Monthly Zorobook 04:34 pm 11/04/2017

Lời khuyên dành cho tháng 4/2017

 • Hiện tại bạn đang đắm mình trong sư tự do và bạn muốn cuộc sống, mọi thứ theo ý bạn. Tuy nhiên các hành tinh trên bầu trời lại không ủng hộ bạn. Bạn cần phải sống và chịu ảnh hưởng từ người khác. Bạn nên chấp nhận đừng cố kiểm soát mọi thứ trong bất cứ tình huống nào. Khi bạn thực hiện được những điều trên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đang phát triển và tiến bộ hơn nhờ vào người khác chứ không phải là các kế hoạch của chính bạn.
 • Trong tháng này bạn sẽ trở nên khôn ngoan hơn. Bạn sẽ cần phải hiểu rằng sẽ rất là vô ích nếu bạn cố thử giải quyết những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn cho dù đó là sự thật hay là về con người. Tháng 4 chỉ đơn giản yêu cầu bạn thưởng thức những khoảnh khắc dễ chịu xung quanh mình, xử lý những gì có thể tiếp cận mà không cần phải cố gắng quá sức, vì nó sẽ làm bạn kiệt sức và chẳng giúp gì được cho bạn cả đâu.
 • Tháng này sẽ có nhiều bất ngờ trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong việc phát triển sự nghiệp của bạn. Thật vậy, nhiều sự kiện tích cực sẽ nối đuôi nhau tìm đến bạn. Đừng cố duy trì những gì đã cũ và không còn chỗ chứa dành cho chúng, vì sẽ có những điều tốt hơn mà bạn đang nắm giữ và có lẽ nó sẽ đến ở những nơi mà bạn chẳng mong đợi gì cả. Hãy cố gắng cởi mở bằng mọi giá, vì bạn bè và các mối quan hệ xã hội của bạn đóng vai trò rất lớn trong tháng này đấy!
 • Đây là một tháng mà bản thân bạn phải trải nghiệm sự tự chủ. Bạn muốn kiểm soát tất cả mọi thứ và vượt qua hết mọi chuyện để chứng minh rằng bạn rất mạnh mẽ và che giấu đi hết tất cả những điểm yếu của bạn. Điều này thật sự khiến bạn trở nên quyến rũ. Nhưng trong tháng 4, điều duy nhất bạn có thể kiểm soát được đó chính là phản ứng của bạn khi đối mặt với những sự phát triển không mong đợi. Nếu bạn chấp nhận và thích ứng với chúng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu bạn từ chối thực hiện và đi theo còn đường không phù hơp, bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời. Quyết định là của bạn!
 • Không phải mà là rất nhiều các hành tinh đang ở những vị trí rất xấu, nhưng trên thực tế nhiều bạn lại đang cảm thấy rất tốt, điều này sẽ gây ra nhiều phức tạp hơn nữa. Tuy nhiên, Sư Tử may mắn là một trong những cung ít bị ảnh hưởng nhất bởi tình trạng này. Bạn nên chăm sóc cho bản thân và những điều thiết yếu. Bạn sẽ có thời gian để giúp đỡ những người khác như bạn vẫn thường làm. Bạn sẽ trải qua một tháng rất thoải mái.
 • Vị trí các hành tinh hiện tại không phải là tốt nhất trong tháng 4 này. Điều này xảy ra với tất cả mọi người. Có những sự chậm trễ, thất vọng và nhiều lo lắng trong bầu không khí hiện tại. Nhưng bạn Xử Nữ quyết định không chú ý điều này và giả vờ như thể các hành tinh đang di chuyển đúng vị trí. Đây là cách sẽ khiến bạn bị kiệt sức, bạn sẽ đánh vào bất cứ đâu và sẽ làm phiền người khác. Các hành tinh khuyên bạn làm những gì cần phải làm mà không kì vọng quá nhiều. Trong khi đó, xem lại vị trí của bạn và những gì bạn mong đợi ở tương lai. Nhưng hãy thật bình tĩnh nhé!
 • Tháng này, bạn nên chăm sóc bản thân của mình hơn tất cả mọi thứ. Hãy thư giãn, thưởng thức và đừng cảm thấy tội lỗi nếu những người khác không được may mắn như bạn. Vì nếu bạn cố gắng giúp bạn bè của bạn thì bạn sẽ nhận thấy rằng nó gây ra những vấn đề rắc rối trong cuộc sống của bạn. Như vậy, bạn sẽ học được một điều, rằng bạn không thể cho những gì mà bạn không có. Tuy nhiên tháng 4 này bạn thật sự là người biết cho đi!
 • Tháng 4 này thật sư không hề dễ dàng cho bất cứ ai. Các hành tinh đang yêu cầu bạn phải thoát ra khỏi sự nhạy cảm, bằng không bạn sẽ phải vượt qua những chuyện nhỏ nhặt một cách liên tục. Bạn sinh ra là để sống cho chính bạn chứ không phải để cứu thế giới. Hãy để người khác chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Sự giúp đỡ của bạn đôi khi lại khiến bạn nhận lại những chua chát đấy. Hãy tận hưởng cuộc sống đi, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đến với người khác thì cũng không phải là chuyện của bạn!
 • Mọi thứ đang rất nhạy cảm với tất cả mọi người trong tháng 4 này. Nhưng dường như bạn đang làm tốt mọi việc. Khoảng thời gian này sẽ cho bạn cơ hội để phát triển, ngay cả khi bạn không biết con đường của mình như thế nào ở phía cuối đường hầm. Bạn sẽ phải đi từng bước một, lần mò trong bóng tối để đi đến được cái đích. Cách bạn phát triển sẽ tuỳ thuộc vào cách bạn định vị mình trên con đường bạn muốn đi và bạn đặc biệt coi thường những chướng ngại vật như thể chúng chẳng hề tồn tại. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy được những gì mình đã trải qua và bạn sẽ không bao giờ giống như trước đây nữa!
 • Bạn ghét những điều bất ngờ và những sự việc thay đổi thói quen của bạn. Tuy nhiên, như tất cả các cung khác, đây sẽ là trải nghiệm của bạn trong tháng 4 này. Hơn nữa, khoảng thời gian nay sẽ giúp cho bạn tăng khả năng thích nghi và ứng biến. Nếu bạn có một đứa bạn Song Tử, bạn có thể hỏi hắn làm sao để làm được điều đó. Và rồi bạn sẽ giành chiến thắng và hài lòng với chính mình.
 • Tháng 4 này sẽ cho bạn một cơ hội để làm việc trên sự cân bằng của mình với mọi người xung quanh. Có thể là bạn đang cô lập bản thân mình hoặc biến những vấn đề của người khác thành của bạn. Bạn sẽ có cơ hội dành thời gian cho thế giới riêng tư của mình nhưng vẫn chú ý đến những người khác, trong một khoảng cách nhất định để bảo vệ hạnh phúc của bạn. Điều này sẽ thay đổi rất nhiều thứ trong mối quan hệ của bạn.
 • Bạn đang ở trong giai đoạn sắp xếp và thay đổi. Điều này đã xảy ra hơn 1 năm nay và nó sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 12. Bạn không thể làm bất cứ điều gì nhưng bạn phải vượt qua mọi thứ. Tháng 4 này, bạn sẽ có một cơ hội quan trọng đó là bạn sẽ có tất cả mọi người xung quanh bạn, những người luôn khuyến khích bạn tiến bộ và dẫn bạn đi đúng hướng. Chỉ cần mở lời, bạn sẽ có tất cả sự giúp đỡ của mọi người, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Bạn nên bỏ qua sự nhạy cảm hay lo sợ của bạn và nắm bắt cơ hội.