Monthly Zorobook 04:24 pm 27/10/2016

Tình hình chung của 12 chòm sao tháng 10/2016

 • Bạch Dương: Bạn bắt đầu mất tập trung và cần được cân bằng. Lịch trình bận rộn và bạn cần được nghỉ ngơi, một nơi để thư giãn. Hãy mong đợi một sự thay đổi tích cực trong tháng này của bạn, một tháng mà bạn sẽ chấm dứt những gì đang lợi dụng khả năng của bạn. Cuối tháng có thể sẽ có sự đề cập đến một chuyến đi. Nhiều người đang vây quanh bạn.
 • Kim Ngưu: Tháng 11 bắt đầu với một số thay đổi trong gia đình. Những kế hoạch mới sẽ tăng thêm năng lượng cho bạn trong tháng này. Tách mình ra khỏi tiêu cực hay những người không ủng hộ bạn. Hãy để mắt đến tài chính và đời sống công việc của mình. Cuối tháng sẽ có những thỏa thuận tốt trong công việc.
 • Song Tử: Tình cảm sẽ bước sang một trang mới, một hợp đồng mới và may mắn trong tài chính. Những thay đổi trong nội bộ gia đình có thể dẫn đến vài sự lộn xộn trong cảm xúc. Cuối tháng sẽ có rất nhiều may mắn thú vị và thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Một Song Tử khác có thể sẽ đóng vai trò quan trọng với bạn trong tháng này.
 • Cự Giải: Năng lượng mạnh mẽ và bạn nhận được những gì mình muốn. Một hợp đồng mới sẽ được ký trong tháng này. Đây là một tháng của trực giác và làm theo cảm giác thật trong mình ở những vẫn đề cá nhận. Một đợt mua bán lớn có thể diễn ra và bạn vui vì điều đó. Cuối tháng sẽ rất sôi nổi!
 • Sư Tử: Thay đổi đột ngột có thể diễn ra và bạn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Hãy cẩn thận với những người đang cố khiêu khích sự bình tĩnh của bạn vì những điều đó không là gì cả. Hãy tìm sự khởi đầu mới trong sự nghiệp. Đây là một tháng tốt để đặt ra mục tiêu trong bất cứ lĩnh vực nào.
 • Xử Nữ: Hãy nghĩ xem bạn có khả năng gì thay vì cứ mất thời gian nghĩ ngợi loanh quanh. Kế hoạch tốt và suy nghĩ tính cực sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả. Hãy cẩn thân với những người đang đùa giỡn với bạn. Tin vào trực giác của mình.
 • Thiên Bình: Bạn sẽ học được một bài học trong tháng 10, và điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Đây là thời điểm bận rộn trong công việc lẫn cá nhân. Giữa tháng sẽ có những thay đổi tích cực. Cuối tháng sẽ có những bí mật được tiết lộ. Năng lựng cá nhân cũng sẽ bùng nổ vào cuối tháng.
 • Thiên Yết: Bạn có thể làm mới mối quan hệ với một ai đó trong qúa khứ. Hãy chấm dứt những cảm xúc tiêu cực. Bạn sẽ có động lực để thực hiện những kế hoạch cá nhân, đây là tháng mà bạn cần giữ vững sự tập trung của mình.
 • Nhân Mã: Một tháng với nhiều năng lượng tích cực. Vì bận rộn nên hãy sử dụng thời gian của mình một cách hợp lý. Cơ hội sẽ đến với bạn trong tất cả các lĩnh vực vào tháng này. Một lễ kỷ niệm hay ăn mừng chiến thắng có thể được tổ chức vào cuối tháng.
 • Ma Kết: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói. Bạn cần kiên nhẫn, và biết dừng đúng lúc. Hãy nghỉ ngơi để cân bằng và phục hồi cảm xúc trong tất cả các lĩnh vực. Một mối quan hệ mới có thể đến vào cuối tháng. Một chuyến đi ngắn đang chờ đón bạn.
 • Bảo Bình: Một tháng với khởi đầu bằng việc phá bỏ những gì trong quá khứ. Đây là thời điểm tốt đế giao tiếp. Tin vào trực giác tháng này và bất cứ nơi nào bạn được dẫn dắt. Một tháng hoàn toàn của những chiến thắng.
 • Song Ngư: Tháng 10 với nhiều may mắn thú vị và những chuyến đi bất ngờ. Năng lượng đến không ngừng nghỉ quanh bạn tháng này. Mọi thứ đang tiến triển nhanh chóng. Những giao dịch mà bạn đang chờ đợi sắp được tiến hạnh. Một Cự Giải có thể có sức ảnh hưởng với bạn.