Monthly Zorobook 04:31 pm 11/04/2017

Công việc của tháng 4/2017

 • Cho đến ngày 9, năng lục tư duy và kỹ năng giao tiếp cảu bạn sẽ giúp cho bạn phát triển trong lĩnh vực chuyên môn. Có một điều bạn nên chú ý, đó là hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn và như vậy bạn có thể tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề. Kể từ ngày 10 trở đi, hãy duy trì nguồn động lực của bạn. Khả năng thuyết phục của bạn sẽ giảm sút, do đó bạn phải tập trung nhiều hơn vào chất lượng hơn là số lượng. Bạn muốn kiểm soát mọi thứ nhưng thực ra nhờ vào người khác dẫn dắt, bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều. Bạn nên bỏ qua sự cạnh tranh và chấp nhận rằng người khác đang chỉ dẫn bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 • Bạn dang việc rất tốt ở công ty, năng lực tư duy và nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn sàng tạo, khéo léo và luôn tin tưởng vào bản thân trong bất ký tình huống nào. Tuy nhiên, từ ngày 10 trở đi, bạn có thể phải đối mặt với một số yếu tố trong quá khứ mà bạn nghĩ rằng mình đã giải quyết triệt để mọi thứ, nhưng đâu phải lúc nào cũng đúng như nghững gì bạn nghĩ. Những điều này làm bạn nghĩ rằng mình phải tốn khá nhiều thời gian để phân loại tài liệu và bạn cảm thấy bực mình vô cùng. Nhưng bạn không có quyền lựa chọn trong việc này, thôi, bạn hãy cứ làm đi, làm rồi mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn bạn tưởng đấy!
 • Bạn có thể sẽ bỏ mất một cơ hội nhưng 10 cơ hội khác có thể đến thông qua bạn bè hoặc thông tin liên lạc của bạn. Công việc của bạn thực sự đang phát triển, bạn nên đi theo phong trào và thsich ứng với tình hình hiện tại. Cho đến ngày 20, bạn có thể cần phải làm rõ một số yếu tố trong quá khứ mà bạn đã bỏ qua, trừ việc quay lại một vị trí trong công việc cũ mà bạn đã bỏ dở. Trong 10 ngày cuối cùng của tháng bạn có thể bước đi theo con đường bạn đã chọn, nhưng bạn cần phải cẩn thận và nên mắc sai lầm trong giao tiếp và xây dựng mối quan hệ.
 • Sẽ có rất nhiều xáo trọng trong công việc của bạn suốt cả tháng. Thật không thể lường được, sự thay đổi đột ngột trong tình huống hiện tại có thể làm bạn mất thăng bằng trong công việc hằng ngày, nhất là khi một số lời hứa hoặc thoả thuận không được diễn ra nhanh chóng như bjan nghĩ. Bạn cần phải thích ứng và chừo đợi thêm vài tuần nữa cho mọi chuyện dịu xuống đã. Từ ngày 21 trở đi, bạn có thể khép mình và ít giao tiếp hơn với mọi người. Bạn cần phải nhận xét một cách nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn vì mọi người sẽ không cảm thấy hài lòng với lời nhận xét của bạn đâu.
 • Bạn có những ý tưởng độc đáo và bạn biết điều đó. Để truyền đạt chúng, bạn sẽ cố sử dụng tất cả các phương tiện thuộc quyền sử dụng cảu bạn. Bạn sẽ diễn tả chúng một cách say mê và chúng sẽ kích hoạt một số thành công dành cho bạn. Bạn không hề thích những điều tầm thường và bạn đang cảm thấy mình bị vây quanh bởi những điều như vậy. Hơn nữa, hãy dùng tất cả biện phảp mà bạn có thể thực hiện và cho mọi người thấy được con đường đi cảu bạn. Bạn sẽ không lo lắng về hậu quả có thể xảy ra và bạn có quyền làm như vậy. Ngay sau đó, sự thật sẽ chứng mình rằng bạn đã đúng và bạn sẽ được mọi người chúc mừng!
 • Bạn sẽ có những ý tưởng rõ ràng trong công việc. Bạn có thể dự đoán và biết những gì cần phải được thực hiện. Tuy nhiên bạn có thể gặp một số khó khăn để hiểu được cấp trên hay đồng nghiệp của bạn - những người có đầu óc không được lanh lợi như bạn. Mọi thứ sẽ trở lại đúng vị trí của nó và mọi người sẽ cảm thấy bạn đã đúng. Đồng thời sẽ rất tốt nếu bạn hoàn thành dự án của mình và tự hỏi bản thân xem thật sự bạn đang muốn điều gì. Có lẽ đã đến lúc bạn phải thay đổi một hướng đi mới và lập kế hoạch cho một bước ngoặt trong cuộc sống.
 • Bạn đã và đang hy vọng sự hoà bình và hài hoà trong quan hệ giao tiếp cảu mình. Thật không may, mọi người có vẻ khá lo lắng và điều này làm bạn thấy căng thẳng. Bạn không dám đến gần họ vì sợ họ sẽ không chào đón bạn một cách nồng nhiệt. Nhưng điều này sẽ không ngăn cản bạn phát huy hiệu quả sáng tạo cho đến tận ngày 21 của tháng. Tuy nhiên bạn đừng nên tin tưởng vào lời hứa hoặc các dự án mà bạn được đề cập là sẽ dành cho bạn, vì mọi thứ rất có khả năng sẽ thay đổi. Hãy xem xét tính chắc chắc của những điều đó thông qua chữ ký và chứng nhận rõ ràng. Còn lại, mọi thứ bạn vẫn phải chờ xem rốt cuộc nó có thực sự đúng là như vậy hay không nhé!
 • Mọi thứ đang rối tung lên ở chỗ làm của bạn. Một số người đang thay đổi mục tiêu, dự án vào phút chót và bạn là một trong số những người được thông báo sau cùng. Điều này sẽ có thể khiến bạn bị nản chí, và bạn thiếu đi sự tinh tế hoà hảo trong khi nói chuyện với mọi người. Đừng can dự vào các xung đột, bầu không khí ở chỗ làm đã được tích điện sẵn và có thể làm dính líu tới bạn bất chấp mọi thứ chỉ vì mối bất hoà của những người khác ở chỗ làm của bạn. Thâm chí là có thể đổ lỗi cho bạn nữa đấy! Hãy để cơn bão này đi qua và chấp nhận những điều mà bạn không thể thay đổi.
 • Bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng ở chỗ làm vào những ngày đầu tháng, cả về tinh thần lẫn thể xác. Thực ra là do bạn không dành thời gian để tính toán để tìm ra giải pháp nào đáp ứng tất cả mọi người. Chủ nghĩa nhân đạo của bạn cho phép bạn dự đoán những gì mọi người cần trước khi họ yêu cầu và bạn rất sáng tạo để khiến mọi người cảm thấy thích thú. Ngày tháng cảu bạn sẽ dài và bận rộn hơn rất nhiều. Nhưng điều này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho đến ngày 21. Nhưng sau đó, bạn cần phải chậm lại, nếu như bạn không muốn bị kiệt sức vào cuối tháng.
 • Bạn có thể sẽ có những nguyện vọng mới. Một số dự án sẽ ra đời trước ngày 21. Nhưng tiến độ có lẽ sẽ bị giáo đoạn trong một vài tuần. Đây chẳng phải là chuyện gì to tát. Điều này sẽ cho phép bạn xem xét lại vị trí hiện tại của mình và liên lạc với người có thể giúp đỡ bạn. Khoảng 2/3 mỗi ngày bạn sẽ khao khát sự hoà hợp, bạn hoạt bát và ứng biến rất tốt, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một công việc liên quan đến sáng tạo. Sau đó, còn lại 1/3 của ngày bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và gia đình, chứ không phải là công việc của bạn.
 • Có thể bạn sẽ cảm giác rằng bạn không thấy thoải mái trong môi trường làm việc của mình hoặc bạn thấy mình không sử dụng hết lòng tốt của mình. Bạn muốn giúp đỡ mọi người nhiều hơn và cảm thấy mình hữu ích. Hãy sử dụng trực giác của bạn. Trong cuộc sống hằng ngày bạn sẽ thiếu tập trung. Hãy đảm bảo cho những nhu cầu cần thiết để bạn không phạm sai lầm. Cuối cùng, nếu bạn cần nghiêm túc thảo luận với cấp trên thì tháng 4 không phải là quãng thời gian lý tưởng đâu nhé. Nếu có thể hãy chờ đợi nhé!
 • Một số tình huống đang xáo trộn và trượt khỏi tầm kiểm soát cảu bạn tại chỗ làm. Thực ra, một số người nhìn thấy tương lai từ quan điểm lâu dài hơn bạn và họ muốn bạn đi theo hướng này. Thậm chí điều này có thể làm biến động cuộc sống hàng ngày của bạn, nhưng những cơ hội đến thực sự rất hứa hẹn, đặc biệt là khi bạn không thích những gì bạn đang làm ở hiện tại. Và đồng thời, nếu bạn đang làm những công việc liên quan đến vấn đề tài chính thì bạn sẽ không thiếu những lập luận trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiện, đừng dùng những từ ngữ quá nặng nề.