Monthly Zorobook 10:04 am 05/04/2016

Tình cảm tháng 4/2016 của 12 chòm sao

 • Mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn, nhưng bạn cũng có thể bị lôi kéo theo một hướng khác. Bạn có thể ngụy tạo cho mình lớp vỏ ngoài hạnh phúc, nhưng tất cả những gì bạn làm lại là nhốt mình trong một căn nhà tuy trông có vẻ gọn gàng nhưng lại không sạch sẽ. Thậm chí nếu hiện thực quá tàn nhẫn thì bạn cũng không cần phải trốn tránh nó. Hãy đối mặt với những cảm xúc của bạn trong những mối quan hệ bằng sự quan tâm chăm sóc bởi vì phải đối mặt với hiện tại bạn mới hàn gắn được hiện tại. Sẽ mất rất nhiều công sức, nhưng từ ngày 5 đến giữa tháng, hãy thành thật với chính mình, hãy dũng cảm khi đối mặt với khao khát trong trái tim bạn.
 • Đầu tháng là những ngày khá dễ bị lẫn lộn. Bạn lý tưởng hóa người ta đến độ không muốn nhìn thấy họ là ai. Mơ mộng có thể rất vui, nhưng chúng dẫn bạn đi sai hướng, thậm chí là nản lòng. Hãy để những mối quan hệ của bạn phát triển tự nhiên, để những ngốc nghếch được bộc lộ ra. Hãy có trách nhiệm hơn, chỉ nói những gì bạn chắc chắn, bởi một khi đã nói ra, bạn sẽ không rút lại được.
 • Nếu bạn đang cảm thấy điên tiết và muốn nói với một ai đó bạn cảm thấy như thế nào về họ, hoặc sẵn sàng để nói “Tạm biệt, hẹn không bao giờ gặp lại!” thì đây là thời điểm để nói ra. Hãy nói lên những suy nghĩ trong lòng bạn lúc này, hoặc hãy tìm cho mình cách phòng thủ dành cho cảm xúc của mình. Nếu bạn không đối mặt với sự thật, bạn sẽ luôn cảm thấy mình như bị mắc kẹt. Đây là một tháng mà bạn cần bước đi và hành động. Dũng cảm không chỉ là sức mạnh thể chất, nó còn là một trái tim nồng nhiệt.
 • Đây là một tháng khá sâu sắc. Cơ hội ở đây là bạn đã lấy lại được sự cân bằng đầy ý nghĩa và sâu sắc hơn trong mối quan hệ bằng việc thấu hiểu nhau mạnh mẽ hơn. Có điều bạn có thể để những cơ hội này vuột mất bởi việc che đậy những điều không hài lòng. Tình yêu thật rắc rối, và nếu bạn không sẵn sàng quậy tung với nó, cuộc chơi này không dành cho bạn. Một người hoàn hảo không phạm sai lầm là mẫu người của bạn, nhưng cuộc đời này làm gì có người như thế. Bỏ qua những yêu cầu về một người không tì vết, bạn chỉ cần sáng suốt là đủ.
 • Hãy nắm lấy cơ hội yêu đương. Bạn không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra, thậm chí chắc mẩm đó là điều tồi tệ đi nữa. Mọi thứ đều không đi theo con đường của riêng bạn. Nếu bạn phát hiện đối phương luôn nói dối, hãy dừng chờ đợi đến khi họ bắt đầu trung trực một cách kỳ diệu, thay vào đó, hãy thử thay đổi những gì bạn muốn hoặc tìm một người khác tốt hơn. Nếu bạn đang tìm một người mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã từ bỏ được người cũ nếu không muốn kéo thêm cảm giác khó chịu vào mình.
 • Hãy bước theo trái tim của bạn, nhưng không phải là đến nơi kỳ quặc nào đó. Tình yêu và ham thích mà không hòa hợp và chia sẻ thì sẽ lấp đầy bằng sỏi đá. Hãy đòi hỏi nhiều hơn từ đời sống yêu đương của bạn bởi bạn xứng đáng được yêu thương nhiều hơn. Những gì bạn cho sẽ là những gì bạn nhận được, nhưng nó sẽ không thay đổi con chó trở thành con mèo, người này trở thành một người khác. Hãy cố gắng hết sức và chấp nhận những giới hạn trong mối quan hệ của bạn, ít nhất là ở tháng này!
 • Mối quan hệ của bạn trong tháng này trở nên kín đáo hơn, có nghĩa là sẽ có những hành động chân thành dành cho bạn. Sâu sắc hơn trong tình yêu, bạn hãy là chính mình, đừng là một người khác. Hãy thể hiện cho đối phương con người mà bạn đang có chứ không phải là con người mà bạn muốn. Có rất nhiều cơ hội và tiềm năng dành cho bạn trong tháng này, nhưng nó có xuất hiện hay không còn tùy thuộc vào bạn.
 • Hãy tận hưởng không khí yêu đương và mơ mộng, nhưng đừng đánh mất bản thân mình, Bạn có thể khá lo lắng về chuyện yêu đương trong cuộc sống của mình, nhưng nó không cần thiết. Thay vì dành hết tâm sức vào người bạn thích hay người yêu, hãy vui chơi khi bạn có thể, và khi bạn không thể, hãy tin rằng ngày mai bạn sẽ ổn sau khi dành thời gian cho bản thân vào hôm này. Những nỗi sợ hãi không tốt hơn thực tế của bạn đâu Yết thân yêu à!
 • Giữa tháng có thể mang đến cho bạn một cơ hội yêu đương mới. Đừng đặt ra tiêu chuẩn cố định với những người mà bạn nghĩ mình nên yêu để rồi không mở cửa với người khác. Hãy hành động theo trái tim bạn, ngay cả khi nó sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn không ngờ đến. Hãy buông bỏ những thứ khiến bản khó chịu, và kết nối với người bạn yêu như một đồng đội. Bạn không cần tìm kiếm vinh quang như một điều đúng đắn, bạn chỉ cần có những giờ phút nóng bỏng bên cạnh người yêu.
 • Cách bạn thích và cách bạn yêu rất quan trọng, đó là sự phản chiếu mạnh mẽ cá nhân bạn. Bạn không thể thực sự rộng lượng với đối phương nếu bạn là một người keo kiệt và ích kỷ. Tìm kiếm những tích cực trong những điều tiêu cực trong tháng này. Tin rằng thế giới mà bạn đang sống vốn không ai hoàn hảo, và bạn chỉ cần cố gắng bồi dưỡng bản thân. Bạn không cần một tình yêu không tì vết, thay vào đó, bạn chỉ cần sức khỏe, hạnh phúc, và trưởng thành.
 • Đây là lúc để bạn bước đi. Không cần phải suy nghĩ về tương lai, tương lai của bạn được xây dựng từ nền móng ngày hôm nay, và những gì bạn làm bây giờ mới là vấn đề. Hãy bước ra ngoài thế giới và tìm kiếm những điều thật thú vị đi nào! Hãy tận hưởng sự tán tỉnh bất ngời và không biết gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả những gì bạn phải làm là cái gì cũng được, Sống cuộc sống của bạn bằng cách nắm giữ những cuộc phiêu lưu và kết nối và tình yêu. Những kết nối mới mẻ và tuyệt vời chỉ có thể đến với bạn khi bạn mở rộng đầu óc mình.
 • Quá nhiều cảm xúc! Nếu bạn đang cảm thấy buồn và không biết tại sao, bạn có thể nghĩ là do những gì đối phương làm hoặc không làm, hay đổ lỗi cho việc không có người yêu, hoặc nghĩ rằng bản thân sẽ không thể có được những gì mình mong muốn. Đừng như thế. Thỉnh thoảng cảm giác của bạn chỉ là cảm giác. Hãy suy nghĩ nhẹ nhàng hơn và đối xử tốt với bản thân, bạn là một người đáng yêu. Thật không dễ dàng tìm được một người để yêu, vì thế, đừng kỳ vọng cao quá. Ngư sẽ ổn thôi!