Monthly Zorobook 03:57 pm 09/02/2017

Lời khuyên dành cho tháng 2/2017

 • Bạn có quá nhiều thứ nghiêm túc để giải quyết trong cuộc sống hằng ngày, nên bạn không lúc nào là thôi nghĩ về nó cả. Nó gây cho bạn cảm giác lo âu và khiến bạn cảm thấy đau đầu. Đây là thời gian, thời điểm để bạn lên kế hoạch cho mọi thứ để tận hưởng cuộc sống và dành cho mình những khoảnh khắc dễ chịu nhất. Tháng Hai này, các hành tinh sẽ dành cho bạn khoảng thời gian để thu giãn và cảm thấy vui vẻ. Hãy tận dụng cơ hội này mà hưởng thụ đi nhé!!!
 • Đây là một tháng hứa hẹn sự phát triển về công việc của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đang đợi chờ bạn bắt lấy, nhưng bạn phải thật sự nỗ lực thì mới có được chúng. Lời khuyên của các vì sao muốn giúp bạn thoát khỏi những vấn đề rắc rối, phức tạp đang vây quanh, kêu gào để tiến thẳng vào vấn đề chính cần giải quyết, cho dù là bạn sẽ không nhận thấy ngay tức thời sự thay đổi đó. Những con đường mới đã mở ra, nhưng quyền quyết định có đi hay không vẫn nằm ở bạn.
 • Nguồn cảm hứng, mong ước và những ý tưởng mãnh liệt sẽ lấp đầy tháng này của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện chúng, và quan trọng là các hành tinh sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không hiện hữu ngay lập tức mà nó cần thời gian dài để mang về thành quả cho bạn. Bạn cần phải duy trì động lực và đừng để vụt mất những dấu hiệu của hạnh phúc mà các hành tinh sẽ mang đến cho bạn trong thời gian sắp tới.
 • Kiềm chế, chính là từ khóa dành cho bạn trong tháng này. Thật ra, đôi khi bạn có thói quen là rất quan tâm và hơi bị thái quá. Tháng Hai này, bạn cần phải thay đổi chiến thuật và cân đo lại trong từng lĩnh vực cuộc sống. Các hành tinh khuyên bạn hãy có trách nhiệm hợn trong cuộc sống cùng như với những thứ mà bạn trải nghiệm. Nghĩa là bạn không nên đổ lỗi cho người khác hoặc là do hoàn cảnh. Có như vậy bạn mới có những kinh nghiệm quý giá cho hành trang tương lai và sẽ xây dựng được những thứ khiến bản thân mình hài lòng hơn rất nhiều!
 • Lời khuyên dành cho bạn trong tháng hai này chỉ đơn giản 1 từ thôi: "Enjoy!" Phải nói là bầi không khí thuận lời và sự may mắn đang vây xung quanh bạn. Tuy nhiên, "Enjoy!" ở đây không có nghĩa chẳng làm gì cả. Mà trái lại, là bạn phải cháy hết mình trên tất cả mọi phương diện cuộc sống sao cho bạn có thể tận dụng được tất cả sự thuận lợi và may mắn đang có để đạt được một bước tiến xa hơn ( vài trăm hay vài chục km chẳng hạn ^^) Làm gì thì làm nhưng nhớ cùng dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn và những khoảnh khắc dễ chịu nhé!
 • Tháng này bạn nên chấp nhận những thay đổi xung quanh bạn và hãy coi chúng là một sự thúc đẩy. Hãy tự nhắc bạn rằng, lười biếng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn, trong khi phát triển và thay đổi chính là chìa khóa tốt nhất cho một tương lai tươi đẹp hơn.
 • Đây là một tháng cho phép bạn phát triển nhưng không phải theo cách hay trong lĩnh vực mà bạn mong đợi. Các hành tinh đã chuẩn bị làm bạ phải ngạc nhiên, mà bạn biết rồi đấy, những gì bất ngờ thì làm gì được biết trước đúng không? Có lẽ cách tốt nhất để khám phá ra những gì bạn cần làm đó là bạn nên cho đi và chú ý đến các sự kiện. Bạn chỉ cần làm theo thôi, các hành tinh đã đặt sẵn con đường lý tưởng dành cho bạn rồi.
 • Đây là một tháng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và sự hài hòa trong cuộc sống. Nhưng có thể bạn sẽ rơi vào thói quen cũ rích như là hay lo lắng, sợ hãi, tự hỏi những câu hỏi vô ích và lập kế hoạch cho tương lai xa lắc xa lơ. Tóm gọn lại là bạn suy nghĩ thái quá rồi đó! Lời khuyên dành cho bạn chính là đừng rơi vào những suy nghĩ đầy mệt mỏi như vậy mà đánh mất hết những khoảnh khắc dễ chịu. Hãy hài lòng với hiện tại, như vậy bạn mới thật sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
 • Các hành tinh đang cho bạn thấy những gì bạn cần phải nắm lấy, cần phải thay đổi và làm thế nào để thoát khỏi những thứ không còn phù hợp với bạn nữa. Cho dù những thay đổi này không hề quá lớn. Hơn thế nữa, bạn hãy tận dụng bối cảnh tuyệt vời của tháng Hai để ngụy trang và dũng cảm tạo ra tương lai tươi sáng mà bạn đã và đang mong đợi. Nhưng mọi thứ vẫn tùy thuộc vào bạn có chịu bắt đầu đi những bước đầu tiên hay không.
 • Tháng này sẽ đặt bạn vào trong một bài kiểm tra về việc kiểm soát những nhu cầu của bạn. Thực ra, bạn là người thường xuyên muốn kiểm soát tất cả các yếu tố trong cuộc sống bao gồm cả những người thân yêu của bạn. Nhưng có lẽ vào tháng Hai này, bạn sẽ không thể kiểm soát tình huống hay bất cứ thứ gì, bạn sẽ nói và làm những gì bạn muốn. Điều này hoàn toàn là vì lợi ích của bạn. Bởi vì các hành tinh sẽ tạo ra những cơ hội khiến bạn có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Và họ cũng sẽ dạy bạn làm thế nào để cho đi. Một cuộc khám phá tuyệt vời đấy!
 • Tháng Hai này, các hành tinh sẽ cho bạn khả năng để trải nghiệm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm đó là cho bản thân mình tận hưởng cuộc sống mà không phải quá lo lắng về bất cứ vấn đề nhỏ nhặt nào. Các hành tinh sẽ khiến bạn thông suốt nhiều điều sao cho bạn có thể phát triển theo một cách nhẹ nhàng và thuận lợi. Bạn có quyền lựa chọn sự trải nghiệm này và tận hưởng chúng hoặc là quay lại với những thói quen cũ xì.
 • Có vẻ tháng này bạn đang khá phụ thuộc vào tình cảm thì phải. Tháng này các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội để suy nghĩ về vấn dề này. Bạn sẽ được giải phóng mình với một số thứ trong công việc. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được những tác động tích cực đối với đời sống tình cảm của mình.