Monthly Zorobook 11:28 am 29/12/2017

Tình cảm tháng 1/2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Tuy khá may mắn về tài chính và công việc nhưng tình duyên của Bạch Dương trong tháng này lại chẳng mấy suôn sẻ. Nếu đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới thì có lẽ bạn nên hoãn ý định đó lại, vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Nhưng dù vậy, bên cạnh Dương Dương vẫn luôn có gia đình và bạn bè mà. Hãy tận hưởng những ngày đầu năm tuyệt vời bên họ nhé!

Kim Ngưu

Trong tình yêu bạn sẽ gửi tới đối phương thông điệp quan trọng bày tỏ tình cảm của mình. Hãy thể hiện một cách ngắn gọn và súc tích nhất nhé, khả năng người ấy chấp nhận là khá cao đấy. Trong quá trình xây dựng tình cảm thì bạn nên thực hiện bằng hành động chứ đừng nên nói suông nhé, giá trị của bạn sẽ tăng hơn rất nhiều trong mắt của người ấy đấy.

Song Tử

Cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực đang rất gần với những Song Tử còn độc thân. Nếu bạn chủ động làm quen đối phương với thái độ nghiêm túc thì bạn sẽ chiếm được thiện cảm, niềm tin và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều trong mắt người ấy đấy. Còn với những Song Tử đang yêu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được tình cảm mãnh liệt mà mình dành cho đối phương đấy.

Cự Giải

Về tình cảm, bạn không gặp may mắn trong tháng này. Chuyện tình cảm của Cự Giải có cái kết không đẹp, do đó cả hai nên thẳng thắn nhìn nhận và đối diện một cách văn minh nhất. Với Cự Gi ải độc thân, tháng này không phải là một tháng để bạn tìm thấy nửa kia của mình.Lại một cung hoàng đạo nữa không mấy may mắn về tình duyên trong tháng này

Sư Tử

Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử gặp không ít biến động khiến cho bạn cảm thấy bất mãn và khó chịu. Nhưng dù vậy, bạn cũng nên cố đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Hãy suy nghĩ về khoảng thời gian tươi đẹp vừa qua để có thêm động lực vun đắp lại cho tình yêu của mình nhé!

Xử Nữ

Tin vui cho các Xử Nữ còn độc thân đây! Nếu có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới vào tháng này thì cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình là vô cùng cao đó. Vì thế, hãy chọn cho mình hình mẫu lí tưởng  đi nào. Còn với những Xử Nữ đang trong trạng thái “in relationship”, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi lúc cũng sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Hãy xem nó như một gia vị để làm cuộc sống tình yêu của hai người thêm nhiều màu sắc hơn nhé!

Thiên Bình

 Đây là một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm của bạn đấy Thiên Bình à! Một cuộc hẹn hò lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Thiên Bình được tô thêm màu hồng đấy. Nhưng cũng đừng quên đi mái ấm thân yêu của mình nhé. Việc dành thời gian cho gia đình cũng sẽ khiến cho tháng giêng của Bình Bình ấm áp hơn đó.

Thiên Yết

Có vẻ như Bọ Cạp đang có một vài mâu thuẫn nho nhỏ với “nửa kia” của mình. Thêm vào đó, những tính cách tiêu cực của Bọ Cạp càng ngày càng khiến cho mối quan hệ này đang trên đà rạn nứt hơn. Điều này quả thật không ổn chút nào, bởi vì nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn mất cân bằng nhanh chóng đấy. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đây: cần thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình và cố gắng quan tâm nửa kia hơn nha.

Nhân Mã

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Nhân Mã lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Nhưng đừng lo lắng quá nhé, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất, không nên biến nó trở nên quá nghiêm trọng. Đừng để tâm trạng chi phối lí trí của mình, Nhân Mã nhé!

Ma Kết

Vấn đề tình cảm rắc rối của những ngày đầu năm khiến cho Ma Kết phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai nhé!

Bảo Bình

Thần tình ái sẽ ưu ái “gõ cửa” Bảo Bình và đem đến cho bạn một mối quan hệ mới đẹp như mơ. Do đó, nếu đang có ý định thiết lập một buổi hẹn hò, chắc chắn rằng Bảo Bảo nên nhanh tay nắm bắt cơ hội này thật tốt và tạo ra cho mình những kỉ niệm thật ngọt ngào và khó quên nha.

Song Ngư

Mâu thuẫn giữa các mối quan hệ trong gia đình và tình cảm cá nhân khiến Song Ngư đau đầu. Đồng ý rằng cả hai bên đều quan trọng đối với bạn, nhưng cần phải cân bằng hài hòa giữa cả hai, tránh trường hợp vướng phải những rắc rối không đáng có, Song Ngư nhé.

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,