Monthly Zorobook 12:04 pm 30/10/2017

Tâm trạng tháng 11/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Cuộc sống và công việc nhiều áp lực khiến cho Bạch Dương bước vào tháng 11 với một tâm trạng nặng về, vô cùng mệt mỏi. Nếu cứ dùng tình trạng này mà đối mặt với mọi thứ thì chỉ làm cho tình hình tệ thêm mà thôi. Hãy sắp xếp một chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè hay người yêu để lấy lại tinh thần nhé. Sức khỏe thể chất quan trọng, sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém đâu.Kim Ngưu

Tháng 11 của Kim Ngưu ngập tràn những cơ hội mới đầy thú vị từ công việc, gia đình đến cá nhân. Đây sẽ là cơ hội tốt để sống chậm, thư giãn và nhìn lại chính mình. Kim Ngưu đừng để mình bị sa lầy trong những cảm xúc tiêu cực mà bạn đã trải qua.

 

Song Tử

Đầu tháng 11 là quãng thời gian tương đối dễ chịu đối với Song Tử. Công việc của bạn được giải quyết ổn thỏa, không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên, từ tuần thứ 2 trở đi sẽ có nhiều việc phát sinh dồn dập khiến cho bạn cảm thấy bức bí nghẹt thở vì không có thời gian nghỉ ngơi.

 

Cự Giải

Đầu tháng, vấn đề Giải cần phải quan tâm tới là những mối quan hệ xã hội của bạn. Hãy lưu ý tới điều này nhé. Cách làm việc tập trung cao độ sẽ giúp Giải khám phá ra điêu mà bạn muốn làm là gì và tại sao bạn lại muốn làm điều đó.

 

Sư Tử

Hạ tuần của tháng, sự năng động, sáng tạo của Sư Tử sẽ được thể hiện rất rõ. Cuối tháng, Hải Sư hãy tổng kết lại xem bạn đã làm được những gì trong suốt một tháng qua nhé.

 

Xử Nữ

Xử Nữ bước sang tháng 11 với tâm trạng không tốt chút nào. Bạn thường xuyên cáu gắt vô cớ khiến cho mọi người xung quanh không hài lòng, thậm chí tỏ thái độ khó chịu. Nguyên nhân xuất phát từ áp lực lớn của công việc, học hành và cả những lời đàm tiếu của những kẻ vô duyên về mối quan hệ tình cảm của bạn.

 

Thiên Bình

Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của Thiên Bình phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Tuổi này thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn với Thiên Bình. Thiên Bình nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp. Sẽ có một khoảng thời gian thích hợp cho điều đó. Hạ tuần tháng 11 sẽ mang đến sự thay đổi về tài chính và tâm linh cho bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó.

 

Thiên Yết

Hầu hết các sự kiện, xúc cảm từ tháng trước sẽ tiếp diễn trong tháng này với các Thiên Yết. Tháng này cho thấy phần lớn hành tinh nằm dưới đường chân trời và Thiên Yết có khả năng tạo ra những cơ hội cho mình. Đây là lúc cân nhắc kỹ càng, dừng lại đánh giá tình hình và tránh hấp tấp, nóng vội

 

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ đi du lịch nhiều hơn trong tháng này so với một vài năm gần đây. Những áp lực khiến Nhân Mã phải thay đổi thái độ thường xuyên nhưng sẽ phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Nhân Mã cũng nhận thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

 

Ma Kết

Đây là thời gian các Ma Kết có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình. Tháng này là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực.

 

Bảo Bình

Bảo Bình là một người rất ham học hỏi và được đánh giá cao vào thời gian đầu tháng 11 này. Vào những ngày này, Bảo Bình hãy tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi đó của bạn nhé ! Sau đó, Bảo Bình hãy áp dụng những kiến thức mà bạn đã học được và tham dự một kỳ thi. Bảo Bình sẽ nhận thấy rằng thật là xứng đáng khi phải trả một khoản tiền để có thể nghiên cứu được tất cả những từ vựng chính tả khó hiểu, mơ hồ.

 

Song Ngư

Tháng 11 là tháng mà Song Ngư nhạy cảm nhất. Bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình với những người thân thiết. Những Song Ngư đang có người yêu thì bạn có xu hướng dựa dẫm người ấy hơn, hay chia sẻ nỗi niềm với người ấy hơn.

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,