Monthly Zorobook 10:31 am 04/06/2016

Công việc, tài chính tháng 6/2016 của 12 chòm sao

 • Bạch Dương: Đây là một tháng với nhiều kết quả tuyệt vời. Bạn đang làm rất tốt trong công việc, nhiều thay đổi tích cực đang diễn ra và bạn có thể lạc quan hơn về tương lai phía trước. Một vài hiểu lầm, nhầm lẫn có thể phát sinh ở một lĩnh vực lạ lẫm với bạn có thể mang lại cơ hội nghề nghiệp mới cho bạn. Nhưng có thể sau khi xem xét tất tần tật, Cừu sẽ chọn tiếp tục với công việc hiện tại, nó giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Đây là một tháng khá thuận lợi về tiền bạc, cố gắng kiếm tiền và hạn chế tiêu xài phung phí sẽ cho bạn một tháng tuyệt vời.
 • Kim Ngưu: Một tháng năng suất cho các Ngưu. Bạn đã phải chịu nhiều sự xáo trộn trong công việc, sự nghiệp trong năm qua là do bản thân bạn không tìm đấy được giải pháp hay thay thế vấn đề của mình. Mặc dù bạn đã có giải pháp trong tay, nhưng bạn vẫn cứ trì hoãn cho đến thời điểm thích hợp (!?) Nhưng đây là một tháng sẽ nhắc nhở bạn phải có những bước tiến táo bạo và thậm chí là liều lĩnh, bạn sẽ phải làm thế khi nhận ra được những thất vọng với thực tại. Những gì bạn làm lúc này sẽ có lợi cho bạn trong thời gian dài sắp tới, dù ban đầu có thể không dễ dàng. Tài chính tháng này có thể vơi đi kha khá.
 • Song Tử: Những kỳ vọng cùng mong muốn tiến về phía trước của bạn có thể gặp nhiều trở ngại và trì trệ. Bạn có thể đã lên kế hoạch thay đổi, nhưng sự trì trệ, chậm chạp trong tháng này sẽ mang lại nhiều thất vọng cho bạn. Nhiều người có thể tìm kiếm cơ hội ở ngoài, nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn khiến bạn dễ chán nản. Những người đang kinh doanh có thể gặp phải trường hợp bế tắc. Bạn đang cực kỳ mệt mỏi và cần đến điều gì đó để xốc lại tinh thần của mình.
 • Cự Giải: Dòng chảy sự nghiệp vẫn êm xuôi, không có quá nhiều trở ngại sẽ giúp bạn tập trung cố gắng hơn. Bạn có thể được đánh giá cao. Ngoài ra, tình hình phát triển trong những tháng tới cũng khả quan hơn, bạn có thể thăng tiến hoặc có điều gì đó kích thích sự nhiệt tình trong bạn. Tài chính khá thoải mái. Một khoản thu nhập sẽ đến với bạn.
 • Sư Tử: Một tháng không được sáng sủa lắm trong sự nghiệp. Nhiều Sư Tử thất vọng vì thời gian gần đây cứ gặp phải những chuyện tiêu cực trong cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Dù rằng bạn biết trước là như thế và muốn suy nghĩ tích cực hơn, nhưng những chuyện xấu xí cứ đến khiến mọi thứ tồi tệ dần đi làm bạn trở nên thiếu tự tin hơn. Hãy kiên nhẫn với những gì đang diễn ra trước mắt, và luôn luôn khiêm tốn với những gì bạn làm.
 • Xử Nữ: Sẽ có vài sự kiện vui vẻ trong tháng. Sự thất vọng cơ bản vẫn thế, nhưng hiệu suất của bạn đã được cải thiện, bạn cũng được đánh giá cao hơn. Bạn ý thức được rằng con đường tương lai sẽ không trải toàn lụa như bạn mơ ước, nhưng ít nhất bạn mong rằng nó cũng được trải một nửa. Tài chính khủng hoảng gần đây cũng đi vào thời kì êm ái hơn do sự xuất hiện một khoản mới bất ngờ đủ cho bạn cảm thấy an toàn và lạc quan.
 • Thiên Bình: Sẽ có nhiều cơ hội cho công việc tương lai của bạn. Bạn đang chuẩn bị rất tốt. Một vài phát sinh trong lĩnh vực chuyên môn sẽ nhắc bạn đánh giá lại những kế hoạch của mình, nó tốt cho bạn. Thu nhập cũng gia tăng giúp bạn phát triển hơn. Tuy nhiên đây không phải là tháng để đầu tư đâu nhá!
 • Thiên Yết: Đầu tiên, đây sẽ là một tháng không mấy suôn sẻ. Nhưng lại cho bạn một kết quả khá đặc biệt. Bạn có thể cảm thấy đôi chút nhẹ nhõm vào cuối tháng, nhưng trước đó, những sự kiện xảy ra mang đến cho bạn nhiều rắc rối. Bạn có thể tự hỏi, đâu là nơi bạn nên bước đi. Hãy giữ bình tĩnh và đừng kết luận bất cứ điều gì vội vàng cho đến cuối tháng, mọi thứ sẽ tự nhiên trôi vào vùng tích cực và bạn sẽ cảm thấy ổn định hơn. Tài chính có dấu hiệu lạc quan, thu nhập của bạn đang tăng lên.
 • Nhân Mã: Những nỗi thất vọng trong công việc của bạn đang đi đến hồi kết bởi bạn đang nhìn thấy đường đi ở phía trước. Bạn cảm thấy lạc quan hơn trong thời gian gần đây và có cơ hội để thay đổi công việc. Bạn bắt đầu nhìn đến những cơ hội xung quanh mình, nhưng sẽ tốt hơn nếu kiên nhẫn cho đến cuối tháng. Tài chính trong tháng có thể khá ổn, nhưng đến cuối tháng, một khoảng chi đột xuất có thể làm mất cân bằng.
 • Ma Kết: Những khó khăn lần lượt xuất hiện trong tháng. Nhưng Kết nổi tiếng là những người kiên nhẫn và chịu đựng khó khăn rất giỏi, nhưng trong tháng này, bạn có thể phá vỡ những đặc tính đó và sẽ bước những bước chân lệch lạc trong công việc bởi bị đẩy đến những giới hạn của mình. Thái độ của đồng nghiệp và cấp trên là nòng cốt kích thích bạn. Tất cả những nỗ lực thỏa thuận và hòa giải đều vô ích. Bạn gặp nhiều khó khăn tài chính từ vài tháng trước kéo đến tháng này. Dù với khả năng của mình bạn vẫn có thể giải quyết được, nhưng nó sẽ khiến tinh thần bạn tuột dốc khá nhiều.
 • Bảo Bình: Một tháng may mắn cho tất cả những Bảo Bình. Mong muốn trong nghề nghiệp của bạn trở thành hiện thực, và bạn đã đoán trước được điều này. Dù thế bạn sẽ không có nhiều cơ hội, nên hãy chú ý nắm bắt. Tài chính sẽ có vài khủng hoảng, tình hình tháng này có vẻ không khả quan lắm. Hãy kiên nhẫn và đừng vay mượn gì hết Bảo Bảo nhé!
 • Song Ngư: Bạn cảm thấy khoảng thời gian này đã dễ chịu hơn trước, không có thay đổi lớn nào trong nghề nghiệp, nhưng những vấn đề trong công việc cũng dần giảm bớt. Bạn lo lắng về tương lai liệu công viện hiện tại có thể kéo dài được không, nhưng không khí này sẽ mang lại cho bạn sự nhiệt tình và tự tin, bạn cần học hỏi hơn là tự mãn để không bỏ lỡ cơ hội xung quanh. Những khó khăn tài chính vẫn tiếp tục, nhưng sẽ có vài khoản thu nhập làm dịu lại.