Monthly Zorobook 11:18 am 01/01/2017

Dự Báo Tình Yêu Tháng 1/2017 Của 12 Chòm Sao

 • Bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tình trạng tự nhốt mình trong mớ bồng bông chẳng ra làm sao. Một là bạn bị lừa dối, hoặc chính bạn mới là kẻ lừa dối. Xung quanh bạn có rất nhiều người quan tâm và thật lòng với bạn, tuy nhiên có thể vấn đề tài chính đã khiến bạn thu mình, mất đi tự tin vốn có. Và có lẽ là bạn nên thận trọng như vậy trong các mối quan hệ dính dáng nhiều đến vấn đề tài chính. Cái gì cũng có cái giá của nó hết Cừu à, mà cái giá này coi bộ hơi “chát” đấy! Tình cũ xa xưa có tìm về thì cứ vui thôi nhé, chẳng có gì chắc chắn ở đây đâu. Tháng này vui nhất là với mấy bạn Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, sau đó là Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư. Nên cẩn trọng với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Và thôi, bỏ Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ qua một bên nhé, hơi mệt với 3 bạn này ấy!
 • Kim Ngưu có thể vẫn đang đau lòng hoặc làm người khác đau lòng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số Kim Ngưu đang ngọt ngào và hào hứng trong chuyện tình cảm. Dù các Ngưu Nhi đang vui hay đang buồn, thì tháng này các bạn nên dành thời gian cho gia đình thì hơn. Ít nhất bạn phải dành chobản thân không gian riêng để thở, thư giãn, và hồi sức nhé! Tốt nhất là các mối quan hệ với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, và niềm vui sẽ nắm ở các bạn Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Đối với các bạn chưa có gấu, vẫn sẽ có tình cảm chân thành chớm nở, nhưng nhớ, chỉ là mới chớm nở thôi. Đối với các bạn vừa chia ly, ừ, buồn thật, nhưng nếu buông nhẹ nỗi buồn ra, bỏ qua tất cả, các bạn sẽ thấy thanh thản hơn ấy. Tránh nặng lòng, chỉ làm đau chính mình mà thôi. Đối với các bạn đang có đôi đã lâu, cảnh báo là sẽ có những đợt sóng dữ ập đến, nhưng vượt qua chúng, các bạn sẽ gắn bó bền chặt với nhau hơn. Còn các bạn đã là vợ chồng thì mọi thứ đang dần trở nên hòa thuận và bình yên! Tháng này bạn chỉ có mối quan hệ tốt nhất với người lớn tuổi hơn thuộc cung Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư mà thôi. Còn với Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử thì nhức não, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thì đau đầu đau tim, cũng may với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ thì tàm tạm.
 • Nhìn chung thì đời sống tình cảm của bạn chưa hẳn là khởi sắc nhưng nó bắt đầu đậm nét hơn. Một số bạn có thể sẽ mệt mỏi vì vướng vào mối quan hệ 3 người hoặc đồng bào xung quanh không đồng ý. Sự phản bội sẽ đến, chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi. Gieo gì thì gặt đó, đời luôn công bằng các Giải đừng quá lo nhé! Một số bạn thì chuyện tình yêu êm đêm dễ sợ, nhưng các bạn còn khách sáo quá, không thể hiện tình cảm với nhau gì cả. Tháng này, Giải Giải nên ít trao đổi với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ thì tốt hơn.
 • Phương diện tình cảm tháng này của Sư Tử mất hẳn Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã tình. Một số bạn sẽ rơi và mối quan hệ phức tạp trong công việc, học hành. Có khả năng là bạn sẽ gặp khó khăn với những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Và những mối quan hệ đặc biệt quan trọng sẽ đến, nếu không thì có lẽ là một bước ngoặc không thể trốn tránh được nữa buộc bạn phải quyết định. Nhưng nhìn chung, các vết thương lòng của Sư Tử sẽ dần hồi phục. Các bạn Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử sẽ là những mối quan hệ tốt đẹp. Với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thì ba chập ba giựt, lúc nắng lúc mưa, còn với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, ôi thôi, mệt đầu rối rắm lắm!
 • Xử Nữ đôi lúc cảm thấy vô định không biết đi về đâu với những vết thương đau trong lòng. Các bạn có đôi đang vui vẻ, nhưng đừng có quá trớn nhé, nếu các bạn không muốn có baby! Những bạn F.A sẽ có những quan hệ mới nhưng nên thận trọng, nghĩ thửu xem, đó có phải là tình yêu chân thành không? Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ với Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư, Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ. Nên cẩn thận với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã và có lẽ là sẽ xích mích với Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử.
 • Tháng này Thiên Bình không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm, dù thật ra, chuyện tình cảm vẫn cháy. Bạn cảm thấy cô đơn, và nhiều khi quá mệt mỏi trong tình cảm gia đình hoặc chuyện yêu đương. Có thể, các Thiên Bình sẽ đánh mất một mối quan hệ quan trọng trong tháng này. Tháng này mối quan hệ với Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ khá là ok. Nhưng với Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư thì hơi bị rối trí.
 • Bạn dễ xích mích và tranh cãi với những mối quan hệ xung quanh bạn. Đối với Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thì không có chuyện gì với bạn nhưng với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư thì có vẻ không được suôn sẻ cho lắm.
 • Có lẽ tháng này là một tháng Nhân Mã sẽ phải đấu trí trong mối quan hệ 3 người rất khó chịu. Bạn dễ gặp ai đó lừa bạn, hoặc nói xạo, hứa lèo. Chỉ có mối quan hệ với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ là thấy mệt mỏi nhức đầu thôi. Còn lại mọi người khá ổn với bạn.
 • Một số bạn đang dần nguôi ngoai vết thương lòng, do đó hãy mở lòng vì những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện. Người trong quá khứ có thể tìm về, và các Ma Kết có vẻ thận trọng, nhiều cân nhắc tuy nhiên vẫn có một số bạn khác lại khá quan tâm đến vấn đề gần gũi. Bạn sẽ gặp chuyện với người nữ lớn tuổi hơn. Nên khéo léo khi giao tiếp với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Bảo bình sẽ suy nghĩ đến một mối quan hệ chính thức nào đó. Tình cũ sẽ tìm về hoặc sẽ có một mối tình chóng vánh với người nào đó. Rối nhất là mối quan hệ với Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử. Còn với các bạn Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ thì cần nhiều thời gian hơn, tuy nhiên mọi thứ sẽ tốt cho cả đôi bên
 • Có ai đó đến, trông có vẻ khoa trương nhưng họ khá thành thật. Bên cạnh đó vẫn có một số bạn không có ai hoặc phải vì người yêu quá nhiều. Các cặp vợ chồng thì rât mặn nồng, dễ có baby lắm! Với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, bạn cần dành thời gian hơn để hào hợp. Riêng Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư, mối quan hệ khá phức tạp.