Monthly Zorobook 10:17 am 04/06/2016

Tình hình chung tháng 6/2016 của 12 chòm sao

 • Bạch Dương: Một tháng tuyệt vời cho Bạch Dương, có rất nhiều may mắn đến với bạn ở nhiều lĩnh vực. Cuộc sống của bạn đang khá suôn sẻ, êm xuôi, đặc biệt là trong công việc và tài chính. Đời sống cá nhân cũng sẽ có nhiều niềm vui đặc biệt. Một vài trở ngại có thể xảy ra trong gia đình, nhưng mọi thứ đều được giải quyết dễ dàng.
 • Kim Ngưu: Đây là thời điểm cho những bước nhảy vọt và những thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Bạn sẽ có rất nhiều kế hoạch trong sự nghiệp, bạn đã có tham vọng để thay đổi bầu không khí chán nản ở hiện tại thay vì kiềm chế bản thân khỏi những hành động táo bạo khi không chắc chắn về những con đường mà mình đang lựa chọn. Tài chính của bạn cũng sẽ được chú ý khi bạn thực hiện những thay đổi vào tháng này. Cố lên Ngưu nhé!
 • Song Tử: Một tháng trước mắt với sự thất vọng. Bạn đã vượt qua nhiều vấn đề cuộc sống từ nhiều vị trí khác nhau, nhưng bạn đã không nhìn nhận chúng nhiều hơn, bởi bạn luôn nghĩ rằng bạn sẽ vượt qua tất cả bằng thái độ lạc quan của chính mình. Nhưng trong tháng này, khi những vấn đề của bạn đang bùng nổ, cũng là lúc bạn dần mất đi sự tự tin của mình, bạn cảm thấy vô cùng thất vọng.
 • Cự Giải: Một tháng không có quá nhiều dấu ấn, nhưng lại khá hạnh phúc. Sự nghiệp không có nhiều biến cố, một tháng khá êm đềm giúp bạn có tổ chức hơn. Tài chính có thể gặp vài khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua tốt thôi. Gia đình và đời sống cá nhân vẫn tiếp tục là nền tảng để giữ bạn luôn bình tĩnh và lạc quan.
 • Sư Tử: Tháng 6 sẽ như thế nào tùy thuộc vào cách bạn thích ứng với những gì đang xảy ra. Một số sự kiện phát sinh trong tháng có thể gây khó khăn cho bạn, khiến bạn sẽ miễn cưỡng chấp nhận để được yên ổn trong thời gian dài sắp tới. Đời sống chuyên nghiệp sẽ cho bạn những cơ hội để thay đổi khiến bạn sẽ phải suy xét thêm có nên thực hiện hay không bởi nó không thực sự thu hút bạn quá nhiều.
 • Xử Nữ: Một tháng được thoát ly khỏi lo lắng, đó là những gì cũng ta có thể thấy lúc này. Bạn đang nhận thức được những xu hướng tích cực đang diễn ra trong tháng này, và ít nhất là hiểu được rằng những điều tốt đẹp đến không để chấm dứt những đau khổ bạn vừa phải trải qua gần đây. Dù thế nào thì cũng sẽ có vài ngày thực sự nhẹ nhõm dành cho bạn.
 • Thiên Bình: Đây là lúc để xem xét những kế hoạch liên quan đễn nghề nghiệp của bạn. Những gì bạn chờ mong trong công việc có thể sẽ diễn ra trong tương lai gần. Nhưng tháng này cũng nói rằng bạn cần sắp xếp để công việc không ảnh hưởng gì đến những kế hoạch khác. Tài chính sẽ khá tốt.
 • Thiên Yết: Sự chông chênh trong công việc sẽ khiến tâm trạng của bạn khá ảm đạm tháng này, nhưng tiền bạc, tài chính vẫn được cân bằng. Khó khăn đang dần đi đến hồi kết thúc, nhưng đời sống cá nhân của bạn sẽ không cho bạn được thoải mái đâu!
 • Nhân Mã: Một tháng khá tích cực trong công việc. Những thay đổi đúng lúc có thể cho bạn nhiều niềm vui trong tháng này. Tài chính đầu vào khá ổn định, nhưng một vài khoản chi phí bất ngờ sẽ khiến bạn có chút đau đầu. Những lĩnh vực còn lại vẫn không có quá nhiều biến cố.
 • Ma Kết: Nhiều xáo trộn xảy ra trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong sự nghiệp và tài chính. Những bế tắc cùng tình huống chưa từng có sẽ khiến bạn dễ tổn thương hơn nhiều. Tài chính tệ và vẫn tiếp tục tệ hơn nữa, những nỗ lực của bạn giống như hoàn toàn không có kết quả. Thật sự Kết chỉ mong cho hết tháng thôi.
 • Bảo Bình: Bảo Bình sẽ có một tháng của vận may và hạnh phúc. Một tháng tuyệt vời trong sự nghiệp sẽ cho bạn những thay đổi như ý muốn. Sự thoải mái sẽ mang lại những biến động tích cực trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau. Tình hình tài chính sẽ có vài khó khăn và lộn xộn. Đời sống cá nhân và gia đình tuyệt vời.
 • Song Ngư: Sau một khoảng thời gian đấu tranh, bạn bắt đầu tìm được vị thế của mình trong cuộc đời, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp và tài chính. Sẽ không có bất kỳ phép lạ nào cả, đó là cố gắng của bạn, bạn bắt đầu tận hưởng cảm xúc phong phú trong những lĩnh vực cuộc sống. Sự Đời sống cá nhân sẽ tiếp tục có chút xáo trộn.