Monthly Zorobook 05:32 pm 05/10/2017

Nhìn chung tình hình các sao tháng 10/2017

 • Bạch Dương sẽ nghênh đón một tháng với rất nhiều biến động, rất nhiều chuyển đổi, phát sinh sự việc cực kì lớn, có ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Công việc và tình cảm là hai phương diện bạn phải lưu ý nhiều nhất bởi đều nảy sinh những sự cố khó lường.
 • Kim Ngưu trong tháng này vận trình có tiến bộ hơn nhiều, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tình cảm không thuận lợi bằng, phải dụng tâm hơn, chú ý nhiều tới cảm xúc để tìm thấy sự hòa hợp. Tài chính hao hụt, đầu tư không có lợi là điểm khiến chòm sao này đau đầu nhất trong tháng 10.
 • Song Tử tương đối nhàn nhã, có thể thư thái tinh thần. Tháng này công việc có áp lực nhưng cũng có tiến triển, bạn giữ vững tinh thần, đảm bảo có thể thu được thứ mình muốn. Tình cảm ngọt ngào và sâu sắc hơn, đôi bên có cái nhìn thiện cảm và thoáng hơn dành cho đối phương. Nhưng lưu ý là tài vận không ổn, dù là việc chính hay việc thụ thì nguồn thu đều ít đi.
 • Cự Giải đón tháng 10 với những cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bạn vào những tháng cuối năm. Tuy tháng này đào hoa thịnh vượng nhưng toàn đào hoa dữ, không hề tốt đẹp chút nào nên đề phòng thì hơn. Tài vận vẫn ổn định, ngoài những nguồn thu hiện có bạn còn có công việc thời vụ có thu nhập khá tốt.
 • Sư Tử chuẩn bị nghênh đón một tháng bận tối tăm mặt mũi, công việc liên tiếp không dứt ra được. Tài vận bị phá, kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu vẫn nhiều, đồ đạc hỏng hóc, đầu tư thất bát là hiện tượng dễ xảy ra. Tình cảm có những rào cản ngăn hai người tiến xa hơn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho việc chia tay.
 • Tháng này Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều khởi sắc, đón những ngày dịu dàng êm ái đúng tính chất mùa thu. Phương diện tình cảm đặc biệt tốt, vì có người cùng bầu bạn mà thấy đời nhẹ nhàng đi biết mấy. Tháng này không thích hợp đầu tư và sẽ có phát sinh khoản chi tiêu lớn. Sự nghiệp có quý nhân, ngày thăng chức không còn xa.
 • Tháng 10 vận trình của bạn trôi chảy, hanh thông nhất là công việc có sức tập trung đáng nể nên gặt hái được thành tựu cũng là việc dễ đoán. Tình cảm có lên có xuống, thất thường như đúng cá tính của Thiên Bình, bạn vẫn còn lưỡng lự lắm. Tài lộc tuy không quá xuất sắc nhưng không hề thiếu thốn
 • Thiên Yết đã sẵn sàng đón nhận những niềm vui bất ngờ trong cuộc đời mình chưa? Tháng này vận trình tình cảm của bạn cực kì tốt, liên tục có hỉ sự, người độc thân còn được tỏ tình lãng mạn nữa cơ. Sự nghiệp cũng có nhiều điểm sáng, gặp tiểu nhân cũng chẳng hại gì. Tài lộc ổn định, có thể tính chuyện làm ăn nho nhỏ cũng ổn đấy.
 • So với tháng trước, vận trình tháng này của Nhân Mã có vẻ kém hơn, nỗ lực nhiều nhưng không thu được kết quả như mong đợi nên bạn kém nhiệt tình với công việc. Tài vận ngược lại có thu nhập khả quan do đầu tư có hiệu quả, liều ăn nhiều, dám làm thì hưởng lợi.
 • Ma Kết Ma Kết cần chỉnh đốn lại chính mình, bạn sa đà vào những cuộc cãi vã với người yêu, tình cảm càng lúc càng xuống dốc. Công việc vì thế mà cũng ảnh hưởng, thiếu tập trung, dễ mắc sai lầm khiến nhiệm vụ không hoàn thành đúng hạn. May là tài lộc không tệ nhờ những khoản thu về từ các công việc trước đó.
 • Tháng 10 là tháng may mắn của Bảo Bảo bạn làm gì cũng thuận lợi trôi chảy, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc tốt đẹp, cứ thuận theo tình hình mà tiến lên; tình yêu viên mãn, dù tình huống nào cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc và ngọt ngào. Có một chút rắc rối vì tranh cãi với người khác, không quá đáng ngại.
 • Tháng này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Sự nghiệp thì không đáng lo, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.