Monthly Zorobook 04:44 pm 27/11/2017

Lời khuyên cho tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Trong tháng 12 nếu như Bạch Dương muốn có một khởi đầu thật thuận lợi trong đầu tháng thì tốt nhất trong thời gian này là hãy sống bao dung và vị tha, quan tâm nhiều hơn đến mọi người. Đồng thời, bạn cũng nên suy nghĩ xem mình có thể làm hày giúp đỡ gì cho những người thân xung quanh, hoặc dành sự quan tâm cho cả những người xa lạ mới quen biết.

Kim Ngưu

Không khí giao lưu vây quanh Kim Ngưu, nhất là vào dịp cuối năm thì Ngưu càng bận rộn để duy trì các mối quan hệ công việc tuy mệt nhưng vẫn vui vẻ và chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả xứng đáng. Nếu nhận được bất cứ lời mời tiệc tùng nào thì các Kim Ngưu còn cô đơn cũng đừng từ chối nhé biết đâu đó  lại là một cơ hội tốt để tìm thấy 1 nửa của mình.

Song Tử

Nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi Song Nam nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển

Cự Giải

Cuối năm đã gần kề, vì thế bạn cần hoàn thành nốt những việc dở dang trước mắt, để lấy tinh thần bắt tay và các hợp đồng tốt hơn. Điều may mắn nhất sẽ đến với bạn vào những ngày giữa tháng.

Sư Tử

Có phải Sư Tử đang tiến hành một việc bí mật nào đó trong tháng 12 này không, mong rằng khi hoàn thành bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi nhé. Cần chú ý tới việc bảo mật nhớ đừng tiết lộ với ai nhé, nếu không kế hoạch sẽ bị hỏng mất đấy.

Xử Nữ

Khoảng giữa tháng 12 này, Xử Nữ hãy tới một nơi nào đó thật yên tĩnh, thoáng khí nó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn thật sự và thông suốt để nhìn nhận lại mọi chuyện thấu đáo và cặn kẽ hơn. Gia đình bạn trong tháng này sẽ không ổn định và có nhiều thay đổi, quan trọng nhất với bạn là hãy đem lại sự an toàn cho gia đình của mình.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy là người chủ động sớm buông bỏ, nhắm mắt mà làm ngơ, chủ động bước ra, chính mình dùng học tập, công việc để khỏa lấp chuyện buồn. Nếu làm được như vậy bạn mới có thể tạo dựng được một tương lai mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Thiên Yết

Dồn quá nhiều tâm huyết và sức lực cho công việc, khiến Bọ Cạp bị kiệt quệ và cuối tháng, hãy đến trung tâm sức khỏe hoặc thử một vài hoạt động thể thao mới.

Nhân Mã

Hãy tập luyên bỏ dần tính ngoan cố rất mạnh, không thích nghe ý kiến của người khác, Nhân Mã đừng chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân, hãy học cách cư xử trưởng thành hơn, điều đó sẽ có lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Ma Kết

Ma Kết cần cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi điều này khiến cho nguồn năng lượng của bạn  bị giảm đáng kể dẫn tới những vấn đề về sức khỏe. Trong tháng này sẽ có người thân quen giới thiệu bạn với một người khác giới, vì thế mà Ma Kết có thể sẽ ngã lòng vì người này đấy, tuy nhiên, cần cẩn thận suy xét về người này.

Bảo Bình

Bảo Bình cần đón nhận thử thách và tự tạo ra thử thách chính đây sẽ là một trong những phương pháp giúp bạn có thể mở rộng thêm kiến thức và trưởng thành hơn , thay vì ở nhà hãy đi gặp gỡ và làm quen với vài người mới, tìm thêm những sở thích mới, học thêm môn năng khiếu mới...

Song Ngư

Để chào đón năm mới, trong tháng cuối năm này, Song Ngư nên tống những cái cũ kỹ, không hay đi ra ngoài và đón nhận vào những điều mới mẻ và cải tiến hơn. Khoảng giữa tháng, nếu như cảm thây mệt mỏi và rối bời, thì hãy bước lùi lại và chăm sóc đến bản thân mình.

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,