Monthly Zorobook 04:33 pm 05/07/2017

Dự báo Công việc tháng 07/2017

 • Từ ngày 7 trở đi, bạn sẽ trở nên sáng tạo và khéo léo. Nếu công việc của bạn liên quan đến nghệ thuật hoặc truyền thông, bạn sẽ rất xuất sắc. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gặp phải một số khoảnh khắc căng thẳng trong cuộc sống. Bạn sẽ thiếu bình tĩnh khi phải chờ đợi câu trả lời của cấp trên đến tận ngày 21. Bạn thật sự thiếu kiên nhẫn.
 • Từ ngày 7 - 25, sự nghiệp của bạn không hề dễ dàng. Tháng này bạn cảm giác mình không thể tập trung. Bạn chắc chắn đang nghĩ đến việc tận hưởng mùa hè, nhưng gia đình cũng đang cần bạn. Từ ngày 26 trở đi, mọi thứ sẽ đâu ra đấy. Bạn sắc sảo, sáng tạo và là người lý tưởng cho tất cả mọi tình huống. Bạn sẽ đảm bảo mọi người có thể tìm thấy khía cạnh quen thuộc của mình và kỹ năng tổ chức của bạn thật tuyệt vời.
 • Từ ngày 7 -25, bạn sẽ không quá tệ để không biết giao tiếp như thế nào và bạn có thể truyền ý tưởng của bạn tới đối tác. Niềm đam mê của bạn sẽ cho phép bạn thuyết phục mọi người trở thành một phần trong sự sáng tạo ồn ào huyên náo của bạn. Bạn tràn ngập ý tưởng, do đó bạn nên ghi chép lại để có thể thực hiện chúng sớm nhất. Nếu bạn đang nghỉ ngơi, bạn sẽ vẫn sáng tạo và lên kế hoạch cho tương lai. Trong tuần cuối của tháng, bạn sẽ thực sự giảm tốc độ lại để suy nghĩ về gia đình của mình.
 • Cho đến ngày 19, tình hinh công việc khá căng thẳng. Có những điều không chắc chắn, và điều này khiến bạn lo lắng. Bạn cần phải cẩn thận trong tuần đầu tiên, vì bầu không khí có vẻ rất dễ gây hấn. Nhưng bạn lại không có bất cứ yếu điều gì nắm chắc trong tay để kiểm soát tình hình như những người khác. Nên tốt nhất bạn hãy tránh xa bầu không khí tích điện này. Từ ngày 20 trở đi, tình hình sẽ trở nên ổn định và năng động. Tất cả sự căng thẳng sẽ được chuyển thành năng lượng tích cực, điều này sẽ làm cho mỗi người có thể tiến về phía trước.
 • Tâm trí bạn tỉnh táo. Bạn sẽ tò mò về mọi thứ. Bạn có khả năng giao tiếp và kỹ năng của bạn sẽ được mọi người thừa nhận. Chủ yếu từ ngày 6 - 25, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, đừng ngần ngại liên lạc và gửi CV của bạn. Tuy nhiên, trong suốt tuần đầu tiên, một số trường hợp hoặc tập tin cũ bạn nghĩ đã sắp xếp xong sẽ có vấn đề phát sinh trở lại. Điều này có thể gây ra một số hỗn loạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn không để bản thân rơi vào tình trạng căng thẳng và biết mình cần phải làm những gì. Chỉ vậy thôi!
 • Tháng này công việc của bạn khá ổn định. Nhưng bạn vẫn rất nhiều tham vọng. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch, tưởng tượng và hình dung mình là một người có thẩm quyền trong sự nghiệp của bạn. Không có gì phải xấu hổ, cứ nghĩ những gì bạn muốn. Hơn nữa, điều này sẽ là động lực thúc đẩy bạn vào tháng 9. Từ 25 trở đi, bạn sẽ suy nghĩ rõ về các chiến lược cần được thực hiện, để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để đạt được chúng, nếu bạn vẫn tiếp tục kiên trì.
 • Đây là một tháng rất tinh tế, chuyên nghiệp. Sẽ có căng thẳng trong công việc, đặc biệt là trong 9 ngày đầu tiên. Có thể bạn cần phải thực hiện một sự lựa chọn giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Trừ khi bạn đang làm việc với một số người thân thì mọi chuyện không tới nỗi nào! Bạn bè của bạn sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời và họ thực sự có thể giúp bạn đấy. Hãy tin tưởng nhé!
 • Từ ngày 7 - 25, bạn sẽ cảm thấy mình hơi độc lập trong công việc và phải vận động mọi thứ. Bạn muốn đi theo trực giác của bản thân chứ không phải là lý trí. Bạn sẽ bị thu hút bới những điều mang tính trách nhiệm, bao gồm cả quyền lực. Bạn sẽ suy nghĩ vể một chiến lược hợp lý và bền bỉ, có thể bạn sẽ triển khai vào đầu tháng trở đi. Bạn sẽ gặt hái thành quả vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 12. Và để làm được điều này bạn cần phải tách mình ra khỏi những nỗi sợ hãi và quá khứ đầy khó khăn của bạn.
 • Sao Thuỷ sẽ cung cấp cho bạn sự sống động hứa hẹn, một năng lực quan trọng để tập trung và tò mò rất tuyệt vời. Bạn có thể cảm thấy như đang tiến triển trong cuộc sống sự nghiệp của mình, chủ yếu bằng việc học những điều mới lạ. Bạn sẽ có thể tận dụng tháng này để thực tập hoặc tập huấn. Hơn nữa, bạn sẽ rất tuyệt khi đàm phán. Bạn sẽ cố gắng hết sức để tìm ra ranh giới của mình với các thoả thuận trong tương lai. Đây là điều tuyệt vời cho cuộc phỏng vấn việc làm. Bạn chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng.
 • Sẽ có những căng thẳng đáng kể trong công việc từ đầu tháng cho đến ngày 20. Bạn sẽ phải đối mặt với những người không hiểu bạn, và điều khiến bạn căng thẳng. Đặc biệt, trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng, hiệp hội hay các công ty hợp danh. Bạn sẽ cố gắng giải thích với họ qua tất cả các phương tiện, bao gồm việc buộc phải làm mọi thứ nhưng điều này chỉ làm tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Nếu có thể, hãy hoãn lại càng nhiều càng tốt mọi giao dịch sang tháng kế tiếp. Tất nhiên bạn đừng quá lo lắng và cố gắng hiều rằng mọi người đều có quan điểm riêng của họ. Và bạn cũng vậy!
 • Trong 6 ngày đầu tiên, bạn sẽ đạt được hiệu quả trên tất cả mặt trận trong công việc của mình. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy cần nghỉ ngơi, ngay cả khi bạn đã chuẩn bị chuyến du lịch vào tháng 8. Tuy nhiên, bạn phải hoàn tất mọi công việc của mình. Một số người có thể không hàon thành công việc của họ và điều này làm phiền bạn nghỉ ngơi. Nếu đang đi làm, bạn sẽ cần phải làm tròn trọng trách các giao dịch, bạn sẽ làm rất tốt đấy! Và nếu bạn có đang đi xin việc thì bạn cũng sẽ rất cẩn thận và không điều gì có thể qua mắt bạn. Bạn sẽ rất tuyệt vời với những lý lẽ của mình. Good job!
 • Bạn sẽ cảm thấy hữu ích và hiệu quả, chủ yếu từ ngày 6 - 25. Thông qua hành động và cuộc đấu tranh của bạn, bạn sẽ có một khỏi đầu mới. Bạn sẽ thích làm nhiều hơn những gì được yêu cầu. Bạn sẽ ghét cảm giác chán trong thời gian này và bạn cố gắng hết sức để không cảm thấy như vậy. Nhưng hãy cẩn thận nhé, dù có như vậy đi nữa thì nhiều khi mọi người vẫn sẽ không biết ơn bạn đâu.