Monthly Zorobook 10:34 am 04/06/2016

Tình cảm, mối quan hệ tháng 6/2016 của 12 chòm sao

 • Bạch Dương: Đời sống cá nhân sẽ có những biến chuyển có lợi cho bạn. Đời sống gia đình có thế có chút rối loạn, nhưng mối quan hệ yêu đương chưa bao giờ lại tốt như vậy. Mọi thứ dường như chẳng ảnh hưởng đến bạn được.
 • Kim Ngưu: Đời sống cá nhân của bạn khá tốt. Bạn có thể thân thiết với một và nhiều người xung quanh. Bạn có thể tổ chức một chuyến đi với gia đình hoặc bạn bè. Mọi người sẽ luôn ở bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn.
 • Song Tử: Thay vì cứ muốn tiến tới phía trước trong những vấn đề gia đình và tình cảm, sẽ tốt hơn nếu bạn chịu đứng một chỗ vào lúc này. Trực giác lúc này đang hối thúc bạn phản ứng với mọi người và tình huống ngay lập tức, nhưng nó sẽ không có tác dụng gì ngoài việc tạo thêm căng thẳng cho cuộc sống của bạn. Giai đoạn này là lúc bạn nên khép kín lại đôi chút.
 • Cự Giải: Một tháng khá hạnh phúc. Mối quan hệ của bạn với gia đình và mọi người đều khá ổn định. Đời sống tình cảm dễ chịu và vui vẻ. Bạn sẽ tham gia nhiều tổ chức xã hội hay tôn giáo.
 • Sư Tử: Mối quan hệ của bạn sẽ chông chênh trong suốt của tháng, nhưng còn đang lo ngại hơn hơn là hiểu lầm giữa bạn và một đồng nghiệp khác giới ở chỗ làm. Những sự khác biệt với mọi người có thể dẫn đến xung đột cá nhân và nếu không gairi quyết cẩn thận, tranh chấp có thể xảy ra. Bình tĩnh Sư Tử nhé!
 • Xử Nữ: Sẽ có vài tranh chấp với người thân hoặc người yêu khi bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề tài chính, nhưng nó sẽ không nghiêm trọng lắm. Đời sống xã hội của bạn nên tạm thời được đóng băng. Nếu không bạn sẽ dính vào những điều tiêu cực không có lợi cho mình.
 • Thiên Bình: Bạn đang được tận hưởng những bước đi thuận lợi trong đời sống gia đình và cá nhân. Dù thế nào, tháng này sẽ có một sự cám dỗ lôi kéo bạn bước vào chuyện tình cảm với một người nào đó bạn đã biết từ lâu nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có tình cảm hay mối quan hệ chặt chẽ nào. Họ sẽ cố gắng để gần gũi hơn với trái tim của bạn và có thể sẽ giành chiến thắng. Đời sống xã hội khá ổn.
 • Thiên Yết: Đời sống cá nhân sẽ khá nóng. Bạn và đối phương có thể có nhiều sự khác biệt, hãy sử dụng khả năng của mình để tránh những xung đột. Những Yết còn độc thân có thể tìm kiếm đối tượng ngay từ lúc này bởi đây là thời điểm khá tuyệt.
 • Nhân Mã: Một tháng êm đềm trong tình cảm cá nhân. Gia đình và người yêu sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn khá nhiều, họ sẽ cho bạn sức mạnh để vượt qua những giai đoạn bấp bênh. Những mối quan hệ xã hội khá ổn và không có nhiều biến cố.
 • Ma Kết: Bạn cần sự ổn định trong gia đình bất kể bên ngoài có chông chênh như thế nào. Nhưng tháng này chẳng có gì là ổn định cả. Vài khác biệt với người yêu sẽ dấn đến chiến tranh lạnh khiến bạn cảm thấy khó chịu kể cả trong tình cảm cá nhân.
 • Bảo Bình: Một tháng khá tốt cho đời sống cá nhân và gia đình. Sự thay đổi trong sự nghiệp của bạn cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến những vấn đề hiện tại trong gia đình. Tình cảm cá nhân khá vui vẻ và sẽ có nhiều sự tích cực trong đời sống xã hội.
 • Song Ngư: Sẽ có vài vấn đề với người thân trong gia đình bạn. Sự vô tâm, thờ ơ nếu không được xử lý khéo léo sẽ gây ra biến chứng. Sự ảm đảm và thất thường của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Bạn cần học cách nói ra, đừng nuốt xuống, hãy cứ nói hết ra, sau đó im lặng để tránh xung đột. Thế là đủ.