Monthly Zorobook 04:43 pm 27/11/2017

Tâm trạng tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Về mặt sức khỏe cần chú ý giữ ấm và phòng lạnh để bảo dưỡng cơ thể. Một số người mắc bệnh dạ dày, nên điều dưỡng và chữa trị thật tốt để tránh tăng nặng. Bạch Dương hãy nghỉ ngơi nhiều, hạn chế căng thẳng và sinh hoạt điều độ hơn. 

Kim Ngưu

Biểu hiện của Kim Ngưu ổn định và tiến bộ, tìm ra phương pháp phù hợp với mình nên kết quả có chuyển biến rõ rệt. Đồng thời, không thể không kể tới sự nỗ lực khắc khổ, phấn đấu hết mình nên hiệu quả thu về hoàn toàn xứng đáng. 

Song Tử

Tháng 12 đối với Song Tử khá là bình lặng, bạn dành thời gian chủ yếu để nghỉ ngơi hạn chế việc ra ngoài vui chơi tụ tập và kể cả công việc cũng bị tạm gác một bên. Nếu như Song Tử cần một nơi yên tĩnh để thả lỏng bản thân, giải tỏa căng thẳng, hãy chọn địa điểm ở ngoại ô, chỉ khi hòa mình với thiên nhiên thì mọi lo lắng, muộn phiền của bạn mới nhanh chóng trôi đi mà thôi. Nếu cứ ngồi trong nhà, hay trong phòng kín chỉ khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Cự Giải

Bạn có cảm giác bất an bởi nhiều chuyện không thể xác định được bản thân muốn gì. Về tình cảm, bạn cần phải củng cố sự tự tin của mình và kiềm chế sự hơn ghen nếu không muốn lâm vào tình trạng oán giận lẫn nhau. Khi làm việc hãy ghi chép tỉ mỉ, tránh nhất thời lầm lẫn hoặc bỏ sót những nhiệm vụ cần làm. 

Sư Tử

Sẽ có nhiều vấn đề khó ngờ xảy ra nhằm thử thách tính kiên nhẫn và điềm tĩnh trong bạn, tháng này khá là bựa đó nha, hãy đỡ đi.

Xử Nữ

Tâm trạng cũng ảnh hưởng rất lớn đối với công việc của Xử Nữ trong tháng này, vì vậy, đừng để cho mình bị căng thẳng hay chán nản nhé. Mặc dù khối lượng công việc trong tháng này, nhất là những tuần đầu tháng có thể sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng lo, vì chỉ khoảng 2 tuần đầu, công việc của Xử Nữ sẽ ổn định lại, hãy cân bằng cảm xúc thật tốt trong những tuần này nhé!

Thiên Bình

 Đôi khi bạn cảm thấy thoái chí nản lòng, bạn khó tập trung sự chú ý nên kết quả chưa tốt. Nếu đang ở thời điểm quan trọng, thời khắc mấu chốt cần tập trung thì bạn phải điều chỉnh trạng thái ngay lập tức kẻo hối hận. 

Thiên Yết

Nhất thời nước tới chân mới nhảy không hẳn là quá tệ bởi năng lực ứng phó sẽ mạnh mẽ hơn. Quan trọng là duy trì sự tự tin cùng tinh thần hăng hái phấn chấn và hành động thực tiễn, tự cổ vũ tiếp sức cho bản thân vươn lên tầm cao mới. 

Nhân Mã

Bánh xe của số phận đang quay dần đều đến cuộc sống của bạn, báo hiệu trong tháng này sẽ có một sự thay đổi không nhỏ với bạn về cả bên trong lẫn bên ngoài, chỉ có một điều duy nhất không hề đổi khác, đó chính là tình thân của bạn.

Ma Kết

Bạn tạo cho mình áp lực quá lớn mà quên rằng duy trì trạng thái tự nhiên thoải mái là vấn đề quan trọng để làm mọi thứ hiệu quả hơn. 

Bảo Bình

Khả năng làm mọi thứ tăng vọt nhờ bạn nhiệt tình tích cực hơn, cố gắng thử nghiệm các phương pháp đề cao sự chủ động thì sẽ hiệu quả cao. Ở thời điểm cần sự trợ giúp thì đừng ngại hỏi những người có kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ nhiệt tình giải đáp để bạn hiểu rõ vấn đề hơn. 

Song Ngư

Khá lo lắng cho tương lai của chính mình, điều đó khiến bạn gặp khá nhiều áp lực về tinh thần, kéo theo là có khuynh hướng né tránh tất cả mọi người.

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,