Mật ngữ hàng ngày 10:42 am 11/08/2017

Top 3 chòm sao độc ác nhất khi nổi giận-o-o-

  • Quán quân: Thiên Bình Thoặt nhìn thì có vẻ cung này không xứng đáng với vị trí đứng nhất nhưng sự thật lại như vậy đấy. Khi thờ ơ hoặc lạnh lùng, Thiên Bình cực-cực-cực vô tâm và độc ác, hơn cả những gì mà các bạn có thể tưởng tượng.
  • Quý quân: Nhân Mã Nhân Mã tuy không dễ nỗi giận, nhưng một khi đã nổi cơn tam bành thì lại rất là khủng khiếp. Họ sẽ làm mọi thứ để trả thù, thậm chỉ sẽ không ngại ngần mà sỉ nhục họ, tách mắng họ thậm tệ. Có thể Nhân Mã sẽ sử dụng trí óc tuyệt vời của mình để mà nghĩ ra một kế hoạch loằng ngoăng chỉ để trút giận. Các Nhân Mã ơi, hãy cố gắng dùng trí thông minh của mình cho việc tốt nhé.
  • Á quân: Song Ngư Cũng như Thiên Bình, lúc bình thường thì Song Ngư khá là thân thiện, nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng nôỉ máu một chút thôi. Thế nhưng, khi máu nóng đã dồn lên não, một anh chàng/cô nàng Song Ngư thanh thoát sẽ quay ngoắt 180 độ, trở nên lạnh nhạt, vô tâm với tất cả mọi người. Tình trạng này có thể kéo dài rất lâu nên khi định chọc ghẹo Song Ngư, bạn hãy suy nghĩ lại một lần nữa đi nhé!