Monthly Zorobook 01:13 am 13/11/2016

Tình hình cá nhân tháng 11/2016 của 12 cung hoàng đạo

 • Bạch Dương: Tháng này, Bạch Dương muốn chú tâm vào bạn bè, và phát triển năng lực bản thân. Bạn thực tế trong cách suy nghĩ. Nhưng bạn nên kiên nhẫn, suy nghĩ cẩn trọng và kiềm chế cảm xúc bản thân hơn trước những gì đã xảy ra hoặc một điều gì đó mới đang đến. Một số mong ước của bạn trở thành hiện thực khiến Bạch Dương cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn với những người không tốt hay những chuyện đã qua.
 • Kim Ngưu: Mọi thứ sẽ sáng tỏ trong lòng của bạn. Đối với người bạn muốn, thích bạn dễ mở lòng hơn nhưng đó có phải là thực tâm không hay chỉ là những gì bạn muốn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ có quãng thời gian chiêm nghiệm lại mọi thứ và vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Một số Kim Ngưu trở nên nguy hiểm hơn có thể điều khiển người khác nhưng có thể là chính bạn bị người khác điều khiển mà không hay biết.
 • Song Tử: Dù trong lòng còn buồn nhưng chuyện cũ đang trong quá trình phôi phai. Do vậy các mối quan hệ sẽ dễ chịu hơn dần về cuối tháng.
 • Cự Giải: Một số bạn bắt đầu nhìn nhận lại bản thân về những gì đã hoàn chỉnh và cái cần sửa đổi. Nhưng một số bạn lại đang rối loạn về chính bản thân mình. Tuy nhiên, được cái là trực giác của bạn khá chính xác trong tháng này đấy nhé các Giải Giải.
 • Sư Tử: Không nên cho mình cái quyền làm chủ người khác và thiên vị người thân quen với mình. Và bản thân bạn đang bị hút bởi những mối quan hệ 1-1 dù ở lĩnh vực nào. Một số bạn vẫn giữ được tâm mình và xử lý mọi thứ theo lý trí. Nhưng một số bạn không thể thì hãy ở một mình tịnh tâm trước những vấn đề khó khăn của cuộc sống. Đừng mất lòng tin vào bản thân mà nghe lời người khác nói.
 • Xử Nữ: Bạn nên kiểm soát cảm xúc bản thân, không nên quá cảm tính mà đánh giá sai hoặc nóng vội không suy nghĩ. Như vậy thì gia đạo mới bình an, hòa thuận và dù còn nhiều việc chất chồng nhưng những buồn phiền cũng sẽ trôi qua. Tháng này bạn nên tuân theo quy luật của mọi việc, đừng phá cách hay làm bất cứ điều gì để thay đổi chúng.
 • Thiên Bình: Mọi thứ đến với Thiên Bình trong tháng này khá lạc quan, có quý nhân phù trợ, tuy nhiên vẫn có những sự chậm trễ hoặc sự cố đột ngột xảy ra một cách bất ngờ. Do đó các Thiên Bình không được vì vậy mà chủ quan với thực tế mà hãy biết nhẫn nại, kiềm chế những cơn tức giận không đáng có.
 • Thiên Yết: Khá nhiều Thiên Yết trong khoảng thời gian này sẽ rất hứng thú với các việc nữ công gia chánh. Bạn sẽ có những nhận thức mới mẻ hơn về những vấn đề xung quanh nhưng nên xem xét mọi thứ một cách kỹ lưỡng đừng quá tin vào bản thân để rồi tự huyễn hoặc chính mình.
 • Nhân Mã: Mọi ước mơ chỉ biến thành hiện thực nếu bạn tự tin với chính mình. Bạn chợt giác ngộ một điều gì đó trong nhận thức và quan điểm sống. Những gì rạn nứt sẽ không thể giữ được lâu, chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi. Dù muốn dù không gì bạn vẫn phải đưa ra một sự lựa chọn rất quan trọng trong đời vào cuối năm nay.
 • Ma Kết: Những gì khiến bạn tổn thương sẽ giảm dần và mở ra một tương lai đẹp hơn rất nhiều. Bản thân bạn nếu cảm thấy không có gì cần thiết nữa thì hãy phủi tay, dứt khoát với bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống.
 • Bảo Bình: Bạn sẽ bạo gan hơn trong cả hành động lẫn suy nghĩ. Nhưng cũng có thể là não bạn trở nên cau có, khó chịu thường xuyên hơn. Điều này có thể khiến gia đình của bạn bắt đầu có vài cơn dậy sóng. Góc khuất u tối, những vết thương lòng của bạn chỉ là tạm thời, mọi thứ sẽ qua, cố lên! Khó khăn luôn có may mắn đi kèm, nhưng bạn cần phải nỗ lực và biết điều tiết bản thân thì mới mong gặt hái được khát vọng của mình.
 • Song Ngư: Nguồn năng lượng của bạn cạn kiệt một cách triệt để (đặc biệt là các bạn Song Ngư nam). Hãy dành thời gian tĩnh tâm để bản thân được thư giãn nhiều hơn. Đây là khoảng thời gian vận may của bạn được hậu thuẫn khá lớn, do vậy bạn nên tập trung xây dựng hoặc bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Tháng này bạn cần giữ cho bản thân luôn vui tươi và yêu đời.