Monthly Zorobook 03:42 pm 06/03/2017

Dự báo tình yêu tháng 3/2017

 • Tháng 3 này, sao Kim sẽ dành cho bạn cả khoảng trời yêu đương. Hơn thế nữa, sao Mộc sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống tình cảm của bạn. Các bạn có đôi, bạn cảm thấy như bản thân muốn hướng đến tương lai và hoạch định kế hoạch dài hạn cùng nhau. Nếu bạn chưa cưới, có thể sẽ bắt đầu chuẩn bị tổ chức đám cưới đấy. Đối với các bạn độc thân, sẽ cảm thấy mình hết sức quyến rũ, tràn đầy năng lượng, và suy nghĩ về một tương lai dài hạn. Tiếng sét có rất nhiều khả năng xảy ra, mặc dù chuyện này có thể làm bạn mất cân bằng nhưng sự chân thành này rất đáng để bạn phải bận lòng.
 • Trong suốt tháng này, bạn sẽ cần bình tĩnh, thân mật và thậm chí giữ cho cuộc sống tình cảm của mình ở trong phạm vi bí mật. Bạn sẽ muốn giữ riêng đời sống cá nhân cho chính mình và không tiết lộ bất kì điều cho bất cứ ai, ngay cả những người thân yêu. Các bạn có đôi, bạn sẽ cố gắng dành những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Các bạn độc thân sẽ làm những gì nên làm từ đó phát triển tình cảm của bản thân mà không cần phải có ai bên cạnh. Hãy chú ý đến sự mẫn cảm cực đoan của bạn, đừng để điều đó khiến bạn phải gặp rắc rối.
 • Sao Kim ở Bạch Dương trong suốt tháng này sẽ khiến bạn trở nên duyên dáng và khả năng giao tiếp của bạn cũng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Với các bạn có đôi, bạn sẽ được tận hưởng những hương vị ngọt ngào như ngày đầu mới yêu, và điều hạnh phúc nhất chính là người ấy sẽ tranh thủ làm xong mọi việc để dành thời gian ở bên bạn, càng nhiều càng tốt. Thích nhé! Còn những bạn đang độc thân, bạn bè của bạn có thể giới thiệu một ai đó cho bạn. Này, bạn đừng nên có ý định từ chối nhé, cứ thử nhận lời đi, biết đâu tình yêu sét đánh sẽ đến một cách bất ngờ.
 • Đây là một tháng rất đáng chú ý cho chuyện tình cảm của bạn. Thật ra thì vấn đề quan tâm lớn nhất của bạn trong tháng này chủ yếu là sự nghiệp, còn những vấn đề khác bạn không hoan nghênh lắm. Với các cặp đôi, có thể vì một số chuyện gì đó mà bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi phải giải thích với người ấy. Và thậm chí, bạn có thể cảm thấy người ấy nhiều lần xa lánh bạn. Độc thân, ngay cả khi bạn gặp rất nhiều người, bạn cũng không dành nhiều thời gian để tiếp xúc hay làm quen với họ.
 • Tháng này bạn sẽ tiếp tục nhận được những đợt sóng tích cực đến từ sao Kim Bạch Dương. Bạn sẽ vô cùng quyến rũ và tràn đầy năng lượng khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Với các bạn có đôi, bạn sẽ làm mọi thứ một cách tốt nhất để người ấy được vui vẻ khi đi chơi cùng bạn vào những buổi tối thật lãng mạn. Còn độc thân, một cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn sẽ làm tim bạn ngừng đập là trong tầm mắt. Sao Thổ trong Nhân Mã sẽ khiến chuyện tình này lâu dài đây.
 • Bạn sẽ trở nên tinh nghịch, dữ dội và vô cùng gợi cảm trong suốt cả tháng. Bạn sẽ quan tâm hơn về hình thức chứ không phải nội dung, vóc dáng chứ không phải linh hồn, và hành động thực tế chứ không còn lãng mạn nữa. Các bạn có đôi sẽ có một đêm lãng mạn với điều kiện chính bạn là người kích hoạt chúng. Chú ý đến sự hài hước của mình nhé, có vẻ người ấy không thấy thoải mái lắm đâu. Độc thân, thật ra có nhiều người đang quan tâm bạn đấy, nhưng bạn không thoải mái lắm thì phải.
 • Cho dù sao Mộc đang cư ngụ trong lãnh địa của bạn, nhưng cũng không thể làm cho bạn thoát khỏi cảm giác lo lắng từ đầu tháng cho đến tận ngày 10. Những ai đang có đôi sẽ cảm thấy khó khăn để cho đi, tin tưởng đối phương và căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại trong vài ngày. Với tình trạng như vậy sẽ khiến đối phương bực mình, bởi vì người ấy muốn bạn tin tưởng họ nhiều hơn. Độc thân, cuộc sống tình cảm của bạn không được như ý. Mọi thứ không được thực hiện như những gì bạn đã lên kế hoạch.
 • Sự hài hoà và năng động chính là hai từ khoá nổi bật nhất trong tháng này. Bạn sẽ cảm nhận được các nguồn cảm xúc của mình nhưng bạn không hề uỷ mị. Các cặp đôi sẽ hiểu rõ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau và cùng nhau phiêu lưu đến những chân trời mới. Độc thân, bạn sẽ rất vui vẻ và quẩy hết mình cùng bạn bè nhưng người khiến trái tim bạn ngừng đập lại xuất hiện ở nơi làm việc của bạn. Hãy mở to mắt ra nhé, vì có thể người ấy xứng đáng nhiều hơn bạn tưởng đấy.
 • Đây là một tháng nhấn mạnh về đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ khao khát sự hoà bình, lãng mạn và cảm xúc chân thật. Tất cả điều này sẽ được bao bọc bởi nguồn động lực mạnh mẽ cho đến ngày 10. Các bạn có đôi, hai bạn cảm thấy thân mật, vui vẻ cùng nhau trong các bữa tối với ánh nến và cả những chuyến đi chơi. Bạn sẽ thấy mối quan hệ có sự cam kết hơn. Độc thân, sự duyên dáng của bạn hết sức hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy một người phù hợp cho mình nhưng hãy bỏ qua nỗi sợ hãi trong quá khứ và bước đến gần người ta hơn nhé.
 • Bạn sẽ dành cảm xúc cho gia đình mình nhiều hơn là cho cuộc sống tình cảm cá nhân. Các cặp đôi, đôi lúc sẽ buộc phải lựa chọn giữa những khoảnh khắc lãng mạn với nhau hoặc về sum vầy cùng gia đình. Có lẽ bạn sẽ chọn lựa về với gia đình và điều này khiến người ấy cảm thấy lo lắng trong suốt nửa đầu tháng. Độc thân, từ ngày 14 trở đi, bạn sẽ thiếu sự ngoại giao và có vấn đề trong cách cư xử với những người bạn gặp. Bạn cần lùi lại một chút, suy ngẫm rồi hẳn đi tiếp nhé!
 • Bạn cảm thấy thoải mái với những mối quan hệ tình cảm đang có. Bạn sẽ cảm thấy như là được trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn, và thậm chí là sẽ làm một vài chuyến đi nho nhỏ cùng nhau. Các bạn có đôi sẽ cởi mở nhiều hơn nữa, bạn sẽ cho đối phương thân mật hơn nữa trong tình yêu. Độc thân, bạn cảm thấy muốn tán tỉnh, hẹn hò với vài người xung quanh mà chẳng cần điều kiện gì cả, chỉ cần bạn thấy vui là được. Kỹ năng giao tiếp và sự cởi mở khiến cho bạn có một sức hút không thể cưỡng lại được. Và phải nói là chẳng có một gợi ý nào cho thấy sự nghiêm túc trong khoảng thời gian này nhưng nó có tiềm năng để phát triển sau một vài tuần đấy!
 • Đây là khoảng thời gian mà bạn muốn chuyện tình cảm của bạn trở nên tươi đẹp, nhẹ nhàng và yên bình. Với các bạn có đôi, người yêu của bạn thật sự xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất. Bạn sẽ có thể dời non lấp bể cho đối phương hoặc dành tặng đối phương những món quà quý giá nhất. Độc thân, có vẻ bạn sẽ khá khó tính với những người bạn gặp. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi nhận được một lời mời đi chơi hay ăn uống mà bạn không hề biết rõ những ý định thực sự của họ. Bạn sẽ không ngại chi tiêu một ít để diện cho mình trông thật xinh đẹp.