Mật ngữ hàng ngày 03:26 pm 08/09/2017

Vị kem nào dành cho các cung hoàng đạo

 • Kem kiwi với sắc màu vui tươi, mát mắt, vị chua thanh sẽ khiến Bạch Dương hài lòng. Thêm nữa, khi chế biến kem kiwi, người ta chú ý giữ được độ tươi và vị nguyên chất. Điều này cũng như người cung Bạch Dương, làm một điều gì đó cũng quyết định rất nhanh, để đảm bảo được sự máu lửa cùng tinh thần hào hứng lúc đầu.
 • Kim Ngưu tuy dễ hòa nhập nhưng không muốn thay đổi. Vững bền như đất, Ngưu-chan đôi khi chỉ trung thành với một vị kem duy nhất. Vị chocolate không chỉ phù hợp với bốn mùa mà còn rất ăn rơ với tính cách của Kim Ngưu. Đó là một sự kết hợp ngọt ngào và sâu lắng.
 • Kem tươi cùng nước uống có ga tạo nên sự bùng nổ trong vị giác. Song Tử luôn yêu chuộng những gì mới mẻ. Cũng như kem và pepsi kết hợp với nhau, con người Song Tử tuy hai mà một, tưởng mâu thuẫn song lại rất hợp lí.
 • Kem vani và Cự Giải cũng có nét tương đồng đấy, tuy không quá nổi bật, nhưng thiếu thì không được. Vani được sử dụng như chất điều vị cho khá nhiều món ăn, kem vani cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người dễ tính. Chắc chắn Cự Giải sẽ đón cây kem vani với một nụ cười rạng rỡ. Nhà Cua vui tươi số một mà.
 • Kem trà xanh mềm xốp với vị tươi mát trong từng lớp kem, cũng thanh nhã và cao quý như chính con người Sư Tử. Điều tuyệt vời nhất ở Sư Tử chính là cách sống fair-play, còn trà xanh được ví như người quân tử. Đấy, đã thấy điểm giống nhau chưa?
 • Xử Nữ cầu toàn, chú trọng đến vẻ đẹp và luôn đề cao sự hòa hợp của các yếu tố. Hồ đào thơm nhè nhẹ sẽ khiến vị ngọt béo của kem được làm dịu bớt đi. Xử Nữ sẽ hài lòng với vị kem hồ đào bởi một lý do nữa: vị kem này khó kiếm, như cách một Xử Nữ tìm kiếm sự hoàn hảo vậy.
 • Kem bạc hà ngoài vị còn có mùi thơm, màu sắc xanh dịu, đáp ứng nhu cầu cả về vị giác lẫn khướu giác. Vào mùa hè, kem bạc hà được nhiều người chọn bởi sự mát lạnh nó đem lại. Thiên Bình công bằng và thông minh, chắc chắn sẽ bỏ tiền ra mua một cây kem khiến tất cả các giác quan đều được thỏa mãn.
 • Cũng bí ẩn như Thần Nông, kem quế là một trong những vị rất khó tìm. Quế mang tính nhiệt, nhưng lại kết hợp với kem ngọt mát. Phép cộng bí ẩn ấy khiến rất nhiều người tò mò. Thần Nông cũng thế, luôn biến cách cuốn hút người khác theo cách rất duyên.
 • Kem cherry là một trong những loại kem có vị trẻ trung và đáng yêu nhất. Ngay khi nếm một chút, vị chua như tạo nên một cơn lốc bé nhỏ trong vòm miệng vậy. Bộ đôi Nhân Mã – kem cherry tạo nên sự kết hợp tươi trẻ và hào hứng. Nếu Nhân Mã giận, bạn thử làm hòa bằng một chút kem có hương vị này xem thế nào nhé.
 • Kem cà phê có vị ngọt đắng rất rõ ràng. Là một người quyết đoán, đôi khi lạnh lùng đến nhẫn tâm, Ma Kết không thích điều gì quá nhập nhằng. Thêm nữa, một chút caffeine sẽ giúp Ma Kết tập trung hơn, cho dù kem chỉ đơn thuần là thức ăn giải trí.
 • Bảo Bình hiện đại và truyền thống, hiểu biết và chứa đựng nhiều hoài bão. Tính cách ấy cũng như cách kem cốm được tạo thành. Vị cốm thân quen, thơm mà không ngấy khiến người ăn có cảm giác thoải mái. Thêm một điều nữa, sự mát lành do hương cốm tạo ra cũng khiến vị giác của Bảo Bình cảm thấy dễ chịu.
 • Không cần nói cũng biết kem dâu ngọt ngào và thanh cao hàng đầu. Trong các món tráng miệng, dâu cũng được ưu tiên để làm nguyên liệu điểm nhấn. Song Ngư nhấm nháp kem dâu và mơ mộng về những điều tươi đẹp, cảnh tượng ấy chẳng phải rất đẹp sao?