Monthly Zorobook 08:48 am 10/02/2017

Dự báo tình yêu tháng 2/2017

 • Đây là một trong những tháng tốt lành nhất trong cuộc sống tình cảm của bạn. Sức quyến rũ của bạn sẽ tăng lên tới đỉnh điểm, và sự lãng mạn sẽ là một phần trong cuộc sống của bạn. Các bạn có đôi sẽ cảm thấy hai bạn thật tốt với nhau và cùng nhau tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Hai bạn sẽ tạo ra một sự kết hợp đầy quyến rũ và tràn ngập sức sống. Độc thân, các bạn sẽ bất ngờ trúng phải tiếng sét ái tình hoàn toàn mới mẻ mà bạn chưa bao giờ vướng phải. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé, vì có thể đây sẽ là mối quan hệ nghiêm túc đấy!
 • Bạn sẽ có một khoảng thời gian đánh giá lại mọi thứ trong tháng này. Bạn phân tích, rút ra kinh nghiệm và từ đó bắt đầu cho mình một nền tảng tốt hơn. Tuy nhiên, sẽ không có điều gì có thể ngăn cản được sự gợi cảm mãnh liệt của bạn. Với các bạn có đôi, bạn muốn chia sẻ nhiều thứ hơn trong cuộc sống với người ấy, điều này khiến hai bạn trở nên gần gũi nhau hơn. Còn các bạn độc thân, có lẽ các bạn đã định hình được mẫu người mà mình đang muốn tìm kiếm trong cuộc sống.
 • Cuộc sống tình yêu cảu bạn tháng này khá năng động, sống động và và điều gì cũng là "có thể" đối với bạn. Và vòng tròn bạn bè đóng vai trò rất quan trọng trong chuyện tình yêu tháng này của bạn. Đối với các bạn có đôi, cả hai bạn đều cảm thấy cần có một cuộc phiêu lưu, một nơi để nghỉ ngơi và khám phá. Hãy biến đam mê thành hiện thực. Các bạn F.A, có sức hút và đáng ngưỡng mộ. Bạn bè của bạn muốn giới thiệu một ai đó cho bạn, kèm thêm sự năng động của bạn đã trở lại nên hãy chấp nhận lời đề nghị của bạn bè nhé!
 • Có lẽ chuyện tình yêu sẽ không phải là lĩnh vực ưu tiên lớn nhất của bạn trong tháng này. Vì kể từ ngày 04 trở đi, bạn sẽ bận rộn lao vào công việc. Tuy nhiên, các bạn có đôi sẽ cố gắng hết sức mình để duy trì mối quan hệ hiện tại. Mặc dù hai bạn không có đủ thời gian để được ở bên cạnh nhau, nhưng bạn sẽ làm cho những khoảnh khắc ấy trở nên đáng giá. Độc thân, bạn sẽ có những câu hỏi về quá khứ, về những người bạn đã từng quen. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ có thể nhận được tất cả những câu trả lời mà bạn muốn.
 • Một năm đặc biệt tốt lành cho cuộc sống tình yêu của Sư Tử. Nó có thể trở nên năng động, lãng mạn và mọi thứ gần như được hiện thực hóa. Mức độ quyến rũ của bạn không chỉ nằm ở những tình cảm tốt đẹp được diễn đjat qua lời nói mà còn thông qua khí chất của bạn. Các bạn có đôi, đối phương sẽ quay lại khám phá các cung bậc cảm xúc khởi đầu của mối quan hệ, nhưng điều đó vẫn tốt mà. Độc thân, có lẽ bạn nên lên cụ thể, vì có lẽ vào ngày 22 sắp tới, biết đâu sẽ có một tiếng sét ái tình đến với bạn.
 • Tháng này, mọi thứ không chỉ là tình yêu, mà sẽ tập trung vào cảm xúc thân mật. Các bạn có đôi, bạn muốn phá vỡ các thói quen và trải nghiệm, do đó bạn sẽ dành những kkoảnh khắc nghịch ngợm và ấm áp cùng với nhau, điều này khiến đối tác của bạn khá vui mừng. Độc thân, bạn có thể gặp được những người thú vị và khá hợp về quan điểm. Nhưng có thể đó chỉ là cảm giác thôi, có lẽ nó sẽ không giống nhau về mức độ trí tuệ và lãng mạn.
 • Tháng Hai không phải là một tháng đầy ý nghĩa nhất đối với cuộc sống tình yêu của bạn. Các hành tinh trên bầu trời khiến bạn có cảm giác không kiểm soát được bất cứ điều gì trong lĩnh vực này. Các bạn có đôi, đối tác của bạn sẽ quyết định tất cả mọi thứ cho cả hai bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy thất vọng và bạn có ấn tượng rằng người ấy không chú ý đến bạn. Độc thân, bạn trông chờ và những điều tốt đẹp được hứa hẹn bởi những ngừoi khác. Hơn thế nữa, bạn cũng không thật sự nhiệt tình với đối phương lắm. Thôi đừng ép buộc bản làm gì, bởi đây chưa hẳn là người cuối cùng, bạn sẽ sớm gặp được người mà bạn luôn mong chờ thôi.
 • Bạn sẽ cố gắng tìm một sự cân bằng giữa công việc và tình cảm để cảm thấy tốt hơn. Các cặp đôi nên xem lại lịch trình để có đủ thời gian chất lượng dành cho đối của bạn. Các bạn F.A, Sẽ ít tập trung vào đời sống tình cảm của bạn. Một cuộc gặp gỡ hoặc một tình yêu sét đánh hoàn toàn có thể diễn ra tại nơi làm việc của bạn.
 • Đây là một tháng cực tốt cho tình yêu của bạn. Bạn có thể mong đợi mọi thứ trở nên tốt đẹp. Các bạn đã có đôi, mong muốn cuộc sống tình cảm lãng mãn, sinh động và có xu hướng tích cực. Bạn sẽ muốn cả hai có nhiều hoạt động cùng nhau. Độc thân, xem ra một tình yêu như cái chớp mắt nhưng có thể lâu dài đấy.
 • Tháng này có lẽ mọi thứ không đi theo cách mà bạn mong đợi, có thể sẽ có những thay đổi trong kế hoạch vào phút cuối cùng. Phần nhiều là vì gia đình. Các bạn có đôi, bạn sẽ là người lo toan cho các chi phí trong nhà, do đó người ấy sẽ không làm quá nhiều. nhưng như thế thì bạn lại không có thời gian nhiều cho đối phương. Độc thân, có vẻ tháng này tình yêu không dành cho bạn, thôi đợi qua tháng Ba nghen!
 • Đây là một tháng đầy ý nghĩa dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy đưuọc chai sẻ, được mở lòng ra để đón nhân và khám phá mọi thứ. Các bạn có đôi, có thể bạn sẽ dành nhiều gian để thảo luận cùng người ấy một cách rất lãng mạn. Bạn sẽ bồi đắp nền tảng cho mối quan hệ của cả hai. Độc thân, sẽ có những gương mặt mới xuất hiện xung quanh bạn và bạn muốn tìm hiểu về những người đó. Hơn thế nữa, một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ sẽ đến trong cuộc sống hằng ngày của bạn.
 • Bạn sẽ cảm thấy cần phải sống trong một môi trường hòa bình. Hòa thuận sẽ là từ khóa giúp cho cuộc sống tình yêu của bạn trong tháng Hai tiến bộ. Các cặp đôi, bạn sẽ cố gắng tạo ra những tình huống lãng mạn, đặc biệt là vào ngày Valentine sắp tới. Độc thân, bạn sẽ sử dụng tất cả tài sản của mình để tán tỉnh ai đó, qua sự chăm sóc bản thân của bạn. Nhưng điều này có thể kích sự căng thẳng đáng kể.