Monthly Zorobook 12:01 pm 30/10/2017

Sức khỏe 12 chòm sao tháng 11/2017

Bạch Dương

 
Sức khỏe của Bạch Dương tương đối ổn định, bạn không mắc bệnh nào quá nguy hiểm mà chủ yếu là mệt do làm việc trong thời gian kéo dài. Vì vậy nên mỗi khi cảm thấy kiệt sức bạn hãy dừng lại một chút, nghỉ ngơi thư giãn rồi hẵng làm tiếp nhé. Hơn nữa, không nên làm việc với máy tính trong thời gian quá lâu, mỗi tiếng hãy cho mắt nghỉ 5 phút, tập thể dục nhẹ nhàng để tỉnh táo hơn.


Kim Ngưu

Kim Ngưu không có chướng ngại về mặt sức khỏe nhưng bạn gặp một chút vấn đề về mắt, nhất là với người thường xuyên làm việc với máy tính thì tình hình sẽ càng đáng lưu tâm hơn. Bạn không nên làm việc trong bóng tối, không làm việc quá lâu và cần có chế độ nghỉ ngơi riêng dành cho mắt. Đồng thời cần tới bác sĩ chuyên khoa thăm khám định kì để kịp thời phát hiện nếu có vấn đề.

 

Song Tử

Điểm bạn không thể lơ là chính là sức khỏe, hãy quan tâm hơn tới bản thân đi nhé. Bạn bận bịu với công việc, vui chơi, một ngày dài chẳng có lúc nào dành riêng cho mình, cũng không để ý tới việc ăn uống, nghỉ ngơi mà được chăng hay chớ, tạm bợ. Sai lầm này khiến Tử nhi dễ dàng bị ốm mệt do sức đề kháng kém đồng thời ngũ tạng hoạt động kém đi rất nhiều.
Chấn chỉnh ngay chế độ sinh hoạt đi nào, bạn hãy dậy sớm hơn để có thời gian tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và ăn bữa sáng chỉn chu.

 

Cự Giải

Sức khỏe không có vấn đề gì quá lớn nhưng do làm việc nhiều nên Cự Giải không chăm sóc tốt lắm, vẻ bề ngoài khá tệ, dáng vẻ thiếu sức sống phản ánh tình trạng thân thể không quá như ý. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi thư giãn đồng thời quan tâm hơn tới bản thân, chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần. Có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, nhớ nhé

 

Sư Tử

May mắn nhất là dù gặp nhiều khó khăn nhưng Sư Tử vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe tốt. Bạn thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao và quan tâm tới chế độ sinh hoạt nên có đầy đủ thể lực để vượt qua những thử thách trước mắt, cố gắng duy trì nhé. 
 

Xử Nữ

Sức khỏe là phương diện đáng lo lắng nhất bởi bạn nhọc lòng nhọc sức làm việc không ngơi nghỉ, lúc nào cũng căng đầu tính tính toán toán nên đổ bệnh. Mặc dù là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp nhưng không khỏe mạnh thì không làm được gì nên bạn vẫn cần nghỉ ngơi ít nhất một ngày trong tuần, đừng làm triền miên nhé.

 

Thiên Bình

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi tình trạng căng thẳng hay lo lắng về tình hình tài chính. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vào thời điểm gần cuối tháng. Nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất. Hãy sống mạnh mẽ và tạo cho mình thói quen là một người có trách nhiệm và sống hết mình với những điều mình mong muốn. Thiên Bình hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn

 

Thiên Yết

Sức khỏe ổn định, dù chưa đạt tới mức lý tưởng như bạn mong muốn nhưng không quá tệ, bạn giữ được nhịp độ sinh hoạt đều đặn. Thỉnh thoảng vẫn có ốm vặt nhưng qua rất nhanh, tinh thần tích cực và bạn có nhiều kế hoạch mới mẻ cho mình. Hoạt động ngoài trời và chơi thể thao vẫn luôn là thế mạnh của chòm sao này, tiếp tục giữ vững nhé. 

 

Nhân Mã

Sức khỏe dồi dào, một chuyến du lịch sẽ là kế hoạch vui vẻ mà bạn đề ra cho chính mình. Rủ người yêu đi cùng đi, đây là cơ hội rất tốt để hai người hâm nóng tình cảm, có với nhau những kỉ niệm ngọt ngào và hiểu nhiều hơn về người kia đấy. Leo núi thì sao nhỉ? Hành trình càng khó khăn thì càng đáng nhớ mà.

 

Ma Kết

Sức khỏe vẫn ổn, dù đôi lúc mải mê làm việc mà quên mất chăm sóc mình nhưng bạn nhanh chóng nhận ra và điều chỉnh. Sống nguyên tắc, có định hướng nên đương nhiên Kết Kết không thể lơ là thân thể được, tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé. Và đừng quên thư giãn để tinh thần thoải mái, thả lỏng đầu óc ra cho bớt căng thẳng.

 

Bảo Bình

Sức khỏe cũng không có vấn đề gì lớn nhưng có vẻ như bạn chưa hài lòng lắm về ngoại hình của mình. Tới phòng tập đi nào, lên kế hoạch ngay từ hôm nay để cải thiện vóc dáng và tăng cường thể lực, bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả đấy. Đi một mình quá nhàm chán thì rủ Cự Giải cùng tham gia cho vui nhé, hai người nói chuyện hợp nhau lắm đấy.

 

Song Ngư

Lo lắng nhiều khiến tinh thần mệt mỏi, thể chất yếu đi, Song Ngư dễ bị ốm lắm. Bạn cần tăng cường sức đề kháng và rèn luyện trí lực, thể lực để có thể đảm đương công việc một cách tốt nhất. Hãy nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia Nhân Mã, người này lúc nào cũng sung sức và dồi dào như vậy, ắt hẳn phải có bí quyết riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,