Monthly Zorobook 02:01 pm 13/12/2015

Tâm trạng của 12 chòm sao trong tháng 12/2015

 • Bạn có đầy đủ ý chí và quyết tâm mạnh mẽ để biến mọi mong muốn thành sự thật trong tháng này. Bạn cần chăm chỉ để có thể nhìn ra được đâu là điều mình thực sự yêu thích và đặt cả trái tim và tâm trí của mình để đạt được mục tiêu. Bạn có năng lượng mạnh mẽ, sự thành công sẽ tác động đến vận mệnh và mang đến cho bạn sự thay đổi như bạn mong muốn.
 • Một tháng tập trung cho đời sống cá nhân và chuyên môn của bản thân. Dù làm việc gì, bạn cũng nên ưu tiên tinh thần của mình trước. Đây là thời gian bạn làm việc dựa trên cá tính bản thân để tạo dựng thành công cho riêng mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì đó mới mẻ, đây là thời điểm dành cho bạn.
 • Bạn sẽ khá bận rộn với công việc và có thể sẽ phải tăng cường một số kỹ năng để tương tác, phối hợp với mọi người tốt hơn. Bạn cần chủ động giải quyết nếu có bất kỳ rắc rối, bất đồng nào xảy ra. Nhớ rằng, những mối quan hệ luôn quan trọng với cuộc sống và cả công việc.
 • Tuyệt đối cẩn thận vì sức khỏe của bạn có vẻ như nhạy cảm hơn. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, đừng cố ép mình đến những nơi tụ tập đông người, ồn ào.  
 • Bạn cần sự hỗ trợ để đạt được mục tiêu, chính vì thế mà duy trì kết nối tốt với mọi người là điều rất quan trọng. Nhiều hoạt động vui vẻ sẽ cho bạn năng lượng và niềm vui. Mối quan tâm lớn nhất trong tháng của bạn là gia đình và bạn bè.
 • Đây là thời điểm xem xét lại chiến lược của bạn trong mọi khía cạnh. Bạn cần kiên quyết hơn. Những cảm xúc vui vẻ tích cực sẽ nâng cao hiệu suất chuyên môn của bạn. Một tháng đầy năng lượng.
 • Một tháng tập trung với chuyện tình cảm, cả gia đình và tình yêu. Bạn sẽ khá tất bật với những sự kiện và lễ kỷ niệm vào cuối năm. Bạn muốn có một chuyến du lịch, điều này càng khiến tháng cuối năm của bạn càng trở nên bận rộn hơn.
 • Tháng 12 cho bạn nhìn thấy tầm quan trọng và thời gian dành cho đời sống cá nhân và tinh thần của mình. Đây là thời gian mà bạn cần phải tìm hiểu sự cân bằng giữa độc lập và hợp tác với những người xung quanh. Đây là một trong những điều sẽ quyết định thành công của bạn. Bạn không thể giải quyết tất cả mọi chuyện nếu chỉ có một mình.
 • Không khí tích cực bao trùm xung quanh bạn. Bạn tiếp cận mọi thứ một cách độc lập và tích cực để đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn một vài thay đổi trong tính cách của bản thân. Một chuyến du lịch sẽ cho bạn những năng lượng mới làm tươi mới linh hồn bạn.
 • Bạn bận rộn với những vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để phân tích, sắp xếp những mục tiêu cá nhân để đưa ra hướng đi. Điều này quyết định mạnh mẽ tương lai của bạn.
 • Đây là tháng tuyệt vời nhất với Bảo Bình. Bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất từ đầu năm đến nay. Chăm chỉ, cố gắng, bạn đang hướng đến mục tiêu với đầy quyết tâm.
 • Bạn đang rất nỗ lực và thực sự độc lập. Không có quá nhiều điều đáng lo ngại xảy ra và bạn có đủ tâm sức để tập trung vào mục tiêu của mình. Một nguồn năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy bạn leo cao hơn nữa. Cố gắng kiên nhẫn hơn Ngư nhé!