ban cho họ sự bình tĩnh biết kiềm chế bản thân, không dao động khi thị trường đầu tư có sự thay đổi. Nhất định trong khó khăn, Kim Ngưu sẽ tìm được ra được lối thoát rồi kiếm lại những gì đã mất. Nhưng chỉ những Kim Ngưu cần tiền mới có thái độ tích cực đó, những Kim Ngưu trời sinh giàu có sẽ lại mua những thứ đồ mà bao người chê bai dè bỉu. Khi thừa tiền mua những thứ đồ chẳng ra sao như vậy bạn đã biết Kim Ngưu giàu có rủng rỉnh thế nào rồi đấy!
 • Là cung Hoàng đạo ham chơi nhất nhì 12 cung, Song Tử trước nay chưa từng từ chối những đồ ăn ngon, những trò chơi vui. Khi có tiền, Song Tử không ngại ngần đi đến những nơi chơi bời để tiêu pha thật hoang phí như một đại gia thứ thiệt. Quẹt thẻ không ngơi tay, mua những thứ đồ hàng hiệu chất đầy nhà, thậm chí còn đầu cơ đất đai không suy nghĩ. Tiền khiến Song Tử trở thành một người hoàn toàn khác lạ, tiêu không tiếc nuối. Càng có tiền càng tiêu bạo tay, Song Tử biến thành người rất có phong thái đại gia.
 • Cự Giải luôn là người coi trọng và có ý thức gìn giữ gia đình nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Họ coi gia đình như vốn quý và thứ đáng giá nhất để đầu tư, sẵn sàng vì thế mà hi sinh tất cả. Cự Giải sẵn sàng làm việc mệt nhoài để kiếm tiền chăm lo cho người thân, đáp ứng đủ nhu cầu của mọi thành viên từ già trẻ đến lớn bé. Hết lòng vì gia đình như vậy, khi có tiền, Cự Giải càng chi mạnh tay đầu tư hơn nữa vào con cái, chăm lo nhiều hơn cho mọi người bằng việc mua những thứ đồ ăn bổ dưỡng, quần áo xinh đẹp, đắt tiền.
 • Trong 12 cung Hoàng đạo, Sư Tử là cung thích thể hiện, yêu hào nhoáng nhất. Khi có tiền, có điều kiện tạo danh tiếng, Sư Tử chẳng ngại ngần làm vài việc gây shock độc đáo để tạo thanh danh cho mình. Làm sao mới có thể để mọi người nể phục? Tổ chức những bữa tiệc xa hoa lộng lẫy? Đi mua sắm hàng loạt đồ hiệu danh giá? Hay tặng cho bạn bè người thân những món quà đắt tiền không quá thiết thực, như là Iphone 6.
 • Xử Nữ có lẽ là người hiếm hoi không bị đồng tiền làm thay đổi. Mà ngược lại luôn “ngoan ngoãn” nộp tiền cho kẻ xấu. Cũng có thể đã biết đích danh kẻ lừa đảo nhưng Xử Nữ vẫn nộp hết tiền bạc cho bọn chúng. Không hề ngây thơ hay ngốc nghếch, Xử Nữ tinh tường đã biết rõ danh tính kẻ trộm, nộp tiền cho bọn chúng chỉ là cách làm lớn vụ án, tiện cho công an và các cơ quan chức năng vào cuộc tóm gọn bọn xấu xa mà thôi. Việc làm kỳ lạ này có thể khiến cho vài người thắc mắc, nhưng một Xử Nữ với suy nghĩ luôn rất đặc biệt thì chẳng có điều gì là không thể.
 • Trong ấn tượng của chúng ta, Thiên Bình luôn là người có lễ độ và rất lịch sự, luôn tôn trọng mọi người và đảm bảo quyền lợi cho người khác. Với tài ăn nói khéo léo của mình, Thiên Bình không gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục người khác làm theo ý họ. Khi không có tiền, Thiên Bình sẽ dùng cái lưỡi dẻo quẹo của mình rủ rê mọi người hợp tác đầu tư, nhưng khi có tiền rồi, Thiên Bình lại trở nên khá lạnh nhạt, coi thường người ít tiền khác, có thể nói là mắc bệnh thích “dùng tiền đè người” điển hình
 • Thần Nông là cung Hoàng đạo chú tâm đến ngoại hình nhất, nếu phải tiếp xúc với những người có bề ngoài không quá chỉn chu hợp mắt thì rất khó để Thần Nông có thiện cảm với họ. Chỉ vậy thôi cũng đủ biết được Thần Nông chú trọng thế nào đến vẻ ngoài của bản thân mình. Họ chịu khó chăm sóc duy trì vẻ hoàn thiện nhất cho mình, một khi có tiền sẽ rất chăm chỉ đi spa, đến trung tâm thể hình thể thao, thậm chí có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ như cơm bữa. Tiền tiêu vào việc làm đẹp như đổ vào một cái động không đáy, nhưng Thần Nông nào có để tâm đến.
 • Nhân Mã trời sinh đã có một đôi chân thích bay nhảy, cả đời họ luôn kiếm tìm tự do và thoải mái. Bất kỳ điều gì Nhân Mã làm đều không thích bị quy định, trói buộc và bắt ép. Nếu không có hứng thú với công việc gì rất khó để Nhân Mã kiên trì làm được lâu dài. Khi đột nhiên có tiền, không còn gì có thể níu giữ Nhân Mã với việc ngày ngày phải 8 tiếng có mặt ở một nơi chán ngắt nữa. Họ sẽ chuẩn bị từ chức bất cứ lúc nào để đi tìm một chân trời tự do đầy mới mẻ cho mình.
 • Ma Kết trầm tĩnh khá bảo thủ, việc gì cũng luôn muốn được làm theo quy tắc đã định, lối mòn đã quen. Họ không thích và cũng không biết đến những việc mạo hiểm, mà chỉ cần bản thân thấy đủ đã quan trọng rồi. Ma Kết thường giấu mình giữa đám đông, cho dù có tiền cũng không hề khoe khoang khoác lác, mà lặng lẽ để lại một phần cho mình, còn lại sẽ mang đi giúp đỡ những người khó khăn neo đơn không nơi nương tựa khác.
 • Bảo Bình dù làm gì cũng đều khác người, cho dù là cách thức làm việc hay tiêu tiền. Thích những đồ dùng số lượng hạn chế, những thứ phải mang từ nước ngoài về, đẹp, thời trang và được nhiều người ao ước ngưỡng mộ mà chẳng dám mua. Khác người chính là động lực tiêu tiền chính của Bảo Bình. Một khi có tiền, họ sẽ cố sức đi mua, tham lam mọi thứ đồ đạc đắt tiền có thể đề cao con người của Bảo Bình.
 • ong Ngư mơ màng không thể chống lại được sức hấp dẫn của đồng tiền giữa xã hội phức tạp loạn lạc này. Giữa hàng loạt những sản phẩm thời trang hiện đại, có thể không thực sự cần nhưng Song Ngư sẽ kháng cự không nổi cảm giác hư vinh, tự hào khi mua được món đồ hoành tráng, cũng như vẻ mặt ngưỡng mộ khi người khác thấy Song Ngư quẹt thẻ không ghê tay. Thích gì mua đó, không quan tâm đến nhu cầu thực sự của bản thân sẽ khiến cho Song Ngư trở thành kẻ cuồng mua sắm mỗi khi có tiền.