Monthly Zorobook 04:43 pm 27/11/2017

Thể chất tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Về mặt sức khỏe cần chú ý giữ ấm và phòng lạnh để bảo dưỡng cơ thể. Một số người mắc bệnh dạ dày, nên điều dưỡng và chữa trị thật tốt để tránh tăng nặng. Bạch Dương hãy nghỉ ngơi nhiều, hạn chế căng thẳng và sinh hoạt điều độ hơn. 

Kim Ngưu

Sức khỏe là phương diện kém nhất của chòm sao này, bệnh cũ tái phát khiến thân thể mệt mòi, mầm bệnh còn trong người chưa được giải quyết hết khiến bệnh trạng kéo dài. Kiến nghị bạn không nên quá hoang mang lo lắng mà thả lỏng tâm tình, tiếp thu trị liệu, bồi dưỡng cho tốt. 

Song Tử

Sức khỏe của chòm sao này tương đối vững vàng, cơ thể bình thường, không xuất hiện vấn đề gì lớn. Nhưng một số người do nội tâm có áp lực mà chán ăn hoặc ngủ không ngon giấc, nảy sinh vấn đề sinh lý. Chính mình phải phấn chấn và tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn thì mới khá lên được.

Cự Giải

Sức khỏe của chòm sao Cự Giải không quá đáng ngại chỉ có điều một số người bị nhiệt, nóng trong, nhiễm trùng hoặc dị ứng. Các vấn đề này chủ yếu do thời tiết và chế độ sinh hoạt chưa đúng mực nên bạn chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ ổn thỏa hết thôi. 

Sư Tử

Sức khỏe ổn định, dù công việc không ít nhưng bạn vẫn duy trì được trạng thái thể chất và tinh thần khá tốt. Tuy nhiên, đi làm về mệt quá nên Sư Tử có khuynh hướng lười, hết ăn lại nằm, không vận động khiến cân nặng tăng nhanh, ảnh hưởng tới vóc dáng đấy. 

 

Xử Nữ

Phương diện sức khỏe trong tháng 12 của bạn không thể tốt hơn nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tiêu hao thể lực vào những việc chơi bời không chính đáng, thức khỏe sẽ khiến chòm sao này mệt mỏi quá độ, không tập trung được vào công việc, hiệu suất giảm sút và dễ bị ốm. 

Thiên Bình
Sức khỏe của Thiên Bình không đáng ngại nhưng cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý, kết hợp với rèn luyện để tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực. 

Thiên Yết

Sức khỏe trôi chảy, cố gắng giữ ấm cơ thể, nhất là cổ, ngực và chân để phòng trừ hàn khí, hạn chế khả năng mắc bệnh. Ngoài ra hãy tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì, bạn có ẩn chứa một số nguy cơ mắc bệnh ngầm, tuy chưa phát tác nhưng không thể chủ quan được. 

Nhân Mã

Bạn tương đối hài lòng với sức khỏe của mình nhưng tự tin quá cũng khiến Mã mã hơi lơi là cảnh giác, thiếu rèn luyện cùng bảo dưỡng. Về lâu về dài hậu quả sẽ hiện hữu ngay nên nhắc nhở chòm sao này chấn chỉnh lại nhịp độ sinh hoạt tốt một chút nhé. 

Ma Kết

Sức khỏe khá ổn nhưng thỉnh thoảng xuất hiện trạng thái mệt mỏi và ngủ không đủ giấc nên cần phải thả lỏng chính mình và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng quá mức căng thẳng, làm việc tới độ không có thời gian cho bản thân thì hoàn toàn không ổn đâu.

Bảo Bình

Sức khỏe tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống, ẩm thực mùa đông chú trọng tới bồi dưỡng nên Bảo Bình có thể dùng nhiều đồ bổ, thực phẩm nhiều chất để nuôi dưỡng bản thân, tích lũy năng lượng, có lợi cho việc giữ ấm. 

Song Ngư

Sức khỏe của chòm sao này không quá tốt, một số người có bệnh mãn tính nên phải chú ý nhiều hơn. Thời tiết mùa đông lạnh giá và khắc nghiệt nên hãy bảo dưỡng thân thể để tránh bệnh tình tăng nặng hoặc phát sinh bệnh mới. 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,