Monthly Zorobook 02:47 pm 09/02/2017

Dự báo công việc tháng 2/2017

 • Bạn sẽ gặp khó khăn trong 7 ngày đầu tiên của tháng. Công việc khiến bạn cảm thấy khó khăn trong giải quyết một số vấn đề và sự nghiệp không có chiều hướng phát triển theo cách mà bạn mong muốn. Điều này không hẳn là đúng trong tất cả mọi trường hợp. Bạn sẽ ghi điểm và nhận được thành quả sớm thôi. Vì từ ngày 8 trở đi, các mối quan hệ và kĩ năng giao tiếp của bạn sẽ mang lại sự giúp đỡ quý báu cho bạn. Chưa kể là sẽ có một số người rất sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn. Đừng ngại nhé, cứ nhờ vả đi nha!
 • Công việc của bạn sẽ phát triển một cách bình ổn trong tháng này. Tuy nhiên, từ ngày 8 trở đi, hãy cẩn trọng kẻo mắc sai lầm do sự bất cẩn hoặc thiếu tập trung. Nếu bạn đang có ý định muốn được thăng chức hay nhận thêm nhiều trách nhiệm mới thì đây sẽ là một giai đoạn lý tưởng để bạn chuẩn bị một nền tảng vững chắc. Bởi vì bạn sẽ có khả năng tìm thấy những ngôn từ để diễn tả quan điểm của mình một cách rành mạch và rõ ràng. Nhưng lưu ý nhé, bạn phải cẩn thận với thói quen không chịu suy nghĩ trước khi nói khi đưa ra nhận xét cho mọi người. Nếu bạn hoàn thiện những thiếu sót trên cùng với những ý tưởng, bạn có thể sẽ nhận được thành quả đầy hứa hẹn ấy nhé!
 • Từ ngày 8 trở đi, bạn sẽ trở lại với sự nhanh nhẹn vốn có của mình. Sự sáng tạo, tỏa sáng trong các vấn đề về truyền thông và mọi lời nói của bạn sẽ tạo ra chủ đáng đề bàn luận. Đặc biệt là trong những công việc liên quan đến sự thể hiện và giảng dạy. Bạn sẽ tìm thấy những lập luận để đạt lấy mục tiêu và nhận được những câu trả lời liên quan đến tương lai nghề nghiệp của bạn. Có thể sẽ rất lâu để bạn nhận ra chúng, nhưng không bao giờ là quá trễ hết Song Nhi à!
 • Mặc dù công việc của bạn đang khá tốt nhưng bạn vẫn ở trong một đống suy nghĩ nghiêm túc về tương lai. Phải nói là bạn muốn công việc hiện tại phát triển tốt hơn sao cho bạn cảm thấy thoải mái và phong phú hơn. Có vẻ bạn đang đào sâu vào cảm xúc bản thân và khắc họa sâu sắc hơn.
 • Sẽ có bầu không khí mới trong các bản hợp đồng, quan hệ đối tác. Tuy nhiên bạn gặp phải vấn đề khó khăn trong việc tập trung và lắng nghe người khác, dù rằng bạn thật sự cần phải nghe lý lẽ của họ qua các cuộc tranh luận. Ho sẽ chờ đợi bạn ổn định lại tâm trạng và trông mong vào những ý tưởng độc nhất vô nhị đến từ bạn. Thật sự những ý tưởng của bạn cho đến giờ chưa ai nghĩ ra, và nó sẽ mang lại cho bạn sự thành công đáng kể. Hãy tin tưởng vào chính mình nhé Sư Tử!
 • Tháng này bạn làm việc rất hiệu quả. Sự sáng tạo trong trí óc nhạy bén của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả mọi tình huống khó khăn. Và bạn cũng sẽ sử dụng trí óc của mình để đào sâu vào những câu hỏi cho định hướng tương lai của bản thân.
 • Bạn có thể mong đợi những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình. Nó có thể liên quan đến các hoạt động hằng ngày hay là một cơ hội việc làm. Những sự kiện bất ngờ sẽ khiến bạn bị mất thăng bằng tạm thời, nhưng một khi đã thích nghi được, bạn nhận ra mọi thứ đều ổn và bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn tưởng. Tất nhiên mọi thứ dễ dàng như vậy là nhừo bạn sự duyên dáng, trí tuệ và óc sáng tạo của bạn.
 • Từ khóa dành cho công việc của bạn trong tháng Hai này chính là hòa thuận, động lực mạnh mẽ và óc sáng tạo. Thật ra bạn muốn cảm thấy tốt và có thể cùng mọi người tham gia vào các hoạt động của mình. Bạn sẽ chọn sự dịu dàng và tử tế đi cùng mình. Ngoài ra bạn có thể nhận được lời đề nghị hoặc một sự kiện bất ngờ có thể diễn ra.
 • Đừng lo bạn sẽ không phải thất vọng nếu chuyên ngành của bạn đang làm cần phải thể hiện hoặc truyền đạt thông điệp. Lời nói của bạn trở nên lưu loát, tâm trí của bạn sẽ làm việc một cách nhanh nhạy khiến bạn có thể đi trước một bước so với người khác. Hơn thế nữa, tâm trạng phấn khởi, sự nhanh nhạy và lòng tốt sẽ giúp bạn đạt được những thành công một cách bất ngờ. Lưu ý nhỏ, bớt nhút nhát và e thẹn hơn nhé, mọi thứ đang mở rộng đường cho bạn thẳng tiến đấy!
 • Đây sẽ là một tháng đầy năng động trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Có thể một cơ hội sẽ đến với bạn khá là đột ngột. Các bạn làm việc với gia đình thì có vẻ bầu không khí sẽ trở nên tốt hơn, nhưng những bạn đi làm thì chắc chắn sẽ có những thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu ở chỗ làm. Khả năng nhận thức của bạn sẽ được mài dũa một cách sắc bén hơn.
 • Bạn sẽ trở nên sắc sảo, sáng tạo và cởi mở hơn bao giờ hết. Sự di chuyển của các hành tinh trên bầu trời giúp cho khả năng tư duy của bạn tăng lên gấp 10 lần. Những ý tưởng tài tình và độc đáo cần được đào sâu hơn vì chúng sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa. Dù cho rằng điều này sẽ tạo ra nhiều sự ghen tỵ xung quanh bạn. Khả năng giao tiếp của bạn được mài dũa sắc bén hơn, những hãy nhớ cân nhắc câu từ trước khi nói ra bất cứ điều gì. Thể hiện bản thân nhưng hãy theo một cách thật cẩn trọng nhé các Bảo Bảo!
 • Bạn suy nghĩ nhiều về quá khứ của mình. Những kí ức về công việc cũ, những nỗi lo khác hoặc là quãng thời gian bạn có thể đi lên trong chớp mắt. Điều này cho thấy rằng thực tế, bạn đang không hề thoải mái với hiện tại, mà bạn đang cần một loạt những thay đổi, cải cách. Có lẽ phải tới ngày 26 bạn mới cảm thấy thoải mái ở chỗ làm và tìm lại sự sắc bén của bản thân khiến bạn có thể hướng về tương lai mà không cần nhìn lại quá khứ nữa.