Monthly Zorobook 04:42 pm 27/11/2017

Tình cảm tháng 12/2017 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Tình yêu của cừu trắng trong tháng ngày rất khởi sắc, người độc thân đối với tình trạng hiện tại khá hài lòng, dù chưa có người yêu cũng vẫn vui vẻ thoải mái. Người đang yêu, đã kết hôn giữ vững mối quan hệ, ổn định tình cảm, bộc lộ những mặt chân thực nhất của bản thân, hài hòa lẫn nhau và dần cân nhắc tới hôn nhân đại sự. 

Kim Ngưu

Tình yêu ngọt ngào, đối với người độc thân thì đây là cơ hội cực kì tốt để gây ấn tượng với người khác phái, bạn sẽ bắt đầu mối quan hệ mới mẻ hứng khởi. Người đã có đôi có lứa thì tình cảm ngày càng tiến triển, hẹn hò ngọt ngào, cảm nhận được ái tình thân mật. 

Song Tử

Đối với người độc thân, vì nhất thời ham thích sự mới mẻ mà bắt đầu một đoạn tình cảm, đáng tiếc do mù quáng và tham lam nên nhanh chóng tan rã, chẳng thể duy trì mối quan hệ ổn định lâu dài. Người có đôi có lứa dẫu chưa tới mức chia ly nhưng nếu không quan tâm và nhường nhịn nhau, thường xuyên đấu đá võ mồm thì khó mà giữ vững được.

Cự Giải

Người độc thân cung Cự Giải gặp đủ loại vấn đề khiến con đường tìm kiếm hạnh phúc trở nên gian nan hơn bất cứ lúc nào. Bạn thấy mệt mỏi, cũng hết cảm hứng yêu đương, càng mất đi tự tin. Người đang yêu hoặc đã kết hôn thì cũng chẳng khá khẩm gì hơn, cả ngày tranh chấp cãi cọ vì tất cả mọi chuyện, hai người thiếu sự thấu hiểu và hòa hợp. 

Sư Tử

Tình cảm là việc không thể tính toán trước, tháng này người độc thân cũng có đối tượng để ý, thậm chí bạn còn khá chủ động lấy lòng người mình thích, cứ tích cực như thế nhé. Người đã có đôi có cặp thì dự tính tới tương lai, đẩy mối quan hệ tiến lên tầm cao mới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hai người vẫn chưa bàn bạc đi tới thống nhất được nên còn phải cố gắng nhiều. 

Xử Nữ

Trong tháng 12, Xử Nữ khá mù mờ với những tiêu chuẩn tình yêu của mình nên dù được giới thiệu đối tượng tốt cũng khó cảm thấy tâm đầu ý hợp, biểu hiện lúc hẹn hò vô cùng kém. Người đã có đôi thì ổn định hơn nhưng đối phương tính khí thất thường khiến bạn chống đỡ cũng vất vả, cảm giác ở chung mà vẫn cô đơn, chưa được quan tâm đúng mực. 

Thiên Bình

Bình nhi cảm thấy sống độc lập tự do là tốt nhất nên mặc dù người độc thân có vận trình đào hoa rất tốt, người khác theo đuổi tích cực nhưng bạn lại thờ ơ lạnh nhạt, muốn vui vẻ hưởng thụ hơn là oanh liệt yêu đương. Người đã có đôi lại gặp chút sự cố nho nhỏ vì mong muốn của hai người không đồng nhất, đối phương thích thân mật gần gũi còn bạn thì muốn có không gian độc lập riêng.

Thiên Yết

Tình yêu của Thiên Yết màu hồng với biết bao nhiêu mong chờ, nhưng bạn đừng xa rời thực tế quá, sẽ bị hụt hẫng đấy. Người độc thân nên căn cứ vào cảm nhận của bản thân cùng với sự góp ý của những người đi trước để lựa chọn đối tượng cho mình. Người đã có đôi đừng nghi ngờ lung tung mà làm hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp lại làm mình mệt mỏi. 

Nhân Mã

Người còn độc thân không mong chờ vào mối quan hệ mới, nội tâm thoải mái và có phần thờ ơ nên có cơ hội cũng không muốn nắm bắt, lúc này bạn ưu tiên tận hưởng cuộc sống tự do. Người đã có đôi phải chú ý quan tâm hơn tới nửa kia, đối phương có vẻ không hài lòng lắm với thái độ lạnh nhạt của bạn đâu. 

Ma Kết

Chuyện tình yêu trôi chảy, người độc thân trong tháng cuối năm gặp nhiều đối tượng tốt nên hãy chọn người chân thành mà tiến tới, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc dành cho mình. Người đã có đôi ở chung hài hòa, ngầm hiểu ý nhau, bạn hướng tới mục tiêu cao hơn và sẵn sàng vì người ấy mà trả giá. 

Bảo Bình

Người độc thân số đào hoa tốt hơn, có nhiều người để ý và trong quá trình tìm hiểu bạn hi vọng gặp được đối tượng đáng tin, thận trọng để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Nếu có người giới thiệu thì cứ vui vẻ hẹn gặp nhé, phương thức truyền thống chưa chắc đã thiếu lãng mạn như bạn vẫn nghĩ. Người có đôi tình cảm ngọt ngào nhưng bị nửa kia khống chế hơi nhiều khiến nảy sinh tâm lý bài xích. 

Song Ngư

Chuyện tình yêu của bạn bao giờ cũng được lưu ý nhất, người độc thân rất tích cực và chuẩn bị sẵn sàng cho những cảm xúc mới nhưng khó tránh khỏi lấn cấn vì quá khứ. Người có đôi vẫn ngọt ngào nhưng đôi khi chững lại, bạn tự hỏi liệu mình có hi sinh quá nhiều vì mối tình này hay không, đâm ra lo nghĩ lung tung. 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,