Monthly Zorobook 11:30 am 29/12/2017

Sức khỏe 12 chòm sao tháng 1/2018

Bạch Dương

Bạch Dương cần để ý hơn đến sức khỏe của mình, trời vẫn còn khá lạnh nên hãy cố giữ ấm nhé! Một cốc trà hoặc sữa nóng vào mỗi buổi sáng không những giúp Bạch Dương cảm thấy ấm áp mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nữa đấy!

Kim Ngưu

Tháng 1 sẽ là một tháng tuyệt vời và tràn đầy năng lượng đấy. Vì thế, Kim Ngưu hãy tận dụng sức khỏe dồi dào của mình để thực hiện nhanh chóng những kế hoạch riêng của bản thân nhé. Bên cạnh đó, đừng quên ăn uống đúng bữa để không bị các bệnh về dạ dày ”làm phiền” nha!

Song Tử

Song Tử sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi trong khoảng thời gian đầu tháng bởi vì lượng công việc tương đối nhiều và dồn dập trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên, bước sang tuần thứ ba, mọi chuyện sẽ ổn định lại thôi và đó là thời gian cho Song Tử thư giãn, nghỉ ngơi đấy. Hãy tận dụng triệt để khoảng thời gian ấy nhé!

Cự Giải

Sức khỏe hiện tại của bạn khá tốt nhưng nếu bạn không duy trì chế độ ăn uống và luyện tập điều độ thì bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan tới đường ruột và tiêu hóa đấy. Bạn hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt vì còn khá nhiều thử thách đang chờ bạn ở phía trước đấy.

Sư Tử

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này. Sau một khoảng thời gian “lao đầu” vào công việc, Sư Tử cần để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình. Bên cạnh việc sắp xếp cho mình một thực đơn hợp lí, Sư Tử cũng nên tăng cường thời gian luyện tập và rèn luyện để cơ thể mình khỏe khoắn hơn nhé!

Xử Nữ

Sức khỏe tháng này của Xử Nữ phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc và tâm trạng, do đó, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực. Điều này sẽ phần nào khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu và sảng khoái hơn đấy!

Thiên Bình

Ngoài tập thể dục để giữ cho mình luôn khỏe mạnh, Thiên Bình nên thử thêm một số bộ môn khác như yoga hay thiền chẳng hạn. Chúng vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh, vừa giúp có một tinh thần sảng khoái và thư thả nữa. Vậy ngại gì mà không thử một lần nào!

Thiên Yết

Đôi khi Bọ Cạp nên tự thưởng cho mình một khoảng thời gian để đi đây đó thư giãn. Ví dụ như một chuyến đi phượt ngắn ngày hay đơn giản chỉ là một ngày lười biếng nằm ườn ở spa cũng có thể giúp bạn điều hòa lại tâm trạng và ổn định tinh thần đấy. Tiền bạc cũng quan trọng lắm, nhưng cũng đừng bán sức khỏe của mình quá mức nhé người bạn trẻ!

 Nhân Mã

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình Nhân Mã nhé. Bên cạnh đó, nhớ tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo bản thân luôn tràn đầy năng lượng nha. Tháng một với đầy ắp các lễ lộc, kì nghỉ,… nên hãy kiềm chế một chút trước những món ăn có hại cho sức khỏe đấy!

Ma Kết

Áp lực từ các mối quan hệ xã hội và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Ma Kết mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ bạn nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân cũng là một gợi ý không tồi đấy. Một kiểu tóc mới hoặc một phong cách ăn mặc mới sẽ giúp “refresh” tất cả, giúp Ma Kết tìm lại được con người vui vẻ của ngày nào đấy!

Bảo Bình

Sức khỏe của Bảo Bình trong tháng giêng nhìn chung khá ổn, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vì chẳng có bệnh tật nào có thể làm hại bạn được đâu. Duy chỉ có một điều cần lưu ý đó là Bảo Bảo nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông nhé. Những ngày giáp Tết xe cộ thường đông đúc mà đúng không nào!

Song Ngư

Song Ngư hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Cố gắng duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học nhất, kết hợp rèn luyện cơ thể nữa nha. Cứ như thế, Song Ngư sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh và căng tràn năng lượng thôi.

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,