Monthly Zorobook 04:44 pm 27/11/2017

Công việc tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương cũng tốt hơn, cuối năm các hạng mục do bạn phụ trách đều tới giai đoạn kết thúc nên không tránh khỏi áp lực. Áp lực biến thành động lực, dám làm dám chịu, hiệu suất làm việc tăng lên đáng kể, thành tựu tuyệt đối không tồi.

Kim Ngưu

Công việc cuối năm rất nhiều, áp lực cũng không nhỏ nhưng may mắn là Ngưu chan có sự trợ giúp của nhiều người, quý nhân vận khá ổn nên thu hoạch không nhỏ, tâm tình phấn chấn, hết sức hài lòng. Biết tập hợp sức mạnh của mọi người để tạo nên thành tựu, bạn rất giỏi đấy. 

Song Tử

Công việc là điểm sáng nhất trong vận trình của Song Tử, bạn dần điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với nhịp độ công tác và tích cực đảm nhiệm các hạng mục mới, bình tĩnh ứng phó, cố gắng phát huy năng lực của mình đã vượt qua giai đoạn bận rộn này. 

Cự Giải

Công việc không có nhiều chuyện xui rủi nhưng bản thân bạn phải chăm chỉ và tỉ mỉ hơn, để ý tới những chi tiết nhỏ để không mắc sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt hãy lưu ý phòng tiểu nhân âm thầm quấy nhiễu, có thể tài năng của bạn đã uy hiếp tới địa vị của họ nên không ngừng khiêu khích, chuẩn bị tinh thần ứng phó đi. 

Sư Tử

Công việc bề bộn, khi làm việc với người khác Sư Tử sẽ gây ra mâu thuẫn bởi quyền lợi của bạn và người đó trái ngược, hơn nữa bạn muốn giữ vị trí chủ đạo đưa ra quyết định và tất nhiên người kia cũng chẳng hề kém cạnh. Cạnh tranh khá gay gắt nhưng ở thời điểm cần thiết hãy đưa ra phương pháp xử lý thỏa đáng, không nên quá chuyên quyền sẽ gây dư luận không tốt.

Xử Nữ

Tháng này khả năng hoạch định kế hoạch làm việc và kiểm tra đánh giá kết quả làm việc của bạn không tốt lắm, có va chạm nhỏ với đồng nghiệp khiến mối quan hệ xấu đi. Làm căng chỉ thiệt cả đôi bên mà thôi, hãy tìm cách cân bằng và dung hòa để có môi trường làm việc thoải mái nhất. 

Thiên Bình

Công việc không quá tốt, nhiệt tình đối với sự nghiệp của Thiên Bình đang hạ xuống, bạn chẳng mong xây dựng được công trạng to tát mà chỉ muốn lặng lẽ bình an thôi. Chính vì tâm lý này mà hiệu suất giảm đáng kể, hi vọng chòm sao này bổ sung năng lượng, tự phấn chấn thúc đẩy mình tiến lên hơn nữa. 

Thiên Yết

Công việc dồn dập liên tiếp, chính trạng thái này khiến bạn phải chuẩn bị sẵn sàng và bung hết mọi năng lượng để làm sao làm việc một cách hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Cơ hội thể hiện bản thân đang ở ngay trước mắt, còn chần chừ gì mà không tiến lên, dựa vào đó để yêu cầu thăng chức tăng lương. 

Nhân Mã

Công việc biểu hiện xuất sắc khiến đồng nghiệp đỏ mắt ghen tị, bạn sẵn sàng trợ giúp mọi người nhưng lòng tốt không được ghi nhận, người ta cảm thấy bạn có ý đồ khác. Vì thế hãy làm tốt trách nhiệm của mình, điều chỉnh phương pháp giao tiếp sao cho linh hoạt và cởi mở hơn. 

Ma Kết

Công việc chuyển biến tích cực, trước đây bạn không được trọng dụng hoặc có hiểu lầm với đồng nghiệp nhưng nay tất cả đều suôn sẻ, những chuyện không vui đều cho qua. Dựa vào sự chân thành và năng lực ưu tú của mình để thu về sự tán thành của người khác. 

Bảo Bình

Công việc thuận buồm xuôi gió, được cấp trên tán thưởng, cuối năm tăng lương thăng chức không phải là không thể. Hãy lưu ý tới tiền đồ của mình, tránh hành động bộc phát mà ảnh hưởng tới toàn bộ cục diện, càng thận trọng càng dễ gặt hái được thành công. 

Song Ngư

Công việc cũng thuận, Song Ngư có can đảm buông bỏ những lo lắng trong lòng mà bung xõa toàn bộ năng lực, thái độ làm việc tích cực thì cơ hội tự nhiên sẽ đến và sự nghiệp càng thêm khởi sắc, chủ động nắm lấy tương lai của chính mình. 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,