Monthly Zorobook 02:37 pm 05/05/2017

Lời khuyên dành cho tháng 5/2017

 • Tháng 5 này sẽ dễ chịu hơn quãng thời gian khó khăn của tháng 4. Hơn nữa, trong thời gian này, các hành tinh trên bầu trời khuyến khích bạn cho đi, buông bỏ mọi thứ một cách bình thản, nhẹ nhàng mà không có sự vội vàng nào hết và hãy tỏ ra là bạn khá kiên nhẫn. Cho dù là bạn có thích hay không, bạn sẽ không thể tự mình hoàn thành mục tiêu được. Hãy thông qua các mối quan hệ bạn bè của bạn để mọi thứ dễ dàng và nhanh hơn.
 • Các hành tinh trên bầu trời khuyên bạn không nên làm gì với những gì bạn đang có nhưng hãy cố gắng để đạt được nhiều hơn. Hoặc ít nhất là cải thiện chúng. Bạn thích các thói quen và phương hướng của mình, ngay cả khi bạn đang đánh giá cao các sự đa dạng. Đây là tháng của bạn nên sẽ rất lý tưởng để chinh phục những chân trời mới và vượt xa những điều mà bạn chưa biết, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Mọi thứ đang ở trên một khía cạnh khá tốt và lúc này. Sao Mộc hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn may mắn và cơ hội. Hãy nắm lấy chúng càng nhanh càng tốt. Nếu không vào tháng 10 sẽ là quá muộn đấy!
 • Tháng 5 này sẽ cho bạn cơ hội chứng minh tài năng của mình và có được một số sự tự tin. Hiện tại, Thổ tinh đang làm bạn thụ động và thường phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Nhưng vào tháng 5, một số người quan trọng sẽ cho bạn cơ hội để nhận ra giá trị của những điều mà bạn đã làm và bạn là ai. Điều này có nghĩa là bạn nên bắt đầu khởi hành và liên lạc với họ. Nhưng chủ yếu là bạn phải giữ vững tinh thần và kiểm soát được cuộc sống của mình. Bạn đang tiến tới một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, điều này sẽ định hình rất nhiều cho 7 năm tiếp theo trong cuộc đời của bạn. May mắn của Mộc tinh đang ở bên cạnh bạn. Hãy sử dụng điều này một cách triệt để!
 • Bạn sẽ trải qua những căng thẳng nặng nề trong tháng này, đặc biệt là vào nửa cuối tháng. Thông thường bạn sẽ có thói quen để cho cảm xúc kiểm soát mình và hành động của bạn. Bạn sẽ hối tiếc về sau này vì điều này đấy. Các hành tinh khuyên bạn hãy thay đổi vào tháng 5 này, bạn hãy hành động một cách bình tĩnh và thận trọng. Bất kể điều gì xảy ra, hãy tự kiểm soát mình. Nếu không bạn sẽ nhận lấy kết quả giống như trong quá khứ, nhưng bạn thực sự lại không muốn như vậy.
 • Bạn cực kì tốt bụng khi muốn giúp đỡ đồng nghiệp của mình một cách tốt nhất. Nhưng tháng 5 này, sẽ dạy bạn biết ưu tiên cho bản thân mình trước, ít nhất là cho đến thời điểm này. Bạn sẽ có được phương tiện để xúc tiến kế hoạch và thực hiện những điều đó đã khá là quan trọng với bạn trong một thời gian dài. Bạn sẽ vẫn giúp đỡ mọi người nhưng là sau khi bạn ưu tiên cho bản thân mình xong. Và bạn cũng không thể cho người khác nhưunxg gì bạn thậm chí không sở hữu.
 • Vào tháng 5, các hành tinh khuyến khích bạn cứ tự nhiên và chấp nhận chính mình. Thực ra bạn nhạy cảm và liên tục sợ không đáp ứng được mong đợi của người khác. Cuối cùng, bạn kiệt sức và bạn không bao giờ là chính bạn. Bạn đã bỏ lỡ cơ hội được trở thành chính mình và trải nghiệm cuộc sống. Trong giai đoạn này, đừng cố gắng thuyết phục người khác rằng bạn hoàn hảo, nhưng chỉ đơn giải là chính mình với một số phẩm chất và cả những sai sót nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra ý nghĩa của tự do!
 • Bạn dễ chịu nhưng không đủ tự tin. Bạn thường xuyên cần phải được an ủi bới những người thân yêu. Tuy nhiên, vào tháng 5, bạn sẽ không thể lfm điều này dễ dàng vì hoàn cảnh tinh tế và nó liên quan trực tiếp đến bạn. Hơn nữa, các hành tinh yêu cầu bạn dựa vào bản thân và tính cách của mình, thêm vào đó khả năng của bạn thật sự rất tuyệt vời, dù ràng có thể bạn sẽ không nhận ra điều này. Bạn sẽ cần phải tin tưởng vào bản thân mình, đừng cố gắng để được người khác chấp nhận. Như vậy bạn sẽ được tự do hơn đấy!
 • Bạn là một người hào phóng và muốn mọi người xung quanh bạn được hạnh phúc. Nếu không phải như vậy thì bạn đang lo lắng cho mọi người quá nhiều. Nhưng tháng 5 này, các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội để tự lo cho chính mình. Không làm cho các vấn đề của những người khác trở thành của bạn và họ phạu tự chịu trách nhiệm về hành độnh của chính mình. Nếu bạn không để cho họ làm theo ý họ, thì tháng này sẽ trở nên dài hơn và rất phiền phức. Vì vậy, dành thời gian cho chính mình và buông bỏ khi những người khác gặp phải vấn đề.
 • "Vượt Lên Chính Mình" chính là những ngôn từ thần kỳ mà các hành tinh gửi đến bạn trong tháng 5 này. Bạn sẽ đối mặt với những tình huống bất ngờ trong các lĩnh vực khác nhau, điều này sẽ buộc bạn thoát khỏi vỏ ốc của mình, nếu bạn muốn làm mọi thứ tốt nhất. Nếu bạn phản ứng nhưu thường lệ, thì đây sẽ là một cơ hội lớn cho người khác. Hơn nữa, những điều mà bạn bắt đầu thực hiện sẽ có một cơ hội tuyệt vời và bền vững. Vì vậy, hãy đòi quyền lợi của mình, rõ ràng, mạnh dạn, chấp nhận chính mình và chủ yếu là tin vào bản thân. Đây chính là cơ hội có một không hai để bạn có được những gì bạn đã luôn muốn có.
 • Bạn là một người có những ý tưởng rõ ràng về những điều cần làm. Không nói về tính khắc khe, bạn thích mọi thứ đúng như kế hoạch. Trong tháng 5, không có gì sẽ đi theo kế hoạch đâu, bất kể là trong lĩnh vực nào đi nữa. Không có gì là tuyệt đối hết. Hơn nữa, thay vì giận dữ và ép buộc mọi thứ, các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội để khám phá tiềm năng của mình trong việc thích nghi. Nếu kế hoạch ban đầu của bạn không thành công, bạn sẽ cần phải lựa chọn phương án B hoặc thậm chí là C, D. Nếu bạn biết một ai đó cung Song Tử, hãy hỏi người đó về phương pháp để làm như vậy.
 • Bạn có khuynh hướng tự nhiên cho thuyết định mệnh và bạn thường tự nhủ rằng khó thay đổi mọi thứ và nên để nó tuân theo số phận. Tháng 5 này, các hành tinh sẽ cho bạn thấy rằng, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn kiểm soát mọi thứ, bạn có thể làm được nhiều điều cho mình và không có gì là định sẵn trước hết! May mắn ở bên cạnh bạn và cuộc sống sẽ cho bạn cơ hội. Điều này sẽ tuỳ thuộc vào bạn có chịu bắt đầu hay không. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ có những yếu tố then chốt trong tay. Đến lượt bạn hành động rồi đấy!
 • Bạn hiện đang tái cấu trúc cuộc sống của mình và bạn cần thời gian cho chính mình. Điều này sẽ được nhiều hơn giá trị bình thường. Tuy nhiên, điều này cần thời gian và năng lượng trong khi những người thân của bạn yêu cầu bạn rất nhiều thời gian và sự hiện diện của bạn như thể là cuống sống của bạn khá bình thản. Ngoài ra, các hành tinh khuyên bạn hãy cho mình tầm quan trọng nhất có thể, và đừng quá dung thứ với mọi người. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng bạn nói không với mọi người sẽ không bao giờ đi nếu họ thật sự yêu bạn.