Monthly Zorobook 04:43 pm 27/11/2017

Tài chính tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Tài lộc không suôn sẻ, chủ yếu là do bạn tiêu quá nhiều, không tính toán kĩ càng nên vay nợ lung tung. Tháng này phải tận lực tiết kiệm chi tiêu, không nên vung tay quá trán hay mua những đồ xa xỉ phẩm. Mặc dù thu nhập không kém nhưng với sức phá của chòm sao này thì rất nhanh sẽ gặp khó khăn về tài chính. 

Kim Ngưu

Nguồn thu nhập không ít nhưng nếu không biết tiết chế chi tiêu, kiểm soát tài chính, thay đổi thói quen xa xỉ thì khả năng sẽ không còn dư lại bao nhiêu. Tháng này kiến nghị chòm sao này không nên đầu tư lớn, vận Thiên Tài của bạn chỉ bình thường, thu hoạch không quá nhiều. 

Song Tử

Tài vận chẳng có gì đáng hi vọng khi mà Thiên Tài khó khăn, Chính Tài cầm cự, con đường kiếm tiền có hạn mà bạn lại tiêu hoang, chi dùng nhiều nơi nên cẩn thận kẻo tài chính lao đao, có khi còn mang công mắc nợ khắp nơi.

Cự Giải

Tài lộc chủ yếu khởi sắc ở phương diện đầu tư, vận hành hạng mục mới, nhất là những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao. Bạn nên vừa tiến hành vừa thu thập thông tin và điều tra thị trường để điều chỉnh sao cho phù hợp, tránh được hao tổn. 

Sư Tử

Tài vận đáng hi vọng, vận trình Thiên Tài có thu hoạch lớn, kiếm được một khoản khiến bạn cũng phải bất ngờ. Đương nhiên tiền không từ trên trời rơi xuống mà phải tận tâm tận lực làm việc, càng cuối năm càng bận, càng bận thì thu nhập càng cao, bạn sẵn sàng để thu món hời chưa. 

Xử Nữ

Tài lộc thu đều cả Chính Tài lẫn Thiên Tài, dù không nhiều đột phá nhưngvẫn đủ để bạn chi tiêu. Chỉ cần Xử Nữ không đầu tư vào các lĩnh vực vượt quá khả năng của mình đồng thời tránh tình trạng thiếu quyết đoán thì sẽ giữ vững được tài chính.

Thiên Bình

Tài lộc tồi, bất luận là Chính Tài hay Thiên Tài đều từng bước tăng lên, gần đây ánh mắt đầu tư của bạn vô cùng chính xác nên có thể thử nghiệm các hạng mục mới. Nên xuất ra một số tiền vừa phải trước, thăm dò thị trường rồi mới quyết định có làm lớn hay không. 

Thiên Yết

Tài lộc có chút trập trùng nhưng nhỏ thôi, không quá đáng kể, chỉ cần bạn làm việc thận trọng, đừng quá mạo hiểm hay cải tiến đột ngột thì không thua thiệt đâu. Tài chính ổn định là sức mạnh để bạn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp. 

Nhân Mã

Tài vận suôn sẻ, thu nhập khá nhiều nhưng gần tới cuối năm cần tiêu không ít khoản nên Nhân Mã cũng chẳng dư dả gì. Bạn không thể rộng rãi phóng khoáng như mọi khi được, phải tiết chế bản thân, lên kế hoạch tài chính cụ thể để không bị thiếu hụt. 

Ma Kết

Tài lợi theo đó tiến triển không ngừng, không chỉ Chính Tài liên tục tăng lên mà Thiên Tài cũng nhận được những cơ hội đầu tư rất tốt, khả năng thu nhập gấp đôi gấp ba là hoàn toàn có thể. Cơ hội đến phải nhanh nhẹn nắm bắt lấy đi nhé. 

Bảo Bình

Tài lộc không tồi, bạn là người ít phô trương chỉ lặng lẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức nên khi ứng dụng vào thực tiễn sẽ có thu hoạch. Tháng này thu nhập hài lòng, dành tiền tiêu sắm cho bản thân nhiều một chút cũng không sao. 

Song Ngư

Tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định cả Chính Tài lẫn Thiên Tài. Tuy nhiên Thiên Tài lúc có lúc không nên bạn phải chi tiêu hợp lý, quản lý tài sản vững vàng, giữ trạng thái cân bằng, tránh tình trạng tiêu pha quá tay không có nguồn nào bù vào. 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,