Monthly Zorobook 11:28 am 29/12/2017

Tài chính tháng 1/2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Tài chính tháng này của Bạch Dương không được tốt, cố gắng kiềm chế sự nóng nảy và chi tiêu thật cẩn thận.

Kim Ngưu

Tài chính bấp bênh. Bạn có khá nhiều khoản thu nhập nhưng lại không biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý và thường vung tay quá trán trong những dịp mua sắm. Tốt nhất là bạn hãy đưa tiền cho bố mẹ giữ hộ nhé.

Song Tử

 Tháng 1 mang tới cho Song Tử nhiều niềm vui về tài chính. Tuy nhiên, chỉ có bạn và những người chứng kiến mới biết được bạn đã phải vật lộn, xoay sở và áp lực như thế nào mới có thể kiếm thêm được chút ít tiền như vậy. Dù sao cũng có khoản khá khẩm như thế, Song Tử hãy trích ra một khoản nhỏ để tự thưởng cho mình một cái áo khoác ấm mới nhé, đồ quần áo của bạn vốn dĩ không nhiều mà, phải không!

Cự Giải

Phương diện tài chính của Cự Giải trong tháng này không quá tốt, bạn nên hạn chế việc chi tiêu thoải mái vào mua sắm, đặc biệt là mua sắm quần áo, giày dép. Nếu có tiền, Cự Giải nên nghĩ đến việc mua quà tết cho gia đình và những gói bánh kẹo tết nhé, như vậy là bạn đang giúp bố mẹ rất nhiều rồi đấy.

Sư Tử

Tháng này Sư Tử có tin vui liên quan đến tài chính. Các dự án bạn đang phụ trách càng về gần dịp tết Nguyên đán càng sinh lời mạnh mẽ, nên dự tính số tiền thưởng mà bạn nhận được trong tháng này sẽ vô cùng khá khẩm, tài chính êm đẹp như thế, hãy tự thưởng cho mình một bộ mỹ phẩm đắt tiền mới nhé.

Xử Nữ

Về tài chính thì có chút thiếu hụt trong những ngày đầu tháng, nhưng đừng lo, mọi việc sẽ đi vào ổn định hơn vào cuối tháng nhờ những món tiền thưởng bất ngờ.

Thiên Bình

Chính vì sự luôn chăm chỉ và nỗ lực bởi vậy vấn đề tài chính của bạn khá dồi dào. Song nếu như muốn tiền ở lại bên cạnh bản thân mình lâu hơn thì bạn cần phải lên một kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất bởi vì nguồn tài chính cuối tháng của bạn sẽ bị thu hẹp dần đấy.

Thiên Yết

Tình hình tài chính, kinh tế của bạn có nhiều hứa hẹn. Nhưng, Bọ Cạp không nên vì thế mà tiêu xài quá nhiều vào các món quà hấp dẫn. Hãy cân bằng tốt thu và chi để đảm bảo cho tài khoản của mình đến hết tháng nhé.

Nhân Mã

Về vấn để tiền bạc cũng rất sáng sủa, đầy hứa hẹn. Dường như Nhân Mãnhư thỏi nam châm thu hút những thương vụ kinh doanh giàu tiềm năng.

Ma Kết

Công việc thuận lợi và tài chính của Ma Kết cũng phát triển mạnh mẽ về sau. Bạn thường đạt được thành công trong đầu tư và ít khi bị rủi ro, tuy nhiên hiện tại thì nên tránh xu hướng đầu tư ấy.

Bảo Bình

Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc, khi ra đường đừng mang theo nhiều tiền trong người. Rất dễ bị mất cắp hoặc hao hụt đáng kể khi đi mua sắm.

Song Ngư

Có vẻ như Song Ngư đang tiêu tốn nhiều tiền hơn dự định trong tuần cuối tháng. Nhưng đừng quá lo lắng, đó đều là những khoản đầu tư xứng đáng, nên hãy cứ thoải mái nhé!

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,