Monthly Zorobook 11:29 am 29/12/2017

Công việc sự nghiệp tháng 1/2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Đầu năm mở ra cho Bạch Dương những thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như tài chính. Nhờ cách tiêu tiền thông minh và tính toán hợp lí nên tin vui là nhà Cừu sẽ luôn trong tình trạng “sung túc” đấy. Tuy nhiên, vào cuối tháng sẽ có vài rắc rối nhỏ với “hầu bao” của mình do Dương Dương đã chi tiêu hơi quá tay vào tiệc tùng đầu năm mới. Vì thế, cần cẩn trọng hơn vào khoảng thời gian này nhé!

Kim Ngưu

Sự nghiệp của Kim Ngưu chỉ phát triển vào khoảng nửa tháng sau, khi mà bạn tập trung tiền bạc và công sức vào thực hiện các dự định của mình. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn nên thiết lập những mối quan hệ mới giúp cho công việc của bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhé.

Song Tử

Sự chăm chỉ trong công việc đem lại cho Song Tử những kết quả rất xứng đáng – công việc chuyển biến theo hướng tích cực, tiền thưởng vì thế cũng tăng lên không ít. Một lời khuyên cho bạn là hãy đặt cho mình một mục tiêu cá nhân và cố gắng hoàn thành nó trong năm nay nhé.

Cự Giải

Dự báo rằng đây sẽ là một tháng khá bận rộn cho Cự Giải. Công việc ngày càng nhiều và dồn dập khiến cho nhà Cua phải chạy hết tốc lực để bắt kịp tiến độ đấy. công việc dường như đang vắt kiệt sức và khiến cho Cự Giải cảm thấy mệt mỏi. Do đó, cần có sự cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, phân bố đều thời gian làm việc có thể giúp Cự Giải cảm thấy dễ chịu hơn đấy.

Sư Tử

Tháng 1/2018 đem đến cho Sư Tử vô số may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Nguồn vốn phong phú đến từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều thuận lợi cho việc đầu tư của mình. Cộng với khả năng chi tiêu nhạy bén và khéo léo, đảm bảo rằng tài chính tháng này của Sư Tử vẫn tương đối ổn định và không thiếu hụt gì đâu nhé!

Xử Nữ

Tháng một đem lại cho Xử Nữ vô số may mắn, vì thế, hãy bắt đầu một năm làm việc thật chăm chỉ nhé! Chi tiêu tháng này mặc dù có một chút trắc trở trong những ngày đầu tiên, nhưng đừng lo, mọi việc sẽ đi vào ổn định hơn vào cuối tháng nhờ những món tiền thưởng bất ngờ đấy.

Thiên Bình

Tháng này Thiên Bình sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó, những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Thiên Bình và đem lại cho bạn những lợi thế không nhỏ, nhờ vậy mà khả năng được thăng tiến của Bình Bình chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Chúc mừng nhé!

Thiên Yết

Tạm biệt một năm khá đen đủi về tiền bạc, bước sang năm mới này, Bọ Cạp sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi lộc từ tiền tiết kiệm giúp cho Bọ Cạp ổn định tài chính của những ngày đầu năm và cũng đồng thời bù đắp vào phần “thua lỗ” dư âm từ những tháng trước nữa đấy.

Nhân Mã

Nếu đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp thì đây quả là một tháng đầy may mắn để thực hiện kế hoạch đó đấy nhé Nhân Mã. May mắn tài chính cũng đang “bay vèo” đến với bạn, đem lại lượng tiền nong rủng rỉnh và giúp cho Nhân Mã có một tháng vô cùng sung túc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu xài quá hoang phí vì vận may này chỉ “ghé thăm” đến tuần thứ ba thôi. Cẩn trọng một tí nhé!

Ma Kết

Ma Kết được dự đoán là sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này – như được thăng chức hay tăng lương chẳng hạn. Đây quả là phần thưởng tuyệt vời cho sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của Ma Kết đấy. Ngoài ra, tài chính tháng này của bạn cũng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Ma Kết chi tiêu vặt vãnh suốt tháng mà không cần phải lo lắng gì cả nha!

Bảo Bình

Nếu như Bảo Bình đang gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đừng lo lắng quá, vì cấp trên và đồng nghiệp sẽ tận tình giúp đỡ bạn đấy. Vì vậy, đừng ngại mà hãy mạnh dạn “cầu cứu” họ nha. Dạo gần đây, chuyện tiền nong của Bảo Bình cũng gặp một vài rắc rối nhỏ. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là nên tiết kiệm để sống qua những ngày này thay vì vay mượn từ mọi người nhé.

Song Ngư

Nếu như Song Ngư đang muốn tìm việc trong tháng giêng này thì khả năng bị từ chối là khá cao đấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy tìm kiếm những cơ hội mới phù hợp hơn nào. Thay vì tuyệt vọng trong sự thất bại, hãy cố gắng hoàn thiện những kỹ năng của bản thân hơn để chinh phục các nhà tuyển dụng bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,